Hợp nhau hay không? Chồng Kỷ Mùi 1979 và vợ Canh Ngọ 1990

Qua bài viết trên, chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi liệu cặp đôi chồng Kỷ Mùi 1979 và vợ Canh Ngọ 1990 có hợp nhau hay không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1979 Kỷ Mùi và vợ 1990 Canh Ngọ

Con cái là thành quả của tình yêu và có thể là người giúp gia đình giải quyết xung đột của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh con phù hợp với cả cha và mẹ, gia đình sẽ thêm hòa thuận và phát triển.

Năm sinh con tốt:

 • Sinh con mệnh Hỏa: Nếu bố mệnh Hỏa và mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Hỏa, mệnh Hỏa của con tương sinh với mệnh Thổ của mẹ và có sự tương trợ với mệnh Hỏa của mẹ. Đứa bé sẽ được sinh ra khỏe mạnh, thông minh và giúp đỡ công việc của bố mẹ thành công, tài lộc dồi dào.

 • Sinh con mệnh Thổ: Nếu chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thổ sinh con mệnh Thổ, mệnh Hỏa của bố tương sinh với mệnh Thổ của con và mệnh Thổ của con tương trợ cho mệnh Thổ của mẹ. Nếu sinh con mệnh này, con sẽ lớn lên khỏe mạnh và có cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, gia đình có thể gặp khó khăn về tài chính nhưng không phải lo lắng về tiền bạc.

Năm sinh con không tốt không xấu:

 • Sinh con mệnh Kim: Nếu bố mệnh Hỏa và mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Kim, mệnh Hỏa của bố tương khắc mệnh Kim của con, mệnh Thổ của mẹ tương sinh mệnh Kim của con. Gia đình sẽ có cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, nhưng sức khỏe của cả gia đình gặp nhiều trở ngại và con cái thường hay ốm vặt. Mặc dù công việc có khó khăn, nhưng nhờ có sự giúp đỡ từ người khác, gia đình vẫn gặp may mắn.

Năm sinh con không tốt:

 • Sinh con mệnh Mộc: Nếu chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thổ sinh con mệnh Mộc, mệnh Mộc của con khắc với mệnh Thổ của mẹ và tương sinh với mệnh Hỏa của bố. Sinh con mệnh này, bố mẹ thường gặp vấn đề về sức khỏe và tài lộc dù có nhiều tiền bạc nhưng cũng phải tiêu xài nhiều vào chăm sóc sức khỏe và chi tiêu gia đình.

 • Sinh con mệnh Thủy: Nếu chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thổ sinh con mệnh Thủy, mệnh Thủy của con khắc mệnh Thổ của mẹ và mệnh Thủy của con khắc mệnh Hỏa của bố. Sinh con với mệnh này thường gây xung đột giữa bố mẹ và con, vợ chồng có mâu thuẫn, thậm chí ly hôn. Công việc không thuận lợi, sức khỏe của gia đình không tốt, cần tiêu tốn nhiều tiền bạc để chữa bệnh.

Hóa giải xung khắc chồng 1979 Kỷ Mùi và vợ 1990 Canh Ngọ

Nhiều cặp vợ chồng có thể xung khắc nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Dưới đây là một số phương pháp hóa giải:

1. Hóa giải theo phong thủy

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất để hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Gia chủ cần điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà sao cho phù hợp với tuổi của cả hai. Đặc biệt:

 • Hướng nhà: Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi chồng 1979 Kỷ Mùi: Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông Nam (Diên Niên)

 • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi chồng 1979 Kỷ Mùi: Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông Nam (Diên Niên)

 • Hướng bếp: Chọn hướng phù hợp với tuổi vợ 1990 Canh Ngọ: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)

 • Hướng giường: Chọn hướng phù hợp với tuổi vợ 1990 Canh Ngọ: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)

Trong phong thủy bát trạch, có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Tùy thuộc vào tuổi, cần tránh hướng xấu và chọn hướng tốt.

2. Một số phương pháp khác để giải quyết mâu thuẫn

Ngoài các phương pháp trên, cặp vợ chồng cũng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

 • Có hỗ trợ phía sau bếp: Đặt vách hoặc ván gỗ phía sau bếp, tượng trưng cho sự tin cậy và thủy chung của cặp đôi chồng 1979 – vợ 1990. Tuy nhiên, không nên có cửa sổ phía sau bếp vì có thể gây rạn nứt tình cảm.

 • Đồ đạc sắp xếp đúng hướng: Tuân thủ các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình, mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi, vợ chồng và con cái biết đối nhân xử thế. Tránh gây rối, người chồng 1979 Kỷ Mùi không nên tự phụ và gây lỗi với vợ 1990 Canh Ngọ.

 • Không làm nhà vệ sinh 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa không tốt cho cặp đôi chồng 1979 – vợ 1990. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền và khó quản lý công việc gia đình.

Huyền số muốn nhắc nhở rằng, tìm phương pháp giải quyết để yên tâm, không nên mê tín, di đoan hoặc đổ thừa vào số hay tuổi. Hạnh phúc hôn nhân của cặp đôi chồng 1979 – vợ 1990 cần dựa trên việc chăm sóc và yêu thương lẫn nhau, tập trung vào gia đình. Chúng tôi tin rằng, với sự quan tâm và chăm sóc đúng cách, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc.