Ổ cắm điện ở Nhật Bản Là Loại Gì ?, Điện Áp Ở Nhật Bản Bao Nhiêu Vôn ?

Mang đến những địa điểm du lịch tuyệt đẹp, kiến trúc đồ sộ và lễ hội văn hóa độc đáo, Nhật Bản thu hút nhiều du khách đến thăm. Trước khi bạn bắt đầu hành trình đến đất nước Mặt trời mọc, hãy tìm hiểu về ổ cắm điện và điện áp ở Nhật Bản để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của bạn!

Ổ cắm điện ở Nhật Bản

Trong số những điểm khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục và đồ ăn, mỗi quốc gia còn có những chi tiết nhỏ khác nhau mà bạn chỉ nhận ra khi sống ở đó.

Ổ cắm điện ở Nhật Bản có hình dạng lỗ dẹt, khác với đa số ổ cắm chuôi tròn ở Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng thiết bị điện tại Nhật, bạn cần mua bộ chuyển đổi từ chuôi tròn sang hình dạng lỗ dẹt.

Một điểm đặc biệt khác về ổ cắm điện ở Nhật Bản là không có loại ổ cắm 3 chân. Với những loại laptop có ổ cắm 3 chân, bạn cần chuẩn bị trước adapter để chuyển đổi từ 3 chân dẹt sang 2 chân dẹt. Điều này giúp bạn tránh những rắc rối và khó khăn khi đến Nhật.

Điện áp ở Nhật Bản

Điện áp ở Nhật Bản là 100V, thấp hơn so với 220V ở Việt Nam. Do đó, cường độ dòng điện yếu hơn, khiến quá trình sạc pin điện thoại mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, các thành phố ở Nhật cũng có tần số dòng điện khác nhau. Ví dụ, khu vực Đông Nhật Bản có tần số 50Hz, trong khi khu vực Tây Nhật Bản có tần số 60Hz.

Mặc dù tần số dòng điện khác nhau, hầu hết các thiết bị điện vẫn hoạt động tốt với cả 50Hz lẫn 60Hz. Tuy nhiên, để đảm bảo không gặp trục trặc với thiết bị điện của bạn, hãy mua từ 2 đến 3 bộ chuyển đổi chân cắm điện trước khi đi Nhật.

Ổ cắm điện đa năng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi du lịch Nhật Bản

Nếu bạn là người thường xuyên công tác hoặc du lịch tại Nhật Bản, việc không thể sử dụng các ổ cắm điện cho laptop hay điện thoại sẽ gây khó khăn cho công việc của bạn. Để giải quyết vấn đề này, ổ cắm điện đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ổ cắm điện đa năng rất cần thiết trong mỗi chuyến đi du lịch nước ngoài, vì nó phù hợp với mọi loại ổ cắm trên thế giới. Kiểu dáng nhỏ gọn cũng giúp bạn tiện lợi mang theo.

Đừng chờ đến khi tới Nhật Bản mới tìm mua ổ cắm điện, hãy mua trước tại Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp ổ cắm điện đa năng với giá cả cạnh tranh, hàng chính hãng và sẵn có để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Như là Sahaha, một trong những địa chỉ chuyên cung cấp ổ cắm điện đa năng, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với giá cả tốt nhất thị trường, giao hàng miễn phí, và chế độ bảo hành tuyệt vời, Sahaha cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm của Sahaha, hãy liên hệ theo hotline: 19002106 – (028)71066886 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Sahaha rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!