Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Mắt Hổ Cho Tuổi Tý 1960, 1984, 2020

phat-ban-menh-tuoi-ty-1984.jpg

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát – vị thần tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Đối với những người tuổi Tý (1960, 1984, 2020), mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn không chỉ đem đến sự phù hộ, độ trì mà còn giúp hóa giải tai ương, mang lại bình an, may mắn và sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mặt Phật này và những lợi ích mà nó đem lại nhé.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

thien-thu-thien-nhan-mat-ho-4.jpg

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, còn được gọi là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay, là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Khi nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, Đức Quan Thế Âm Bồ Tát xót thương những mảnh đời bất hạnh và đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu chốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp. Mỗi cánh tay của Ngài đại diện cho một loại pháp khí, tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ nhân gian.

Những lợi ích của mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Người tuổi Tý đeo mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì từ vị thần tượng này. Đặc biệt, những nguyện vọng lớn sẽ được đạt thành và người mang mặt Phật này sẽ có thể vượt qua mọi trở ngại để có được thành công vang dội. Đồng thời, khi kết hợp việc đeo mặt Phật với việc làm nhiều việc thiện, cuộc sống của người tuổi Tý sẽ tràn đầy hạnh phúc và viên mãn.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn – Hình ảnh và giá cả

thien-thu-thien-nhan-mat-ho-nau2.jpg

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn là một sản phẩm được chế tác tinh xảo từ ngọc tự nhiên 100%. Nó mang lại vẻ đẹp tuyệt vời và sự tỏa sáng cho bất kỳ ai đeo nó. Sản phẩm này cũng được mix với đa dạng các loại dây để phù hợp với phong cách và sở thích của mỗi người.

Với những ưu điểm vượt trội, mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn trên thị trường hiện nay có giá 450.000đ. Và nếu bạn mua sản phẩm này tại Moozi, bạn chỉ cần thanh toán 399.000đ và còn được tặng miễn phí 01 Vòng Phong Thủy Đá Mã Não theo mệnh.

Ai nên đeo mặt Phật Bản Mệnh?

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đặc biệt phù hợp với những người đang gặp xui xẻo, nhiều khó khăn trong cuộc sống; những người tâm trí căng thẳng, bị stress, thiếu tập trung; cũng như những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh như bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang. Bạn cũng có thể đeo mặt Phật này nếu bạn đang cầu sức khỏe và may mắn cho mình và gia đình.

Tuy nhiên, mặt Phật Bản Mệnh chỉ thực sự phù hợp với những người đã có niềm tin vào Phật pháp hoặc đã thành tâm hướng Phật. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi mua và đeo mặt Phật này.

Hình thức đặt hàng và thanh toán đơn giản

Để đặt hàng mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau:

1. Đặt hàng trực tuyến thông qua nút “Mua ngay” hoặc “Thêm vào giỏ hàng” trên website.
  2. Đặt hàng qua công cụ chat trên website, Facebook hoặc Zalo.
  3. Gọi điện tới số hotline 091 291 54 44 để đặt hàng.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng, địa chỉ và thời gian giao nhận. Nhân viên giao hàng sẽ tiến hành liên hệ với bạn và bạn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Để đảm bảo quyền lợi của bạn, chúng tôi cam kết hoàn 200% tiền nếu sản phẩm bị giả hoặc là đá nhân tạo.

Cẩn trọng khi sử dụng mặt Phật Bản Mệnh

Để mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn được linh ứng, bạn cần lưu ý những điều sau:

• Hãy có niềm tin vào Phật pháp và thành tâm khấn nguyện.
  • Trong quá trình sử dụng, hãy thường xuyên tháo mặt Phật ra rửa bằng nước sạch và lau khô.
  • Tránh để mặt Phật bị dơ bẩn và không để ở những nơi không sạch sẽ.
  • Tránh cọ sát mặt Phật với những vật sắc nhọn và không để nó tiếp xúc với hóa chất hoặc ở nơi có nhiệt độ cao.
  • Không để người khác dễ dàng đụng chạm vào mặt Phật của bạn.
  • Khi làm chuyện phòng the, hãy cất mặt Phật đi.
  • Khi không sử dụng, hãy bảo quản mặt Phật vào hộp kín, đặt tại nơi cao thoáng và trang trọng.

Cam kết và quyền lợi khách hàng khi mua mặt Phật tại Moozi

Moozi, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Phong thủy, tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng và sẵn lòng hoàn tiền gấp đôi nếu bạn phát hiện hàng giả hoặc đá nhân tạo. Quý khách cũng sẽ được hỗ trợ và tư vấn nếu cần.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua ô cửa sổ chat trên website hoặc qua hotline 091 291 54 44. Moozi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Hãy mua mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn tại Moozi để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách!