Gợi ý cách xem chỉ tay đường công danh phụ nữ

Thông qua việc xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, bạn có thể phần nào đoán được đó là người sang hay hèn. Để biết được cách xem chính xác nhất, bạn hãy tham khảo ngay những kiến thức mà Unica đã tổng hợp dưới đây.

Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ xa xưa việc xem chỉ tay đường công danh phụ nữ được xem là phương pháp dùng để luận giải về vấn đề vận mệnh, công danh, tình duyên cuộc đời của người phụ nữ. Trải qua nhiều năm, thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Con người khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các chỉ tay, mỗi người sẽ có đường vân, đường chỉ tay coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người. Xem tướng bàn tay, trên bàn tay có 3 đường cơ bản nhất và rõ nhất đó chính là đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo. Ngoài 3 đường cơ bản đó ra thì còn những đường khác như đường sự nghiệp, đường sức khỏe, đường tài năng, hôn nhân và con cái.

Xem chỉ tay đường công danh phụ nữ không phải ai cũng có để xem được. Đường này xuất phát từ giữa cổ tay lên tới gò Thổ Tinh, bên dưới ngón giữa hoặc chỉ đến giữa bàn tay. Các nhà nhân tường này có thể nhìn vào hình dáng của đường chỉ tay để đoán được sự nghiệp, công việc và đời sống của mỗi người.

Cách xe chỉ tay đường công danh của phụ nữ

Phụ nữ có một đường công danh

Một đường công danh hay còn gọi là đường công danh đơn. Khi xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, nếu thấy chỉ có một đường và không bị đường nào cắt ngang thì chúc mừng bạn, công danh sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi và tốt đẹp.

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ

Người có đường công danh đơn là người có sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

Thông thường, những người có đường chỉ tay như vậy sẽ rất chăm chỉ trong công việc và cuộc sống. Họ luôn biết cách cống hiến và hết mình với công việc được giao. Cũng vì lý do này mà phụ nữ có đường công danh đơn thường gặp nhiều may mắn, có tài thuyết phục và rất giỏi giang.

Không có đường công danh

Nếu như chỉ tay của phụ nữ không có đường công danh thì chứng tỏ một điều là sự nghiệp của họ vô cùng bình thường. Điển hình, họ là người không màng tới vật chất, tiền bạc hay bất cứ quyền thế nào. Họ thích cuộc sống an phận, bình thường.

Qua cách xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, nếu không có đường công danh thì chứng tỏ đây là những người thường hài lòng về bản thân, không có “máu kinh doanh”. Cũng chính vì vậy mà trong công việc họ thường khá vất vả, bị người khác chèn ép hoặc lợi dụng. Mặt khác, đây cũng chính là biểu hiện của người phụ nữ có lối sống giản dị, không thích vướng bận đến chuyện vật chất hay tiền bạc.

Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định đến tương lai của bạn

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ

Người không có đường công danh thường gặp vất vả trong công việc. Ảnh minh họa.

Có nhiều đường công danh

Người phụ nữ có sự nghiệp phong phú khi có 2 đường công danh trở lên. Thực tế, đây là người giỏi ở nhiều lĩnh vực nhờ khả năng trời phú của mình, bất cứ việc gì họ cũng có thể làm tốt và thích nghi rất nhanh. Nhờ vậy, trong công việc, họ thường được cấp trên khá ưu ái.

Sự cẩn trọng, sáng suốt và chu toàn chính là những đặc điểm của người điển hình nhất của người có nhiều đường công danh. Và cùng nhờ tinh thần trách nhiệm cao, họ có thể đảm đương được những chức vụ cao, mang tính trọng trách trong công việc. Đây cũng là tuýp người dễ dàng làm sếp, cấp trên.

Phụ nữ có đường công danh dài

Khi xem chỉ tay đường công danh phụ nữ, nếu thấy có đường công danh dài thì chứng tỏ đây là người thường xuyên gặp may mắn, thành công trong sự nghiệp. Thực tế, thành công mà họ đạt được vừa bởi năng lực vừa bởi may mắn được tạo ra từ những yếu tố khách quan.

Trong giao tiếp, người có đường công danh dài thường rất khéo léo và biết cách phát triển mối quan hệ. Nhờ vậy, họ thường được giúp đỡ để hoàn thành công việc, từ đó tạo sự thăng tiến và hưởng phúc lộc dồi dào.

Cách xem chỉ tay nữ tay phải để biết trước được tương lai

xem chỉ tay đường công danh phụ nữ

Đường công danh dài là người giỏi trong nhiều lĩnh vực. Ảnh minh họa.

Đường công danh đậm, rõ nét

Nếu đường công danh rõ nét, đậm và hồng hào thì chứng tỏ đây là người giỏi quyết đoán, biết nắm bắt thời cơ và có tố chất làm lãnh đạo. Những người này thường thiên về khuynh hướng chính trị nhờ có đầu óc nhạy bén và phân tích tình hình tốt. Trong sự nghiệp, họ thường được kính trọng và có nhiều danh tiếng tốt đẹp.

Qua bài viết trên, chắc chắn bạn đã nắm được cách xem chỉ tay đường công danh phụ nữ chuẩn xác nhất. Bạn đọc muốn xem hơn nhiều thông tin về tử vi có thể tham khảo khoá học tử vi online trên Unica, bạn đọc để xem có đúng với vận mệnh tử vi của mình không nhé. Hãy cùng khám phá.