Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Tin tức & Sự kiện

 

 

KHAI GIẢNG LỚP MBA BEN 16 – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, ĐHQGHN VÀ ĐẠI HỌC BENEDICTINE (MỸ)

 

Ngày Chủ nhật 7.5.2017 lớp thứ 16 của chương trình MBA liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và ĐH Benedictine, Mỹ đã khai giảng. Khác với những lần trước, lễ khai giảng MBA Ben 16 được tổ chức tại khuôn viên rợp bóng cây xanh của Văn Minh Resort, Hà Nội.

Trước khi bắt đầu phần lễ, Tiến sĩ Hoàng Lê Sơn, phụ trách Tài chính của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC – khách mời của chương trình đã có phần chia sẻ về các vấn đề quản trị tài chính trong doanh nghiệp. Phần chia sẻ chân tình với rất nhiều thông tin hữu ích này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học viên trong lớp.

 

TS. Hoàng Lê Sơn chia sẻ các vấn đề về Quản trị tài chính trong doanh nghiệp

Buổi lễ khai giảng của lớp MBA Ben 16 có sự hiện diện của PGS TS. Nguyễn Trúc Lê – Phó hiệu trưởng phụ trách, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Với kiến thức chuyên môn sâu sắc cùng kinh nghiệm thực tiễn dày dặn trong lĩnh vực tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp, phần chia sẻ của PSG TS. Nguyễn Trúc Lê đã khiến học viên thấy rằng: học MBA không hề khô khan, lý thuyết; gần như tất cả các vấn đề thường gặp trong thực tế triển khai công việc tại doanh nghiệp từ chiến lược vĩ mô đến những tác vụ cụ thể của lĩnh vực nhân sự, tài chính, marketing…đều được đề cập đến với những giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp.

 

 

 
Với những chia sẻ của giảng viên, học viên say sưa ghi chép…
 
 

…đồng thời cũng nêu lên những vấn đề mà mình gặp phải trong thực tế.

 

Phút giây quan trọng nhất trong buổi lễ là thời khắc tiếng trống khai giảng lớp học vang lên. Lớp MBA Ben 16 đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình MBA Benedictine Việt Nam nói riêng và MBA Benedictine trên toàn thế giới.

 PGS TS. Nguyễn Trúc Lê đánh trống khai giảng lớp học.
 
 
 Lãnh đạo Trường ĐHKT và toàn thể học viên lớp MBA Ben 16 chụp ảnh lưu niệm
 
  
 

Buổi lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, thân thiện, đánh dấu bước khởi đầu cho 18 tháng tràn đầy niềm vui và chắc chắn sẽ vô cùng đáng nhớ của lớp MBA Ben 16.

 
Bài viết khác:
 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn