Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Tin tức & Sự kiện

 

 

Tin tức

HỘI THẢO “VIỆT NAM HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ MÔ HÌNH QUẢN LÝ CÔNG CỦA THỤY ĐIỂN”

Ngày thứ 7 vừa qua (12/8/2017), chương trình Thạc sĩ Quản lý Công liên kết giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Uppsala, Thụy Điển (MPPM) đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Việt Nam học được gì từ mô hình quản lý công của Thụy Điển?” tại tòa nhà Điều hành Đại học Quốc gia Hà Nội.


Xem tiếp

Từ ngày 01/08/2017 đến 15/08/2017, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển đầu vào trực tiếp Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ chính quy liên kết Quốc tế với Đại học Troy – Hoa Kỳ, Khóa 16, Niên Khóa 2017 – 2021

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho các bạn sinh viên có nguyện vọng vào hệ chính quy liên kết quốc tế của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN năm 2017, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN quyết định tổ chức xét tuyển trực tiếp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh Doanh liên kết với Đại học Troy (Hoa Kỳ).


Xem tiếp

Đại sứ Thụy Điển nhận xét quản lý công ở Việt Nam
Bà Camilla Mellander- Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam cho rằng hệ thống quản lý công ở Việt Nam còn cồng kềnh, và đề xuất một số giải pháp giải quyết vấn đề này. (Bài đăng trên VNN ngày 03/7/2015)

Xem tiếp

Học MBA Benedictine để điều hành nhân lực mang tầm quốc tế
Các nhà quản lý doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay phần đông vẫn làm việc, quản lý và điều hành doanh nghiệp theo kinh nghiệm tích lũy trong thời gian làm việc của mình.

Xem tiếp

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh khóa thứ 16 chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh BSBA Troy 2017
Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh khóa thứ 16, niên khóa 2017 - 2021 chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ chính quy liên 
kết với trường ĐH Troy - Hoa Kỳ  

Xem tiếp

Cuộc thi Chia sẻ hình ảnh và cảm xúc về Đại học Troy (Hoa Kỳ) - Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) - Troymemory
Các Trojansi của Troy cho dù đã hay đang học tại Troy đều có những kỷ niệm dưới mái trường với những cảm xúc rất riêng. Mỗi một buổi học, mỗi một góc của Troy tại Đại học Quốc gia Hà Nội đều sẽ có những nét đẹp, những nét riêng với mỗi Trojans. Với lí do đó, Hội sinh viên TROY đã nghĩ đến cuộc thi "Troymemory" dành riêng cho các sinh viên và cựu sinh viên của Troy.

Xem tiếp

KHAI GIẢNG LỚP MBA BEN 16 – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, ĐHQGHN VÀ ĐẠI HỌC BENEDICTINE (MỸ)

Ngày Chủ nhật 7.5.2017 lớp thứ 16 của chương trình MBA liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và ĐH Benedictine, Mỹ đã khai giảng. Khác với những lần trước, lễ khai giảng MBA Ben 16 được tổ chức tại khuôn viên rợp bóng cây xanh của Văn Minh Resort, Hà Nội.

 

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức thi và trao học bổng Troy English cho các ứng viên Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Troy 16, Niên khóa 2017 -2021.
Ngày 23/4/2017 sắp tới, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) tổ chức kỳ thi học bổng Troy English dưới hình thức trắc nghiệm IETLS miễn phí dành cho các bạn ứng viên quan tâm đến chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy. 

Xem tiếp

ĐHQGHN công bố phương thức tuyển sinh và tiêu chí trúng tuyển chương trình Cử nhân QTKD, hệ ĐH Chính quy LKQT với ĐH Troy - Hoa Kỳ
Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN công bố phương án tuyển sinh chính thức cho chương trình Quản trị Kinh doanh BSBA Troy niên khóa 2017-2021 với 2 phương thức: Xét kết quả học tập THPT lớp 12 và Xét kết quả thi THPT chung Quốc Gia.

Xem tiếp

Tại sao chương trình Troy là lựa chọn của hàng nghìn phụ huynh học sinh tại Việt Nam?
Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BSBA Troy đang là một trong những chương trình LKQT được chú ý nhất tại Việt Nam với 10 lợi ích vượt trội dành cho các bạn học sinh THPT. 

Xem tiếp


 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn