Hướng dẫn cắt – nối, lắp đặt đèn LED dây Happy TLC Lighting

Cách đầu nối LED dây với nguồn

Đấu nối đầu LED dây với nguồn cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần lưu ý đưa chân chữ H cắm vào 2 lỗ chờ của dây LED để chân chữ H tiếp xúc với dây đồng. Đầu còn lại của chân chữ H bạn cắm vào phần dây chờ của nguồn. Sau đó bạn tiến hành cấp điện cho nguồn xem đèn đã sáng chưa.

Nếu đèn chưa sáng bạn đừng vội kết luận LED dây hỏng hay nguồn hỏng. Hãy đảo ngược chiều của dây LED và thử lại vì đèn LED dây tiêu thụ dòng điện 1 chiều. Do vậy đèn không sáng rất có thể do bạn lắp ngược chiều.

cách lắp đèn led dây

Một số dòng LED dây thông dụng với chất lượng tốt

Đèn LED dây Happy

Đèn LED dây Happy là dòng sản phẩm LED dây mới ra mắt của TLC Lighting với mức giá hợp lý. Với chất lượng vượt trội như: độ bền cao, chống cháy nổ tốt, chống nước tốt, tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, đèn có tuổi thọ đạt 40,000h, khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đèn có mức giá cạnh tranh và được đảm bảo bằng chính sách bảo hành 12 tháng.

led-day-happy-tlc-lighting2
LED dây HAPPY TLC Lighting siêu sáng

Đèn có cuộn 25m và cuộn 50m với màu sắc đa dạng: đơn sắc (trắng/ vàng/ đỏ/ tím/ màu xanh lá/ xanh dương) hoặc nhiều màu ( trắng/ vàng/ đỏ/ xanh lá/ xanh dương/ tím kết hợp trong cùng một dây LED) để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Đây cũng chính là món quà tri ân mà TLC Lighting gửi tới quý khách hàng với mức giá dùng thử dành cho tất cả Quý khách hàng đã dùng hoặc chưa từng sử dụng các sản phẩm của TLC Lighting. Chất lượng sản phẩm cũng qua đó được cảm nhận trực quan nhất!

Đèn LED dây 2835 và LED dây 5730

Đây là mẫu đèn LED dây của TLC Lighting ra mắt năm 2018, thuộc dòng LED dây hàng 2, to bản. Đây cũng là 2 dòng LED dây thuộc phân khúc cao cấp của TLC Lighting, chuyên sử dụng cho các công trình cao cấp. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và phân phối trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 6192 hoặc tham khảo thêm tại đây!