Top 10 Cuốn sách dạy xem tử vi hay nhất mà bạn nên tìm đọc

Dạy xem tử vi không chỉ là một hình thức giải mã vận mệnh cổ xưa của người Trung Quốc, mà còn là một nền tảng thu thập và phân tích dữ liệu thiên văn độc đáo. Với sự phát triển và đa dạng của xu hướng tìm hiểu tử vi, có rất nhiều cuốn sách hấp dẫn và bổ ích về chủ đề này. Dưới đây là danh sách các cuốn sách dạy xem tử vi hay nhất mà bạn nên tìm đọc.

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư (Tập 1):

1. Thiên văn học trong văn hoá Trung Quốc

Được xem là một trong những quốc gia có nền Thiên văn học phát triển sớm nhất và nhanh chóng nhất trên thế giới, Trung Quốc đã từng là đất nước của những mầm mong đầu tiên về Thiên văn học cổ đại. Cuốn sách này tập trung vào lịch sử và những thành tựu huy hoàng trong lĩnh vực này, đồng thời khám phá mối quan hệ mật thiết giữa Thiên văn học và Đạo giáo.

2. “Đạo tạng” – Kinh điển của Đạo giáo về thiên văn lịch toán

“Đạo tạng” là bộ tổng tập kinh điển của Đạo giáo, trong đó tập hợp nhiều thành tựu quan trọng về thiên văn lịch toán. Cuốn sách này cung cấp kiến thức chuyên sâu về y dược học, dưỡng sinh học, hoá học, thiên văn học, lịch pháp, khí công và nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, nó chứa đựng những ghi chép thần bí và quý giá về thiên văn lịch toán, là nguồn tư liệu quan trọng cho nghiên cứu trong lĩnh vực này.

3. Chiêm tinh học trong “Đạo tạng”

“Đạo tạng” không chỉ ghi chép về chiêm tinh học vật lý mà còn kết hợp nó với giáo nghĩa của Đạo giáo, tạo nên những hướng đi mới trong lĩnh vực này. Cuốn sách đưa ra những phân tích chiêm tinh học chính kinh, chiêm tinh học nhân văn và chiêm tinh học thời sự. Trong số các kinh điển lịch số, môn Tử Vi Đẩu số là có thể áp dụng thiên văn vào đời sống hàng ngày và kết hợp nhiều kiểu chiêm tinh khác nhau.

4. Tử Vi Đẩu số qua thời gian

Tử Vi Đẩu Số đã có một lịch sử lâu dài và tồn tại không ngừng trong Đạo giáo. Cuốn sách này trình bày về sự phát triển và cơ sở vững chắc của Tử Vi Đẩu số, mang đến những khía cạnh độc đáo về hệ thống lý luận và mệnh lệnh truyền thống. Với sự phân tích chính xác và chất lượng, Tử Vi Đẩu số đã đạt vị trí hàng đầu trong hệ thống thiên văn lịch toán và mệnh lý học cổ đại.

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư (Tập 2):

5. Vũ trụ luận của Đạo giáo

Đạo giáo không chỉ là một tôn giáo bản thổ của người Trung Quốc, mà còn là một kho tàng kiến thức về thiên văn. Cuốn sách này tập trung vào hệ thống vũ trụ luận và được thể hiện qua hệ thống thiên văn lịch toán, đặc biệt là Chiêm tinh học. Chiêm tinh học Đạo giáo có thể được chia thành nhiều loại như Chiêm tinh học vật lý, Chiêm tinh học chính kinh, Chiêm tinh học Nhân văn và Chiêm tinh học thời sự. Tất cả những loại hình này đều được thể hiện trong Tử Vi Đẩu số.

6. Giải mã Tử Vi Đẩu số

Cuốn sách này nhằm giải mã những bí mật và lý luận của Tử Vi Đẩu số, một nhiệm vụ cực kỳ cần thiết trong cộng đồng. Từ đó, người đọc cũng có thể hiểu rõ hơn về hệ thống lý luận của Tử Vi Đẩu số và áp dụng vào đời sống hàng ngày. Với sự lan toả của làn sóng nghiên cứu Tử Vi Đẩu số, càng có nhiều người quan tâm đến việc giải mã những bí ẩn của cuốn sách này.

Hãy tìm đọc những cuốn sách này để khám phá sự thú vị của tử vi và hiểu rõ hơn về vận mệnh của bạn.