Đàn ông tóc xoăn: Sự niềm vui hay nỗi khổ? Đúng hay sai?

Xem tướng đàn ông tóc xoăn

Tướng đàn ông tóc xoăn ở đây được hiểu là mái tóc tự nhiên, không phải do tạo kiểu hay sự can thiệp các phương pháp làm đẹp cho tóc. Hầu hết, những người có kiểu tóc này đều di truyền từ bố mẹ hoặc ông bà. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua tính cách, sự nghiệp của đàn ông có mái tóc xoăn như sau:

Tính cách

Đàn ông có tóc xoăn là người lãng mạn và cũng thật thà, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, tính cách của họ lúc nào cũng thẳng thắng, ăn nói ngay thẳng, không vòng vo hay dối trá.

Đặc biệt, những chàng trai này rất kiên trì, họ chẳng dễ dàng gì bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn nào. Không những thế, những người này còn có tính cách phóng khoáng. Một khi đã giúp đỡ ai sẽ hết mình.

Tuy nhiên, họ cũng khá bảo thủ, ngang bướng và chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân. Nếu tóc xoăn càng nhiều thì độ cố chấp càng cao. Hơn nữa, họ còn tự cao tự đại, thích nói về nhược điểm của người khác, từ việc nhỏ cũng xé ra to. Đôi khi còn làm phật lòng người khác nhưng không phải do họ cố ý làm vậy.

Ngoài ra, xem tướng đàn ông tóc xoăn cho thấy họ thích nói những điều đao to búa lớn để hù dọa người khác. Đặc biệt còn thích trải nghiệm phiêu lưu với những thứ mới mẻ nên không bao giờ ngồi yên một chỗ.

Đàn ông tóc xoăn
Đàn ông tóc xoăn là người thật thà, ngay thẳng

Sự nghiệp

Đàn ông tóc xoăn là người rất tài năng, chính vì vậy con đường công danh sự nghiệp luôn rộng mở. Lúc đầu khởi nghiệp khá khó khăn do họ hơi bướng bỉnh, ảo tưởng, nhưng qua vài lần thất bại sẽ rút ra bài học sâu sắc cho bản thân. Từ đó, họ cũng có thêm ý chí mạnh mẽ, vươn lên và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Một khi đã xác định được mục tiêu, họ nhất định theo đuổi đến cùng mà không bao giờ bỏ cuộc. Dù do vấp ngã cũng tự tin đứng lên và thực hiện lại từ đầu. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp cũng sớm thành công.

Trường hợp gương mặt có cung điền trạch còn cho thấy những người này có năng khiếu và may mắn trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, nhà đầu tư tốt, giúp thu về lợi nhuận cao. Ngược lại, cung này hẹp chứng tỏ chủ nhân khá lận đận trong việc kinh doanh, đầu tư.

Người tài năng
Đàn ông tóc xoăn là người có tài năng

Đàn ông tóc xoăn có đa tình không?

Đàn ông tóc xoăn có tâm hồn tự do, họ thích trải nghiệm những điều mới mẻ, từ đó dẫn đến khả năng ngoại tình cao. Hơn nữa, họ còn đam mê và chinh phục đối phương một cách dễ dàng. Tuy nhiên, do tính “cả thèm chóng chán” nên sẽ từ bỏ mối quan hệ hiện tại mà tìm mục tiêu mới.

Trong mối quan hệ vợ chồng không phù hợp, lúc nào cũng xảy ra xung đột, tranh cãi nhưng cả hai không muốn buông tay nhau. Nếu con đường công danh sự nghiệp càng thăng tiến thì tỉ lệ hôn nhân tan vỡ càng cao. Tuy nhiên, để biết được người đàn ông ấy có ngoại tình hay không thì còn dựa vào những yếu tố sau:

  • Lông mày mọc lộn xộn: Nếu đàn ông tóc xoăn kết hợp với tướng lông mày lộn xộn, không ngay ngắn thì chứng tỏ những người này nhận được nhiều sự yêu mến. Trong khi đó, họ không ngại từ chối nên dễ sa vào mối quan hệ ngoài luồng. Nếu như lông mày màu vàng chứng tỏ càng háo sắc.

  • Tướng miệng nhọn: Đàn ông có đặc điểm miệng nhô ra kết hợp với khuôn môi mỏng, miệng nhỏ, sắc môi hồng thì chứng tỏ đây là người lắm lời, thích đi tán tỉnh, trêu hoa. Những cô nàng nào gặp anh chàng này cũng khó thoát khỏi lưới tình.

  • Đôi mắt ướt: Đàn ông sở hữu đôi mắt này kết hợp với tướng tóc xoăn là người có nhu cầu sinh lý cao. Nếu như người bạn đời không đáp ứng họ sẽ có xu hướng tìm người phụ nữ khác.

  • Cung phu thê bất thường: Cung này quá đầy hoặc quá lõm cho thấy đàn ông có nhu cầu tình cao. Nếu xuất hiện nốt ruồi ở đây còn chứng tỏ vợ chồng xung khắc, hay cãi vã khiến đàn ông chán nản, có xu hướng tìm người thứ 3.

FEATURED TOPIC