Tình duyên Ất Hợi và Ất Hợi: 95 có hợp với 95 không?

Xem chồng sinh năm 1995 và vợ sinh năm 1995 có hợp nhau không là vấn đề cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Bởi chỉ thông qua việc phân tích tuổi Ất Hợi 95 có hợp với 95 không, chúng ta có thể hiểu được những yếu tố nào khiến cho đôi vợ chồng này hợp/khắc nhau. Điều này giúp chúng ta giải quyết xung đột để gia đình luôn sống trong sự ấm êm và hạnh phúc mãi mãi.

Tổng quan về tuổi Ất Hợi nam và nữ

Ất Hợi và Ất Hợi: 95 có hợp với 95 không? 1

Việc xem xét tình duyên của hai tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 có hợp nhau hay không dựa vào tổng thể của lá số phong thủy, can chi và ngũ khô cứng… của mỗi tuổi.

Ất Hợi (nam)

Người Ất Hợi (nam) thông minh, trung hậu, có lòng tốt, tầm nhìn rộng mở và tập trung nhiều vào tinh thần hơn là vật chất. Trong cuộc đời, họ phải trải qua nhiều khó khăn, không dễ tránh được gian truân.

Với tuổi này, sự nghiệp và danh tiếng thường biến động, tình duyên cũng chưa thật êm đềm. Người đàn ông trong gia đình này quan trọng sự biết ơn và có sự phát triển không ngừng trong sự nghiệp, nhờ sự hỗ trợ từ nhiều người giúp đỡ. Gia đình tràn đầy hạnh phúc, càng lớn tuổi càng giàu có và an nhàn.

Ất Hợi (nữ)

Ất Hợi và Ất Hợi: 95 có hợp với 95 không? 2

Người phụ nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi được miêu tả là hiền lành, yêu quý sự thanh tịnh, không căng thẳng, tính cách trung hậu và có lòng từ bi, không coi thường người khác. Cô ấy là người tốt bụng, thật thà, tình cảm hơn là tập trung vào vật chất.

Tương tự như tuổi nam, công danh và sự nghiệp trong cuộc sống không thể tránh khỏi thăng trầm và có thể gặp những trở ngại nhỏ. Nhưng nhờ tính hiền lương, gia đình ổn định và tuổi Hậu vận mạnh mẽ, cô ấy sẽ có đời sống tài chính phong phú.

Xem bói tình duyên 95 có hợp với 95 không?

Ất Hợi và Ất Hợi: 95 có hợp với 95 không? 3

Dựa vào lá số phong thủy, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành và Can chi để nghiên cứu và phân tích tổng thể, chúng ta có thể hiểu được tốt xấu của cả hai người, từ những điểm mạnh và yếu, những trở ngại cản trở. Từ đó, chúng ta có thể tìm biện pháp hài hòa và điều tiết để mang lại sự ấm áp và hạnh phúc trong gia đình.

Tổng quan

 • Tuổi chồng: Ất Hợi
 • Tuổi vợ: Ất Hợi
 • Năm sinh dương lịch: 1995 1995
 • Mệnh: Sơn đầu Hỏa Sơn đầu Hỏa
 • Cung: Khôn Khảm
 • Niên mệnh năm sinh: Thổ Thủy

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1995: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1995: Dương Hỏa

Bà xã và chồng bạn có cùng ngũ hành, nam Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa, nữ Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa, không sinh không khắc, không hại, không hòa, không xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi

 • Can đưa ra chồng: Ất
 • Can bỏ ra vợ: Ất

Kết quả xét can chi cho thấy cả hai người đều cùng thiên can Ất, có cùng hành can, thể hiện sự đồng lòng.

Xét thập nhị địa chi

 • Địa đưa ra ông xã 1995: Hợi
 • Địa chi vợ 1995: Hợi

Tuổi ông xã Ất Hợi và bà xã Ất Hợi đều thuộc chi Hợi, và Hợi nằm trong nhóm Tự hình. So với Lục xung và Lục hại, Tự hình có tác động nhẹ hơn. Ý nghĩa của Tự hình là sự cạnh tranh giữa mặt yếu và mặt mạnh, mạnh hơn sẽ loại bỏ yếu.

Trong cuộc sống, điều này có nghĩa là sự cạnh tranh và ganh đua, nhưng không dẫn đến sự căng thẳng. Trong gia đình, thường có những xung đột nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Khảm

Cung phi của chồng là Khôn Thổ, của vợ là Khảm Thủy, tương xung với Tuyệt mệnh, rất xấu; có thể dẫn đến phá sản, bệnh tật và tử vong. Để hóa giải, cần sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1995: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1995: Thủy

Phu thê khắc chế, trước hợp sau lý, tương tranh nhưng không thành song, gây ảnh hưởng đến con cái, gia trưởng và hôn nhân không thuận lợi.

Cao Ly đầu hình

Người chồng với can chi là Ất, nếu lấy người vợ có đưa ra can chi là Hợi, sẽ gặp nhiều khó khăn, công danh không thể thăng tiến. Trường hợp tiêu cực hơn là người vợ sẽ qua đời trước.

Vợ tuổi 1995 chồng 1995 cưới năm nào tốt?

Ất Hợi và Ất Hợi: 95 có hợp với 95 không? 4

Chồng 1995 với vợ 1995, kết hôn năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi vợ 1995 là 29 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Do đó, kết hôn vào năm 2023 là tốt.

Chồng 1995 với vợ 1995, kết hôn năm 2024 có tốt không?

Năm 2024 là năm gần Thìn, tính cả tuổi vợ 1995 là 30 tuổi. Tuổi này phạm Kim Lâu. Vì vậy, nếu kết hôn vào năm 2024, đó là một năm xấu.

Chồng 1995 với vợ 1995, kết hôn năm 2025 có được không?

Năm 2025 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi vợ 1995 là 31 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì vậy, kết hôn vào năm 2025 là tốt.

Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1995 vợ 1995

Ất Hợi và Ất Hợi: 95 có hợp với 95 không? 5

Sinh con

Tuổi của hai vợ chồng bạn cho thấy cặp đôi này không hợp nhau. Bạn nên sử dụng nhiều phương pháp để hóa giải xung khắc giữa hai người.

Lựa chọn năm sinh con hợp tuổi với cả chồng và vợ nhằm hóa giải xung khắc và mang lại sự hoà hợp cho gia đình.

Đứa con sẽ giúp giảm xung khắc giữa hai bạn trẻ và mang lại hạnh phúc, tình yêu trong gia đình. Con cái sẽ trở nên xuất sắc, hiếu thảo và thành công.

Phong thủy

Vợ chồng bạn không hợp nhau, có xung đột và khắc khẩu; khi gặp thiên nhiên, sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

Cải thiện phong thủy theo hướng hợp lý giúp giảm xung đột. Chọn hướng phù hợp với tuổi chồng cho nhà cửa và bàn thờ. Chọn hướng phù hợp với tuổi vợ cho nhà bếp và giường ngủ. Điều này giúp gia đình hòa hợp, gặp nhiều điều may mắn và bình an.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc liệu rằng 95 có hợp với 95 không? Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn đọc.

Kha My – Tổng Hợp

Tham khảo (doctailieu.com, tokyometro.vn, tuvidongtay.com)