Module cảm biến vật cản hồng ngoại hn2

Cảm biến vật cản hồng ngoại hn2 là một trong những thiết bị hiện đại được sử dụng rộng rãi trong công nghệ hiện đại. Với khả năng nhận biết và phản ứng nhanh chóng, module cảm biến vật cản hồng ngoại hn2 đem lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách thanh toán khi mua hàng từ cửa hàng Điện tử 360.

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt, nhận hàng tại Điện tử 360

• Quý khách hàng có thể đến cửa hàng Điện tử 360 để nhận hàng và thanh toán trực tiếp tại đó.
  • Đề nghị quý khách hàng gọi điện trước (Hotline: 0868 306 306) để đặt lịch hẹn và đảm bảo hàng đã sẵn sàng để tránh đợi lâu.

2. Thanh toán C.O.D – Thanh toán sau khi nhập hàng

Quý khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán C.O.D (Cash on Delivery) – thanh toán sau khi nhận hàng. Đối với thanh toán này, xin lưu ý các phí cước thu hộ như sau:

Đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000đ (Sản phẩm nhẹ dưới 1kg):

• Tuyến thành phố: thu thêm 16.500đ
  • Tuyến huyện: thu thêm 22.000đ

Đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ (Sản phẩm nhẹ dưới 1kg):

• Tuyến thành phố: thu thêm số tiền = (tiền hàng + Phí CPN) * 0.8%
  • Tuyến huyện: thu thêm số tiền = (tiền hàng + Phí CPN) * 1.5%

Khách hàng sẽ thanh toán số tiền trên khi nhận hàng, bao gồm giá trị hàng hóa, phí chuyển phát nhanh và phí dịch vụ COD.

3. Thanh toán qua tài khoản ATM

• Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua tài khoản ATM với nội dung chuyển khoản như sau:

• Đối với khách hàng đặt hàng qua Email: Tên + Địa chỉ + Tên hàng
    • Đối với khách hàng đặt hàng trên Website: Mã số của đơn hàng + Tên + Địa chỉ

Ví dụ: Nếu quý khách có mã đơn hàng “#E1354”, vui lòng chuyển khoản với nội dung: “1354 + Tên + Địa chỉ”

• Quý khách hàng chuyển khoản vào các tài khoản sau:
    Ngân hàng MBBANK

• Số tài khoản: 0000 10891 8888
    • Chi nhánh: MBBank Nam Thăng Long, Hà Nội
    • Chủ tài khoản: ĐINH THỊ YẾN
  • Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi tin nhắn đến số điện thoại 0868 306 306 với nội dung tài khoản đã chuyển khoản, ví dụ: “Quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi bằng nhiều cách: Thẻ ATM, ngân hàng chuyển tiền, chuyển khoản qua Internet Banking…” Nội dung tin nhắn bao gồm: Tên khách hàng, Địa chỉ, Tên đơn hàng (liên hệ cửa hàng) hoặc Số cuối mã đơn hàng (mua trực tiếp trên website). Ví dụ: “#1354 => QK chỉ cần nhắn tin: 1354_Tên_Số tiền chuyển”. Chúng tôi sẽ liên hệ để xác minh và xếp hàng gửi quý khách.

4. Các trường hợp khác

• Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng thông qua bên thứ ba như nhà xe, người quen hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Điện tử 360. Trong trường hợp này, chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm. Khi nhân viên giao hàng của Điện tử 360 trao sản phẩm cho bên thứ ba, yêu cầu khách hàng và đối tác vận chuyển xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Điện tử 360.

Với các phương thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi như vậy, việc mua sắm và thanh toán tại cửa hàng Điện tử 360 trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.