Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Đối với các nam giới sinh năm Nhâm Ngọ 2002, việc xem tử vi có thể giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về các khoảng thời gian trong năm, đặc biệt là về sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe. Dưới đây, OneHousing sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về tử vi năm 2024 Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng.

Thông tin tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng

Để hiểu hơn về cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002, hãy xem xét các thông tin sau:

Tổng quan về nam mạng Nhâm Ngọ 2002

Trong cuộc đời, nam tuổi Nhâm Ngọ được ví như ngựa chạy đường dài. Cuộc sống không thật sự sung sướng, nhưng cũng không quá khắc nghiệt. Đến khi khoảng 30 tuổi trở lên, cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn. Đón nhận nhiều triển vọng về tài lộc là điểm mạnh của nam tuổi Nhâm Ngọ. Tuy nhiên, về mặt tình cảm, nam tuổi Nhâm Ngọ có nhiều biến động trong khoảng độ tuổi từ 30 trở đi. Cuộc sống của họ giống như dòng nước chảy, khi lớn thì ròng.

Thông tin về tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2024

Thông tin về tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2024 (Nguồn: Trùm đá quý).

Tuổi Nhâm Ngọ bước vào hậu vận có nhiều triển vọng. Mặc dù ban đầu không có nhiều thành tựu về tài lộc, nhưng khi khoảng 30 tuổi trở đi, mọi thứ sẽ có tiến triển tốt hơn. Sự nghiệp sẽ phát triển ổn định và tuổi thọ trong khoảng từ 56 đến 62 tuổi. Nếu bạn làm việc thiện, nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Tổng quan về đường tình duyên nam mạng Nhâm Ngọ 2002

Đường tình duyên của nam tuổi Nhâm Ngọ sẽ theo ý muốn của mình. Tình duyên có lúc mặn nồng, hạnh phúc êm ấm, nhưng cũng có lúc gây ra nhiều buồn phiền.

Do đó, khi tình duyên gặp trắc trở, nam tuổi Nhâm Ngọ có thể trở nên phũ phàng và thay đổi, khiến cuộc sống tình cảm trở nên khó khăn hơn. Đường tình duyên của nam tuổi Nhâm Ngọ được chia thành 3 trường hợp:

 • Người sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc.
 • Người sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
 • Người sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch rất may mắn trong chuyện tình duyên. Họ ít gặp trắc trở và sẽ chung sống hạnh phúc với duy nhất một người vợ.

Tổng quan về đường gia đạo, công danh nam mạng Nhâm Ngọ 2002

Phần công danh của nam mạng Nhâm Ngọ 2022 sẽ đạt được đỉnh cao vào những năm 27 và 28 tuổi. Đời sống về công danh sẽ phát triển mạnh mẽ, có thể leo lên cao nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tận dụng cơ hội để tiến bước trên con đường danh vọng.

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002 cần nhờ đến gia đình

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002 cần nhờ đến gia đình (Nguồn: TCN.VN)

Cần nhờ đến gia đình để phát triển công danh và tạo cơ hội phát triển tài lộc. Nếu muốn tự lập, bạn sẽ phải trải qua nhiều nỗi buồn và trở thành người nghèo khó trước khi thành công.

Sự nghiệp bắt đầu thịnh vượng từ khoảng 30 tuổi trở lên, và tiền bạc phát triển mạnh mẽ từ năm 36 tuổi trở đi.

Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng

Những người sinh từ ngày 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003 Dương Lịch thuộc tuổi Nhâm Ngọ và cầm tinh con Ngựa. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ.

Chi tiết về tử vi năm 2024 nam Nhâm Ngọ 2002 được phân tích qua các khía cạnh sau đây:

 • Công việc, sự nghiệp: Năm 2024 sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt trên con đường sự nghiệp. Nam mạng Nhâm Ngọ có thêm những cơ hội mới và dự án thú vị, gây ấn tượng với cấp trên. Đi cùng với đó sẽ là những thử thách nhất định. Thế nên mệnh chủ cần chú ý vào công việc hiện tại, không nên bị sao nhãng bởi những thú vui ngoài lề.
 • Tài chính: Năm 2024, gia chủ sẽ gặp thay đổi tích cực, có cơ hội để nam mạng tăng cường học hỏi kiến thức, nên biết cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm để phòng tránh tình huống khó khăn. Nếu muốn kinh doanh, cần bắt đầu từ những dự án nhỏ, chọn lựa những cách an toàn để tích lũy kinh nghiệm.
 • Tình duyên, gia đạo: Năm 2024, Nhâm Ngọ nam mạng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nửa kia và gia đình. Đối với những người độc thân, họ sẽ tìm thấy một mối tình đẹp để gắn bó lâu dài.
 • Sức khỏe: Năm 2024, nam mạng Nhâm Ngọ tỏ ra tự tin với sức khỏe của mình, nhưng không nên chủ quan. Để cơ thể luôn khỏe mạnh, hãy hạn chế thức khuya, tránh sử dụng đồ ăn nhanh và các chất kích thích.

