HD Tra Cứu Mã Số Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân Hạng 1,2,3

Đối với các cá nhân sau khi đã hoàn thành kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng tổ chức bởi Sở Xây Dựng hoặc Bộ Xây Dựng, và đã đạt kết quả đạt kết hợp với các hồ sơ về năng lực cá nhân đạt, sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân cho các hạng mức tương ứng. Vậy làm thế nào để tra cứu mã số của chứng chỉ hành nghề này và xác thực tính hợp pháp & giá trị của chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân thuộc các lĩnh vực như Thiết kế xây dựng, Tư Vấn Giám Sát, Định Giá, Quản lý dự án…

Hướng dẫn tra cứu chứng chỉ năng lực xây dựng cho cá nhân

Bước 1: Truy cập vào trang web của Cục quản lý hoạt động xây dựng

Các cá nhân sau khi có chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng cá nhân muốn xác thực chứng chỉ, họ sẽ truy cập vào trang web của Cục quản lý hoạt động xây dựng như sau: link

Tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng
Truy cập vào đường link: https://www.nangluchdxd.gov.vn/Canhan

Bước 2: Điền mã số chứng chỉ và mã xác nhận

Sau khi truy cập vào trang web, các cá nhân cần điền mã số ghi trên chứng chỉ hành nghề và mã xác nhận, sau đó ấn tìm kiếm.

Hướng dẫn tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng
Điền mã số ghi trên chứng chỉ hành nghề

Bước 3: Xem thông tin cá nhân

Sau khi điền thông tin chính xác mã số chứng chỉ hành nghề và mã xác nhận, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin cơ bản về cá nhân.

Tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân
Tra cứu chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân

Bước 4: Xem thông tin chi tiết

Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cá nhân và lĩnh vực hoạt động xây dựng được cấp chứng chỉ, cũng như cấp độ chứng chỉ hành nghề mà cá nhân đã đạt được.

Tra cứu mã số chứng chỉ hành nghề cá nhân

Trên đây là hướng dẫn tra cứu mã số chứng chỉ hành nghề xây dựng cá nhân, giúp các cá nhân tra cứu và xác thực chứng chỉ cá nhân của mình.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cấp 1,2,3, hãy liên hệ [Hotline: 0904.889.859 (Ms.Hoa)] để được tư vấn và thông báo lịch thi sớm nhất.

FEATURED TOPIC