Công dân toàn cầu

Cách nhận biết người có lá số xuất ngoại định cư

Xem tử vi, thần số học là một trong những văn hoá lâu đời của người Việt. Nhiều người tin rằng, mỗi người sinh ra đã mang một vận mệnh sẵn có và có thể xem trước vận hạn, cuộc đời thông qua tử vi. Vậy người có lá số xuất ngoại định cư như thế nào? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Những đặc điểm của lá số xuất ngoại định cư

Dựa trên các cơ sở phân tích, đúc kết của lá số tử vi xuất ngoại, người ta rút ra đặc điểm lá số của người có khả năng định cư nước ngoài như sau:

Cung thiên di

Với những người có lá số xuất ngoại, ở cung thiên di cát lợi thường có dấu hiệu gặp nhiều quý nhân, có nhiều may mắn, thành công khi ở bên ngoài. Người cung thiên di có điểm này, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ và thành công.

Cung điền trạch xấu

Đối với người có cùng điền trạch xấu, thường sẽ không kế thừa sản nghiệp mà tổ tiên để lại. Hoặc đem bán sản nghiệp đó mà không sử dụng, nhưng xây dựng cơ đồ mới ở một nơi xa xôi khác.

Có những trường hợp người xuất ngoại đi học, đi làm một thời gian rồi lại quay về quê hương sinh sống tiếp.

Cung mệnh – thân gặp các sao dịch động mạnh

Người có số xuất ngoại định cư thường có sao sau trong cung mệnh:

 • Cự môn: người có sao này thường ưa chuộng văn hoá nước ngoài, giỏi ngoại ngữ, đầu óc tân tiến, có duyên với người ngoại quốc nên xu hướng xuất ngoại cao.
 • Bộ sao phá quân, thất sát, tham lang: khi có bộ sao này trong cung mệnh, thì người này có xu hướng đi lại nhiều, đời sống sóng gió bôn ba, nhưng là người dũng cảm và ham khám phá. Nên người có bộ sao này là người có xu hướng xuất ngoại.
 • Thiên mã là sao mang tính chất dịch động mạch, chủ về di chuyển, hay phải đi lại thường xuyên, gần thì đi lại trong nước, xa thì đi ra nước ngoài.

Đại vận của người có lá số tử vi xuất ngoại định cư

Người có những sao trên trong lá số tử vi trong đại vận thường có xu hướng đi xuất ngoại rất cao. Cách đại vận 3 và đại vận 4 thường khoẻ mạnh. hay đi lại xuất ngoại, di chuyển.

Có sao hoá kỵ

Người xuất hiện hoá kỵ trong lá số tử vi thường có tâm lý lá rụng về cội nên dù có xuất ngoại thì cũng trở về quê hương và có định cư ở nước ngoài.

Người có tướng xuất ngoại định cư thì như nào?

Đối với người có tướng xuất ngoại thì thường xuất hiện những đặc điểm sau:

Cung thiên di (khu vực từ chân tóc của góc trán kéo dài đến đuôi lông mày) bằng phẳng, rộng rãi, hơi lồi kèm sắc da sáng thì thường rất phù hợp để ra nước ngoài sinh sống. Những người này luôn cảm thấy vui vẻ, được nhiều người hỗ trợ và đồng hành khi sống định cư phương xa.

Về việc học tập, công việc, người có tướng mặt xuất ngoại cũng gặp nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Lúc khó khăn, những người này luôn được giúp đỡ kịp thời. Trường hợp sang nước ngoài để du lịch, thăm người thân, công tác thì chuyến đi của họ cũng đảm bảo an toàn, trọn vẹn, suôn sẻ, ít gặp các vấn đề bất trắc.

Một người sở hữu cung thiên di tốt kết hợp với trán cao, rộng, đầy đặn thường là người thông minh, lanh lợi, xuất thân gia đình khá giả. Do đó, khi xuất ngoại, những người này nhanh chóng thích nghi và hòa nhập được với môi trường mới.

Đầu tư định cư châu Âu – Các chương trình HOT nhất hiện nay

Nốt ruồi xuất ngoại định cư nằm ở đâu trên cơ thể?

Những người có nốt ruồi ở vị trí này rất có khả năng xuất ngoại định cư nước ngoài:

 • Nốt ruồi mọc trong lông mày là người có vận số cực kỳ may mắn, càng may mắn khi càng đi xa, đi càng xa họ càng thành công. Người này có xu hướng định cư nước ngoài rất tốt.
 • Nốt ruồi trên môi: người có nốt ruồi ở vị trí này thường may mắn, tuy không có tài năng quá xuất sắc nhưng nhờ ăn nói khéo léo có duyên nên thu hút được nhiều công việc hấp dẫn.
 • Nốt ruồi ở gò má: người có nốt ruồi ở gò má thường bản lĩnh hơn người, luôn kiên nhẫn và quyết đoán trong mọi việc.
 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay: được xác định cả đời giàu sang sung sướng, lúc nào cũng có người bao bọc, chăm sóc chu đáo.

Trên đây là những chia sẻ về lá số tử vi xuất ngoại định cư, nếu bạn đang tìm hiểu các chương trình đầu tư định cư quốc tế 2022, vui lòng tham khảo các chương trình định cư phù hợp với người Việt Nam:

 • Đầu tư bất động sản nhận Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ từ 350.000 euro
 • Đầu tư bất động sản nhận thẻ xanh Síp cho cả gia đình
 • Đầu tư thẻ cư trú Hungary từ 196.000 euro
 • Chương trình định cư Đức diện doanh nhân từ 25.000 euro
 • Đầu tư quốc tịch Caribbean từ 100.000 USD
 • Chương trình đầu tư định cư Malta nhận thẻ xanh, quốc tịch
 • Công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế uy tín tại Việt Nam