Bộ điều khiển mực nước DLC-4U-M-2W – Sự hài lòng và tin cậy từ nhà phân phối Makgil Việt Nam

bo_dieu_khien_muc_nuoc_dlc-4u-m-2w

MAKGIL VIỆT NAM tự hào là nhà phân phối ủy quyền của hãng Daehan/Korea tại Việt Nam, mang đến những giải pháp đo mức chất lượng cho khách hàng. Trong danh mục sản phẩm của hãng, đáng chú ý là Bộ điều khiển mực nước DLC-4U-M-2W. Với thiết kế gọn nhẹ, bộ điều khiển này được sử dụng để điều khiển hai bơm và thực hiện chức năng báo đầy hoặc báo cạn cho bồn chứa.

Daehan Sensor – Thương hiệu đáng tin cậy từ Hàn Quốc

Daehan Sensor, là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, đã tồn tại từ những năm 1993. Với nỗ lực không ngừng, Daehan Sensor đã trở thành một thương hiệu có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của Daehan bao gồm đa dạng giải pháp về đo mức như cảm biến siêu âm, cảm biến radar, cảm biến điện dung, cảm biến từ tính, cảm biến phao báo mức, thước đo mức, bộ điều khiển mực nước, công tắc dòng chảy và công tắc báo mức.

Daehan Sensor cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp toàn diện về đo mức, đảm bảo sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng.

Bộ điều khiển mực nước DLC-4U-M-2W của Daehan

bo_dieu_khien_muc_nuoc_dlc-4u-m-2w

Bộ điều khiển mực nước DLC-4U-M-2W là một thiết bị đáng tin cậy của Daehan. Được thiết kế dạng 2-wire, bộ điều khiển này có khả năng phản hồi với đầu ra hiện tại từ cảm biến mức. Màn hình LED của DLC-4U-M-2W giúp người dùng dễ dàng theo dõi trạng thái hiện tại. Bộ điều khiển cũng được thiết kế dễ dàng đấu nối và lắp đặt, kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết và sơ đồ đấu nối trên thân bộ điều khiển.

DLC-4U-M-2W được sử dụng cho công tắc phao báo mức của Daehan Sensor và có các tính năng cơ bản sau:

 • Điều khiển cho 01 relay cảnh báo (báo đầy hoặc báo cạn), 01 relay báo còi và 02 relay để điều khiển tối đa 02 bơm.
 • Chế độ điều khiển xen kẽ hoặc tuần tự có thể được chọn.
 • Dễ dàng đấu nối và lắp đặt.

Kích thước của bộ điều khiển mực nước DLC-4U-M-2W

kich_thuoc_bo_dieu_khien_muc_nuoc_dlc-4u-m-2w

Sơ đồ đấu nối bộ điều khiển mực nước DLC-4U-M-2W

so_do_dau_noi_bo_dieu_khien_muc_nuoc_dlc-4u-m-2w

Nguyên lý hoạt động của bộ điều khiển mực nước DLC-4U-M-2W

Bộ điều khiển mực nước DLC-4U-M-2W hoạt động dựa trên nguyên lý tuần tự hoặc xen kẽ, tùy thuộc vào chế độ được lựa chọn. Dưới đây là nguyên lý hoạt động của DLC-4U-M-2W trong chế độ thoát nước và chế độ cấp nước:

Chế độ thoát nước

 • Khi mức chất lỏng trong bồn hạ xuống điểm dưới của cảm biến báo mức (điểm báo mức cạn – gọi là STOP point), đèn hiển thị trên bộ điều khiển sẽ tắt sáng và tiếp điểm điện sẽ ngắt kích hoạt bơm.
 • Khi mức chất lỏng trong bồn lên đến điểm trên (điểm báo mức đầy) của cảm biến báo mức (HIGH/A point), đèn hiển thị “HIGH/A” trên bộ điều khiển sẽ bật sáng và tiếp điểm điện sẽ kích hoạt còi và bơm.

Chế độ cấp nước

 • Khi mức chất lỏng trong bồn hạ xuống điểm dưới (START1 point), đèn hiển thị “PUMP1 hoặc PUMP2” trên bộ điều khiển sẽ bật sáng và tín hiệu điều khiển sẽ kích hoạt bơm 01 hoặc bơm 02 được kết nối.
 • Khi mức chất lỏng trong bồn hạ xuống điểm dưới (START2 point), đèn hiển thị “PUMP1 hoặc PUMP2” trên bộ điều khiển sẽ bật sáng và tín hiệu điều khiển sẽ kích hoạt đồng thời cả hai bơm được kết nối.

Bộ điều khiển mực nước DLC-4U-M-2W thường được sử dụng với công tắc phao báo mức DQL(S)-4S(F)-2W của Daehan Sensor.

Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn về sản phẩm của Daehan Sensor, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAKGIL VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 18/21 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02866 572 704
 • Fax: 02822 026 775
 • Website: https://makgil.com/
 • Email: [email protected]