Lá số tử vi, sao hạn của tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng năm 2024

Sao chiếu mạng

Năm 2024, nam mạng tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Chủ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và vượng khí, đặc biệt là trong công việc. Nếu mệnh chủ biết tận dụng tài năng của mình và xây dựng uy tín, sẽ dễ dàng đạt thành công.

Sao Thái Dương chiếu mạng Nhâm Ngọ nam mạng năm 2024

Sao Thái Dương chiếu mạng Nhâm Ngọ nam mạng năm 2024 (nguồn: Didongviet).

Người biết chính là người có phúc. Để giải quyết tốt mọi vấn đề, hãy tránh lòng tham và luôn bình tĩnh đối diện với những tình huống.

Vận hạn

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp hạn Toán Vận vào năm Giáp Thìn. Hạn này liên quan đến việc tiêu tiền và mất tài sản. Vì vậy, bạn nên chi tiêu tài chính một cách hợp lý, tránh xa những thú vui không cần thiết để bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên duy trì tinh thần tích cực, duy trì cuộc sống điều độ và kiểm tra sức khỏe định kỳ để chăm sóc bản thân.

Vận niên

Năm 2024, vận niên của nam Nhâm Ngọ 2002 là Thố Lộng Nguyệt, có ý nghĩa là Mèo chơi trăng. Trong năm này, bạn sẽ gặp nhiều tin vui và hạnh phúc. Để thành công, hãy duy trì sự nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến trong công việc để bắt kịp cơ hội. Tình duyên sẽ thuận lợi, cả hai biết chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

Cách hóa giải sao hạn

Trong năm 2024, sao chiếu Nhâm Ngọ nam mạng nhận được sự phù trợ từ sao Thái Dương, giảm tác động xấu từ hạn Toán Vận. Để có cuộc sống tốt đẹp, bạn cần hành thiện và trân trọng mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống. Ngoài ra, nam mạng tuổi Nhâm Ngọ nên thực hiện lễ cúng nghinh sao Thái Dương vào đầu năm.

 • Thời gian: 11h – 13h ngày 27 Âm lịch.
 • Cách thức cúng sao Thái Dương: Sắp xếp bàn thờ hướng về phía Đông, đặt 12 ngọn nến và các vật phẩm cúng. Màu sắc chủ đạo là màu vàng, bạn có thể dùng giấy màu vàng để gói lại các vật phẩm.
 • Lễ vật: Bài vị màu vàng, hương hoa, mũ vàng, phẩm oản, 36 đồng tiền và 12 ngọn nến.

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ nên thực hiện lễ cúng nghinh sao Thái Dương vào đầu năm

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ nên thực hiện lễ cúng nghinh sao Thái Dương vào đầu năm (nguồn: Bách Hóa Xanh).

Luận giải lá số tử vi của Nhâm Ngọ 2002 nam mạng theo 12 tháng:

 • Tháng 1: Có nhiều hạnh phúc bên gia đình, tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt lành.
 • Tháng 2: Công việc có nhiều may mắn, có sự hỗ trợ trong học tập và tài chính.
 • Tháng 3: Có nhiều cơ hội kết bạn, giao lưu với nhiều người, tài lộc thuận lợi.
 • Tháng 4: Công việc và học tập suôn sẻ, có thể hoàn thành những dự định quan trọng.
 • Tháng 5: Công việc và thu nhập ổn định, có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình.
 • Tháng 6: Cần nỗ lực và phát huy tốt năng lực của mình.
 • Tháng 7: Gặp nhiều khó khăn, cần cẩn thận trong giao tiếp và hành động.
 • Tháng 8: Không nên để ý những lời đố kỵ hoặc phán xét của người khác. Tập trung vào công việc và học tập.
 • Tháng 9: Nên bắt đầu thực hiện các dự án mục tiêu từ lâu. Gặp nhiều may mắn và thành công trong thời gian này.
 • Tháng 10: Có sự hỗ trợ từ người quý nhân, có thể có chuyến đi xa hoặc gặp lại người thân xa gần. Gia đình hòa thuận và vui vẻ.
 • Tháng 11: Tài lộc có nhiều vận may.
 • Tháng 12: Tập trung vào công việc và hoàn thành những việc dang dở.

Phong thủy năm 2024 tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng

Phong thủy năm 2024 có tác động đến cuộc sống hàng ngày của nam mạng Nhâm Ngọ 2002. Dưới đây là một số thông tin về màu sắc, hướng xuất hành và tuổi xông nhà:

Màu sắc hợp và khắc tuổi

Theo tử vi Nhâm Ngọ năm 2024, mệnh Mộc nên chọn màu xanh nõn chuối và xanh lá cây hoặc màu thuộc mệnh Thủy (xanh dương, xanh nước biển, màu đen) để cân bằng năng lượng, tăng cường sức khỏe và may mắn. Tránh những màu thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi) để hạn chế những trở ngại và khó khăn.

Lựa chọn màu sắc phù hợp nếu muốn sơn nhà

Lựa chọn màu sắc phù hợp nếu muốn sơn nhà (Sơn Tison)

Hướng xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết, nam mạng Nhâm Ngọ 2002 nên xuất hành theo hướng Tây Bắc (mang lại thành công và hạnh phúc), hướng Đông Bắc (mang lại sự bình an và an toàn), hướng Tây (mang lại cơ hội, sự ủng hộ và hợp tác), và hướng Tây Nam (mang lại thiên thời).

Tuổi xông nhà

Chọn tuổi xông nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ đón nhận may mắn và tài lộc. Theo tử vi Nhâm Ngọ 2002, tuổi xông nhà phù hợp bao gồm Đinh Sửu 1997, Giáp Dần 1974, Nhâm Thìn 1952, Đinh Mùi 1967, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Ất Dậu 1975, Bính Ngọ 1996 và Đinh Hợi 1947.

Một số câu hỏi thường gặp tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng năm 2024

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về tử vi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng trong năm 2024:

Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2024 có phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2024, Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp Giáp Thìn nên sẽ không phạm Thái Tuế. Do đó, bạn có thể an tâm làm ăn, cuộc sống tương đối bình yên, không gặp nhiều mâu thuẫn.

Nhâm Ngọ nam mạng không phạm Thái Tuế năm 2024

Nhâm Ngọ nam mạng không phạm Thái Tuế năm 2024 (nguồn: Bách Hóa Xanh).

Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2024 có phạm Tam Tai không?

Trong năm 2024, Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp Giáp Thìn nên sẽ phạm phải đại kỵ Tam Tai. Điều này khiến bạn gặp nhiều trắc trở, khó khăn nên cần thận trọng trong công việc, tài chính, tình cảm và sức khỏe.

Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2024 có phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2024, Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp Giáp Thìn nên sẽ không phạm Kim Lâu. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nhiều về các vấn đề xấu liên quan đến máu, nhưng vẫn nên duy trì sức khỏe.

Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2024 có phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2024, Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp Giáp Thìn nên sẽ phạm Hoang Ốc. Điều này sẽ gây phiền toái và mất mát cho bạn. Do đó, hãy cẩn trọng bảo vệ tài sản, tránh bị trộm cắp hoặc lừa đảo.

Phạm Kim Lâu nên mượn tuổi để xây nhà

Phạm Kim Lâu nên mượn tuổi để xây nhà (Nguồn: Kiến Thịnh).

Khi phạm Hoang Ốc, nếu muốn xây nhà nên mượn tuổi của người khác, nhưng lưu ý tuổi của người được mượn không nên quá xa so với tuổi chủ nhà. Tuổi chủ nhà là tuổi xây nhà, vì vậy nên chọn người có tuổi gần nhất để mượn. Nếu tuổi người mượn quá xa, sẽ không tạo được sự hợp cân đối và ảnh hưởng đến sự may mắn trong gia đình.

Theo phong thủy, nên chọn người có mệnh tương sinh với mệnh của gia chủ. Điều này sẽ tạo ra sự hỗ trợ và lợi thế trong việc xây dựng một ngôi nhà hài hòa, tốt cho gia đình.

Trên đây là bài viết về tử vi năm 2024 nam mạng Nhâm Ngọ 2002. Hy vọng với những thông tin được OneHousing chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết và hữu ích. Từ đó, bạn có thể lập kế hoạch phù hợp cho tương lai của mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.