Ống gen sợi thủy tinh: Bảo vệ môi trường và máy móc khỏi nguy cơ cháy nổ

Ống gen sợi thủy tinh là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả dùng để cách điện trong các linh kiện điện tử và các thiết bị dân dụng như bếp điện, nồi cơm điện và quạt điện. Với khả năng chống cháy tối ưu, ống gen sợi thủy tinh giúp bảo vệ các thiết bị tránh tiếp xúc với ngọn lửa và ngăn chặn nguy cơ cháy nổ và chập điện.

Ống gen sợi thủy tinh được làm từ sợi thủy tinh cách điện và có một lớp silicone bề mặt. Đặc điểm này giúp ống gen sợi thủy tinh có khả năng chịu nhiệt cao, ổn định và tuổi thọ bền. Bề mặt tráng lớp silicone cũng giúp chống hơi ẩm tốt. Tuy nhiên, ống gen sợi thủy tinh này chịu được nhiệt kém hơn so với loại anmiang.

Đặc điểm kỹ thuật Ống gen sợi thủy tinh:

• Chất liệu: sợi thủy tinh
  • Phủ lớp nhựa silicone
  • Màu sắc: trắng
  • Nhiệt độ chịu đựng: cao
  • Không cháy, mềm mại và có độ đàn hồi
  • Lưu giữ sản phẩm và lưu trữ ở nhiệt độ bình thường
  • Không nứt hoặc tách rời sau 60 phút ở -10 °C
  • Cường độ điện môi trường chịu đựng có thể: từ 0,5 đến 40mm

Ống gen sợi thủy tinh có rất nhiều ứng dụng trong hệ thống dây điện cách điện và bảo vệ cơ khí cho động cơ điện và máy biến áp. Việc lựa chọn màu sắc và kích thước phù hợp cũng được hỗ trợ. Với các đường kính lớn hơn 25mm, bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Để biết thêm thông tin về giá cả và sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đóng gói theo tiêu chuẩn.