Hướng Dẫn Thiết Kế Đồ Án Môn Học Mạng Lưới Cấp Nước – Nguyễn Thị Hồng: Một tài liệu hữu ích cho sinh viên chuyên ngành cấp thoát nước và môi trường.

Giới thiệu về Hướng Dẫn Thiết Kế Đồ Án Môn Học Mạng Lưới Cấp Nước – Nguyễn Thị Hồng

Bạn đã bao giờ tự hỏi, làm thế nào để thiết kế một mạng lưới cấp nước hiệu quả? Tài liệu Hướng Dẫn Thiết Kế Đồ Án Môn Học Mạng Lưới Cấp Nước chính là câu trả lời cho bạn. Được biên soạn bởi Nguyễn Thị Hồng, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần lý thuyết đã học và cách áp dụng nó vào thực tế sản xuất. Đồng thời, nó cũng giúp bạn làm quen và tôn trọng các tiêu chuẩn, quy phạm hiện hành của Nhà nước trong thiết kế công trình.

Tài liệu hữu ích cho sinh viên và chuyên gia

Cuốn sách Hướng Dẫn Thiết Kế Đồ Án Môn Học Mạng Lưới Cấp Nước được biên soạn nhằm cung cấp tài liệu giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Cấp thoát nước và Môi trường. Ngoài ra, nó cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho cán bộ kĩ thuật làm việc trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước và môi trường nước.

Nội dung sách

Cuốn sách được chia thành nhiều phần:

Phần I: Mục đích và yêu cầu

Phần này giúp bạn hiểu rõ mục đích và yêu cầu của việc thiết kế mạng lưới cấp nước.

Phần II: Những tài liệu cần thiết khi thiết kế

Phần này liệt kê và hướng dẫn bạn về những tài liệu cần thiết khi thiết kế mạng lưới cấp nước.

Phần III: Nội dung thiết kế

Phần này trình bày chi tiết về nội dung thiết kế mạng lưới cấp nước.

Phần IV: Phân bố thời gian

Phần này hướng dẫn bạn về cách phân bố thời gian để hoàn thành đồ án.

Phần V: Một số chỉ dẫn khi tiến hành tính toán thiết kế mạng lưới cấp nước

Phần này cung cấp các chỉ dẫn và công thức tính toán cho việc thiết kế mạng lưới cấp nước.

Phần VI: Thể hiện bản vẽ

Phần này giúp bạn biết cách thể hiện thông tin qua bản vẽ.

Tải về

Bạn có thể tải về cuốn sách Hướng Dẫn Thiết Kế Đồ Án Môn Học Mạng Lưới Cấp Nước của Nguyễn Thị Hồng tại đường dẫn sau: link

Hướng Dẫn Thiết Kế Đồ Án Môn Học Mạng Lưới Cấp Nước