Bộ đếm sản phẩm 6 số: Đảm bảo chính xác 100%

Bộ đếm sản phẩm 6 số hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy và xưởng sản xuất. Đây là một thiết bị hữu ích giúp đếm số sản phẩm chính xác và tiết kiệm chi phí nhân lực cho doanh nghiệp.

Thông tin về bộ đếm sản phẩm 6 số

Bộ đếm sản phẩm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, nó phù hợp với nhiều khu vực sản xuất hiện nay. Thiết kế nhỏ gọn là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết bị cho doanh nghiệp.

Đặc điểm và thông số bộ đếm sản phẩm 6 số

 • Khung: Với khung thép nguyên tấm gia công CNC sơn tĩnh điện, bộ đếm sản phẩm có khung vừa chắc chắn lại nhẹ nhàng. Sơn tĩnh điện giúp chống han gỉ và làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.
 • Hiển thị: Bằng hệ thống đèn LED màu đỏ, bộ đếm sản phẩm có màu sắc đẹp, dễ bắt mắt mà không gây lóa mắt. Đèn LED cũng tiêu thụ ít điện năng, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Cảm biến: Sử dụng cảm biến omron có độ chính xác lên đến 100%. Cảm biến cực nhạy, chỉ cần lướt nhẹ qua cũng đã nhảy số chính xác, tiết kiệm thời gian sử dụng.
 • Tiện lợi: Bộ đếm sản phẩm 6 số có giắc cắm dễ dàng tháo ra và lắp vào, cùng với bảng ấn nút thủ công tiện lợi.
 • Nguồn điện: 220V
 • Điện áp: 5V, 12V, 24V
 • Nguồn điện ra là điện 1 chiều (tùy vào từng sản phẩm)
 • Tự động lưu lại giá trị khi mất điện, không gây phiền hà cho công nhân và người quản lý.

Bộ đếm sản phẩm tự động đã được lắp đặt tại nhiều xưởng may và xưởng sản xuất linh kiện. Công nhân không cần phải đếm sản phẩm thủ công nữa, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức.

bộ đếm sản phẩm tự động mang lại
bộ đếm sản phẩm tự động mang lại

Mô tả hoạt động của bộ đếm sản phẩm 6 số

Mỗi bộ đếm sản phẩm 6 số bao gồm bộ phận cảm biến đếm sản phẩm và bảng màn hình LED. Màn hình LED được đặt ở vị trí người quản lý để dễ dàng theo dõi tiến độ sản xuất của công nhân hoặc băng truyền.

Số liệu sẽ được lưu lại tự động hoặc trích xuất dữ liệu ra thiết bị máy tính của người quản lý.

Bộ phận cảm biến đếm sản phẩm được đặt ở vị trí băng truyền hoặc công nhân làm việc. Mỗi một sản phẩm hoàn thành, công nhân sẽ thực hiện động tác tạo tiếng động hoặc lướt qua cảm biến. Bộ đếm tự động sẽ thêm số lượng sản phẩm hoàn thiện và giảm số lượng sản phẩm lỗi.

Bộ đếm sản phẩm 6 số hoạt động đơn giản và giải quyết được bài toán đếm số lượng sản phẩm phức tạp. Nếu sử dụng công nhân để đếm số lượng, sẽ không đảm bảo được sự chính xác và gây khó khăn khi tìm kiếm và lưu trữ dữ liệu.

Ưu điểm khi sử dụng bộ đếm sản phẩm 6 số

Sử dụng bộ đếm sản phẩm 6 số giúp nâng cao hiện đại hóa và công nghiệp hóa trong sản xuất. Đồng thời, tiết kiệm nhân công và chi phí đáng kể. Với hàng trăm nghìn sản phẩm được sản xuất mỗi ngày, việc đếm lại số lượng thực sự tốn nhiều thời gian công sức.

Bộ đếm sản phẩm tự động hoạt động liên tục và đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Người quản lý có thể quan sát thông qua bảng LED hiển thị siêu sáng, giảm tải công việc và tiết kiệm thời gian đếm sản phẩm.

khi sử dụng bộ đếm sản phẩm 6 số
khi sử dụng bộ đếm sản phẩm 6 số

Lưu ý khi mua bộ đếm sản phẩm

Khi mua bộ đếm sản phẩm 6 số, cần lưu ý các yếu tố khác nhau của thiết bị. Để tránh mua phần cảm biến không phù hợp, cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và tìm hiểu ý kiến từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp và người quản lý không có chuyên môn về sản phẩm này. Họ khó có thể lựa chọn đúng bộ phận cảm biến phù hợp.

Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng bộ đếm sản phẩm 6 số, cần liên hệ với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn. Các chuyên gia tư vấn sẽ biết sản phẩm nào phù hợp với từng doanh nghiệp.

Bảo hành sản phẩm bộ đếm 6 số cho các doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam (VNA) là một đơn vị chuyên lắp đặt và bảo hành các thiết bị đếm sản phẩm. VNA cam kết cung cấp sản phẩm hoạt động hiệu quả và đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm của VNA được bảo hành lâu dài từ 1-5 năm tùy thuộc vào sản phẩm và gói bảo hành khách hàng lựa chọn. Đơn vị này cung cấp thông tin nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng tận tình.

VNA sản xuất các bộ đếm sản phẩm 6 số theo yêu cầu của khách hàng và cam kết đảm bảo chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật của VNA có thể thêm hoặc bớt các tính năng cho sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bộ đếm sản phẩm hoặc các thiết bị chuyên dụng khác, hãy liên hệ với VNA qua số điện thoại 098 311 7863 để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

 • Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam.
 • Văn phòng giao dịch: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.
 • Mã số thuế: 01 05 158 192.
 • Trang web chính: www.vnatech.com.vn.
 • Trang web sản phẩm: https://bodemsanpham.com.
 • Email: contact@vnatech.com.vn.
 • Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085.
 • Điện thoại: 024 668 3 261 / 098 311 7863.

VNA luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng!