Quản trị kinh doanh học trường nào tốt ở khu vực TP.HCM?

Ngành quản trị kinh doanh từ lâu đã trở thành một trong những ngành có tầm quan trọng và gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Không những thế đây còn là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ sinh viên đang theo học. Vậy quản trị kinh doanh học trường nào tốt? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trường ĐH – CĐ ở khu vực TP. HCM. www.top-watches.cc fake breitling watches

1. Trường Đại Học Ngoại Thương TP. Hồ Chí Minh

Đại học Ngoại Thương TP.HCM

Đại học Ngoại Thương TP.HCM

Trường Đại học Ngoại Thương được biết đến là một trong những trường đại học nổi tiếng chuyên đào tạo các chuyên ngành kinh tế và là nơi ươm mầm các thế hệ sinh viên trẻ trung, giỏi chuyên môn, năng động. Khi học tập ở đây không những sở hữu những kiến thức chuyên ngành khổng lồ mà sinh viên còn có thể được học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết trong giao tiếp, trong làm việc. fake watches for sale

Ngành quản trị kinh doanh của trường đại học Ngoại Thương TP.HCM khi bạn học tập tại đầy sẽ được trang bị cho mình những kiến thức vững vàng về quản trị kinh doanh trong môi trường doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Từ đó có thể xây dựng cho mình các kỹ năng giải quyết các vấn đề có liên quan đến hoạt động của các doanh nghiệp, cũng như có thể hoạch định chiến lượng, tổ chức kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực. fake rolex watches

Ngoài những khóa học chuyên môn trên ghế nhà trường, thì các bạn có thể tích lũy được rất nhiều các kiến thức liên quan tới ngành học và nhiều những kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia và nhiều những doanh nghiệp khác nhau khi tham gia các buổi học ngoại khóa rất hữu ích. orologi rolex replica

Quản trị kinh doanh học trường nào tốt? Đại học Ngoại Thương TP.HCM là một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. replica watches high quality replica watches

2. Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM

Đại học Quốc Tế TP. HCM

Đại học Quốc Tế TP. HCM

Trường Đại học Quốc Tế TP. HCM là một trong số những trường đại học công lập trên cả nước tự hào là đơn vị đầu tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh hệ đào tạo chất lượng cao theo chương trình Quốc Tế. 

Với những kinh nghiệm đào tạo vốn có, đại học Quốc Tế cũng được coi là một trong những cái tên sáng giá lọt vào top các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại khu vực TP.HCM. 

Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được thử sức mình với các chuyên ngành như: Quản trị doanh nghiệp, Marketing, kinh doanh Quốc Tế,  Quản trị nhà hàng khách sạn. fake rolex watches

Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại trường Đại học Quốc Tế TP. HCM được biết đến là một trong 11 ngành đạt tiêu chuẩn mạng lưới các trường đại học khu vực Đông Nam Á (AUN – ASEAN University Network). 

Năm 2019, với tổ hợp 3 môn xét tuyển khối A, A1, D1, ngành quản trị kinh doanh tại trường có mức điểm chuẩn là 22,5 điểm. 

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

3. Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

Đại học kinh tế TP.HCM

Đại học kinh tế TP.HCM

Quản trị kinh doanh học trường nào? Nhắc đến việc đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh thì không nhắc đến trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Đây được coi là một trong những trường đại học công lập đứng hàng top đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại khu vực miền Nam. 

Đại học Kinh tế TP. HCM thuộc top 14 trường đại học trọng điểm của cả nước. Bên cạnh đó trường là một trong 1000 trường kinh tế tốt nhất thế giới được đánh giá và xếp hạng của tổ chức xếp hạng các trường về kinh doanh uy tín trên thế giới (Eduniversal). 

Khi bạn đến đây học tập bạn sẽ được học với các giáo trình được biên soạn lại từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, với những kiến thức chuyên ngành hiện đại và kinh nghiệm quản lý của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Chính từ đó, bạn có thể học hỏi được rất nhiều các kỹ năng và trau dồi kiến thức trong quá trình học tập để có thể giúp bạn quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả trong tương lai. 

Đối với khối ngành kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế TP. HCM năm 2019 điểm xét tuyển khối ngành A, A1, D1, D7 là 24,15 điểm. 

Địa chỉ: Đại học Kinh tế TPHCM hiện có 10 cơ sở trực thuộc trên địa bàn TPHCM.

Quản trị kinh doanh học trường nào? Trên đây là top 3 trường đại học đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh ở khu vực TP. HCM mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa cho mình một một trường học phù hợp. 

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *