Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không?

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Giáp Tuất

Tuổi Ất Sửu (nam mạng):
Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, làm việc chính trực, công bằng vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Ða phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai… để vượt qua nhiều khó khăn gian khổ mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng đáng trong xã hộì.

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn.

Giáp Tuất (nữ mệnh):
Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh. Quý Cô có sức chịu đựng bền bi, hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên chu toàn trách nhiệm, được nhiều người quý mến. Đa phần, xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn, đi vào đời Sớm, nhưng ham học hỏi, có người vừa làm vừa học vẫn đạt được vị thế cao trong xã hội, nhất là các lãnh vực đoàn thể, cộng đồng vì luôn đặt quyền lợi chung lên quyền lợi riêng của bản thân, phe nhóm.

Nếu thuận sanh, tốt số, cùng chồng dựng nên sự nghiệp, gia đình hạnh phúc. Với tuổi mạng tương sanh, vật chất đầy đủ nhưng phải vào cuối Trung vận sự nghiệp mới vững vàng. Với bản tính hiền lương, từ công sức tạo ra tiền của, lúc nào cũng nghĩ đến lợi ích của người chung quanh, càng lớn tuổi càng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không
Chồng 1985 vợ 1994 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1994

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Ất Sửu và nữ Giáp Tuất thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi Ất Sửu và tuổi Giáp Tuất có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1994
Mệnh Hải trung Kim Sơn đầu Hỏa
Cung Càn Ly
Niên mệnh năm sinh Kim Hỏa

Sơ lược nam 1985 và nữ 1994

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Tuyệt mệnh (rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1994 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết.

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1994

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Xét can chi nam 1985 với nữ 1994

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Giáp

➜ Hai vợ chồng thiên can Ất, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1994

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1994: Tuất

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Giáp Tuất: có chi năm Sửu và Tuất thuộc nhóm Tự hình. So với Lục xung và Lục hại thì Tự hình nhẹ hơn nhiều. Ý nghĩa của Tự hình là sự cạnh tranh giữa bên yếu quấy nhiễu bên mạnh, bên mạnh loại trừ bên yếu. Trong đời sống xã hội thì chính là sự cạnh tranh, đố kỵ lẫn nhau. Trong gia đình thì thông thường chính là những xung đột, mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày mà thôi.

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1994

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Ly

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Ly Hỏa Gặp phải Tuyệt mệnhrất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1994

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1994: Hỏa

➜ Không có nhân duyên loạn thành hôn, cưới được vợ về là lúc nghèo, lại là không con gia tài tán, vốn do bản mệnh kim hỏa hại.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1994

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Tuất làm ăn rất vất vả, công danh chẳng tọai. Nửa chừng người vợ sẽ chết trước.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1994

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ sinh năm 1994 đạt 2 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên.

Như vậy nam 1985 và nữ 1994Rất Xấu.

Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt, là kết quả cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một phương pháp để tham khảo và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn thì chuyện gì cũng có thể vượt qua. Vì thế bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi vì có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chi cần hai bạn cùng đồng lòng vượt qua thì nhất định sẽ được hạnh phúc.

Xem bói tình duyên 1985 và 1994 / Đọc Tài Liệu

FEATURED TOPIC

hihi