Sinh Năm 1936 Bao Nhiêu Tuổi? Mệnh Gì? Cung Gì? Tuổi con gì

Bạn đã bao giờ tự hỏi sinh năm 1936 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, cung gì và tuổi con gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu để có thêm thông tin thú vị về những người sinh năm này.

1. 1936 mệnh gì?

Người sinh vào năm 1936 bao nhiêu tuổi? Mệnh gì? Nam nữ sinh năm Bính Tý thuộc mệnh Thủy. Được biết, đó là mệnh Giáng Hạ Thủy (nước cuối nguồn) hay còn được gọi là nước khe suối. Theo ngũ hành, những người sinh năm 1936 tương sinh với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa.

 • Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân

 • Tương hình: Canh, Nhâm

 • Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân, Tý, Thìn

 • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

2. 1936 tuổi con gì?

Từ thông tin 1936 bao nhiêu tuổi, chúng ta đã biết được rằng người sinh năm 1936 là tuổi con chuột thuộc năm Bính Tý. Họ là những người thông minh, khéo léo có khả năng tính toán rất giỏi, do vậy những người tuổi Bính Tý thường thành công trong công việc. Họ là những người được nắm giữ các chức vụ quan trong trong công ty.

Tuổi Bính Tý có cuộc sống khó khăn khi còn nhỏ, họ phải trải qua rất nhiều gian truân, hoạn nạn mới có thể gây dựng được sự nghiệp. Tuổi này khi về già sẽ ít khi bị bệnh tật, sống khá an nhàn hưởng phúc của con cháu.

3. 1936 cung gì?

Dựa vào âm dương ngũ hành không chỉ biết sinh năm 1936 bao nhiêu tuổi, tuổi con gì mà còn biết được cung mệnh của những người sinh năm này. Nhưng để có thể biết chính xác nhất thì ta cần phải dựa vào 2 yếu tố song song Bát quái và Giới tính:

 • Nam Bính Tý sinh năm 1936: cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ Bính Tý: cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

4. Sinh năm 1936 bao nhiêu tuổi?

Ta có thể dễ dàng tính được hiện nay sinh năm 1936 bao nhiêu tuổi bằng 1 phép tính đơn giản. Lấy 2024 – 1936 = 87. Như vậy, tính đến năm 2024, người sinh năm 1936 là 87 tuổi, tính cả tuổi mụ là 88 tuổi.

Dựa theo tuổi dương lịch và tuổi đẻ hay còn được gọi là tuổi mụ, job3s đã xây dựng được bảng chi tiết về độ tuổi của năm 1936 qua các năm bắt đầu từ năm hiện tại cho đến năm 2032.

Năm sinh Năm Tuổi dương lịch Tuổi đẻ (tuổi mụ)
1936 2023 86 87
1936 2024 87 88
1936 2025 88 89
1936 2026 89 90
1936 2027 90 91
1936 2028 91 92
1936 2029 92 93
1936 2030 93 94
1936 2031 94 95
1936 2032 95 96

5. 1936 hợp màu gì?

Khi tìm hiểu về những người Bính Tý ngoài việc biết 1936 bao nhiêu tuổi, rất nhiều người quan tâm đến việc tuổi 1936 sẽ hợp với màu nào và kỵ với màu nào. Dựa trên phong thuỷ ngũ hành, có thể xác định được các màu sắc hợp – kỵ. Cụ thể:

 • Màu hợp mệnh:
  • Màu sắc bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy
  • Màu tương sinh: Màu xám, ghi, trắng thuộc hành Kim
 • Màu không hợp cần kiêng kỵ là: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ

6. 1936 hợp với hướng nào?

Hướng nhà tốt xấu cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn lựa chọn. Do đó, khi tìm hiểu về người sinh vào năm 1936 tuổi gì, job3s xin được liệt kê những hướng nhà tốt xấu để bạn tránh những hướng đại kỵ khi mua nhà mới. Theo đó, hướng hợp với nam nữ tuổi Bính Tý sinh năm 1936 là:

 • Nam Bính Tý sinh năm 1936:

  • Hợp hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức – hướng Đông (Thiên y) – Bắc (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh – Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Hướng Tây Bắc (Lục Sát)
 • Nữ Bính Tý:

  • Hướng hợp với nữ mạng tuổi Bính Tý: Đông Bắc (Sinh Khí) – Hướng Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Hướng Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Hướng Đông Nam (Ngũ Quý) – Đông (Họa Hại) – Hướng Nam (Lục Sát)

Giải nghĩa hướng tốt xấu:

 • Hướng Sinh Khí: Mang ý nghĩa sinh sôi và phát triển, tượng trưng cho sự hanh thông, luôn thuận lợi trong mọi việc. Đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên Y: Đây là hướng biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều may mắn, tài lộc, luôn được phù trợ bởi quý nhân.
 • Hướng Diên Niên: Sự hòa thuận, êm đẹp trong mối quan hệ với gia đình, tình cảm và công việc. Hoạt động kinh doanh cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp.
 • Hướng Phục Vị: Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Hướng tuyệt mệnh: Mang nhiều hung khí có ý nghĩa về sự chia lìa, trắc trở và bệnh tật, đây là hướng nhà xấu gia chủ Bính Tý cần tránh.
Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận và khó khăn, liên tục xảy ra cãi vã gặp thị phi thường xuyên là điều khó tránh khỏi.
Hướng Lục Sát: Hướng này vô cùng không may mắn, nói đến sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, đặc biệt việc làm ăn luôn bị trì hoãn.
Hướng Họa hại: Đây là hướng xấu gây dễ gây hao tài tán lộc, mưu sự khó thành, tình duyên gặp nhiều trắc trở, dễ có nguy cơ đối mặt với những điều không may mắn.

7. 1936 hợp với con số nào?

Theo phong thuỷ ngũ hành, bạn không chỉ biết được sinh năm 1936 bao nhiêu tuổi, cung mệnh gì mà còn xác định được con số may mắn đem đến tài lộc. Các con số phù hợp với năm 1936 còn được chia thành con số dành cho nam và con số phù hợp dành cho nữ.

Nam Bính Tý hợp các số: 1, 6, 7

 • Số 1: Có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đây là con số tạo nên nhiều động lực, niềm tin. Đây là con số tượng trưng cho những điều mới mẻ, thể hiện cho sự khởi đầu may mắn, tốt đẹp.
 • Số 6: Thể hiện cho sự may mắn, tốt lành mang tới điềm lành. Số 6 cũng tượng trưng cho lọc lá vào nhà, mang đến nhiều điềm may mắn.
 • Số 7: Theo tín ngưỡng đạo Phật, số 7 là con số rất có quyền năng, tượng trưng cho sức mạnh phi thường.

Nữ Bính Tý hợp số: 2, 5, 8, 9

 • Số 2: Thường được xem là con số may mắn và tượng trưng cho một cặp, thể hiện sự hạnh phúc và sự thống nhất. Số 2 cũng tượng trưng cho tính bền vững và lâu dài.
 • Số 5: Là con số may mắn thường được sử dụng nhiều trong kinh doanh và làm ăn.
 • Số 8: Mang đến ý nghĩa cát lợi, lộc vượng và thể hiện sự sung túc trọn đời.
 • Số 9: Tượng trưng cho sự uy quyền và sức mạnh, vì số 9 thuộc hành Kim nên sẽ mang đến may mắn cho người mệnh Thủy.

8. 1936 hợp với công việc nào?

Không chỉ biết tuổi 1936 bao nhiêu tuổi mà công việc nào phù hợp với người sinh năm này cũng được đặc biệt quan tâm. Dưới đây là gợi ý các công việc phù hợp với người sinh năm 1936:

Nam Bính Tý:

 • Con trai tuổi Bính Tý là người vô cùng phóng khoáng và có khả năng giao tiếp tốt. Họ thích không khí ở những nơi đông người và được tụ tập bạn bè. Họ không thích sự im lặng và buồn tẻ và luôn khuấy động không khí làm cho mọi thứ xung quanh vui tươi hơn. Nếu xét về tính cách và ngũ hành tương sinh, tương khắc, nam sinh năm 1936 phù hợp với các nghề như ca sĩ, nghệ sĩ, tiếp viên hàng không, phi công, marketing, diễn viên, người mẫu,…

Nữ Bính Tý:

 • Những cô gái tuổi chuột thường có tính cách vô cùng lạc quan và yêu đời. Dù hoàn cảnh có khó khăn như nào, họ cũng không hề nản lòng. Họ cũng là những người rất nhạy cảm trong công việc và có ý tưởng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Nữ Bính Tý là người rất thông minh, luôn chủ động giúp đỡ người khác, tuy nhiên khi đi làm thì tính cách khá hướng nội. Với tính cách đó, tuổi Bính Tý sẽ thích hợp với các ngành nghề như giáo viên, giảng viên, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, marketing,…

9. 1936 Tính cách như thế nào?

Dù 1936 bao nhiêu tuổi, những người sinh năm này đều là người cung kính, lễ phép và được nhiều người kính trọng. Bằng sự nỗ lực của bản thân và bộ óc thông minh nhạy bén, tuổi Bính Tý có thể đạt thành công trong kinh doanh và tài lộc dư dả. Đặc biệt, vận trình cuối đời lại gặp nhiều may mắn. Những người sinh năm 1936 cũng có tài quản lý tài chính, gia thế hưng thịnh, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, vợ hiền con ngoan, vinh hoá phú quý.

Ngoài ra, mỗi một tháng trong năm sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh của cuộc đời. Do vậy, những người sinh năm 1936 cũng nên tìm hiểu xem tính cách của người tuổi Bính Tý có gì khác biệt chi tiết qua từng tháng.

Tháng sinh Tính cách
Tháng 1 Những người sinh tháng 1 năm 1936 thường có vận khí tốt, nhưng lại phải xa phương cầu thực, cần phải tính toán và lo toan nhiều việc, khó có được sự an toàn
Tháng 2 Tháng 2 lúc bé có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng khi về già sẽ được hưởng phúc
Tháng 3 Những người sinh tháng 3 thường giỏi giao tiếp, thông minh và được sự giúp đỡ, phù trợ của quý nhân
Tháng 4 Người sinh tháng 4 có tính cách hơi thiếu quyết đoán trong mọi việc mặc dù có ý chí phấn đấu và nỗ lực
Tháng 5 Tính cách khá lễ phép, được mọi người kính trọng. Có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp rất nhiều may mắn
Tháng 6 Có khả năng quản lý, có gia thế vững chắc, mọi việc đều thành công, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo
Tháng 7 Người này có ý chí lập nghiệp lớn, nữ giới rất thông minh và sống thoải mái
Tháng 8 Là người thông minh biết cách ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Vận số khá may mắn và có sự nghiệp riêng, có quý nhân phù trợ
Tháng 9 Người sinh tháng 9 là những người có quyền có thế và rất nghĩa hiệp, tuy nhiên lại nhanh nản chí nếu gặp phải khó khăn. Cuộc sống hạnh phúc và an yên, hưởng vinh hoa phú quý
Tháng 10 Tháng 10 có số thanh cao, sống trường thọ và no đủ. Tuy sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn sẽ vượt qua để gặt hái nhiều thành công
Tháng 11 Tính cách có phần bảo thủ, là người có ý chí vươn lên nhưng tiếc là không gặp thời. Vận số kém may mắn nhưng lại rất kiên cường, chịu khó học hỏi nên sẽ thu được nghiệp lớn
Tháng 12 Kém may mắn và số phận khá nghèo khổ, cuộc sống khó khăn và khắc cha mẹ, anh chị em

Sinh năm 1936 bao nhiêu tuổi? Mệnh gì? Cung gì? Tuổi con gì? Đó là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Bính Tý và các yếu tố liên quan.

FEATURED TOPIC

hihi