Chòm Sao May Mắn Của Anh: Một Bộ Phim Tình Cảm Thái Lan Đáng Xem

Chào mừng đến với bài viết của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá bộ phim tình cảm Thái Lan đầy cảm xúc mang tên “Chòm Sao May Mắn Của Anh” (My Lucky Star). Dựa trên bộ phim Đài Loan nổi tiếng “Sợi Dây Chuyền Định Mệnh” vào năm 2007, bộ phim này sẽ đưa chúng ta vào một câu chuyện đầy sự chân thành và tình yêu.

Tóm tắt nội dung

“Chòm Sao May Mắn Của Anh” kể về cuộc đời của Knight – một người thừa kế công ty trang sức nổi tiếng. Anh cũng là một nhà thiết kế trang sức và tay đua nổi tiếng. Do một sự cố trên đường đua, Knight phát hiện ra công ty anh đang buôn bán trang sức giả. Với lí tưởng chống lại sự lừa dối, anh đã đưa Chunyue – người chịu tổn thương bởi sự giả dối của người bạn trai mình – vào tù.

Sau thời gian được đánh giá cao trong tù, Chunyue được thả nhưng đã phải đối mặt với sự thất bại trong mối tình đầy hy vọng của mình. Trong khi đó, Knight tình cờ phát hiện ra mẹ kế của mình đã định trao chiếc vòng cổ của mẹ anh cho con dâu tương lai. Với ý chí mạnh mẽ, anh quyết định trở về Trung Quốc để khôi phục lại tất cả những gì thuộc về mình.

Một cuộc phiêu lưu mới chờ đón Knight và Chunyue ở một ngôi làng nhỏ ở biên giới. Hai người sẽ cùng nhau đối mặt với sự tà ác và giúp đỡ dân làng chống lại thế lực đen tối. Trong quá trình này, Knight đã thay đổi Chunyue và khiến cô trở nên chân thành hơn. Tình yêu của họ cũng ngày càng sâu đậm. Tuy nhiên, để giải quyết tất cả khó khăn, Chunyue đã phải quay trở lại Bangkok một lần nữa. Với sự đoàn kết và sự nỗ lực của cả hai, họ đã tạo ra những tác phẩm trang sức độc đáo để làm hài lòng khách hàng và giúp công ty vượt qua khủng hoảng.

Trailer phim “Chòm Sao May Mắn Của Anh”

[Thêm video trailer phim Chòm Sao May Mắn Của Anh tại đây]

Thông tin chi tiết về phim “Chòm Sao May Mắn Của Anh”

  • Thời lượng: 24 tập
  • Diễn viên: Film Thanapat Kawila, Bifern Anchasa Mongkhonsamai, Suzana Renaud, Sam Yuranunt Pamornmontri, Go Gosin Rachakrom, Tonon Wongboon…
  • Đạo diễn: TBD
  • Năm phát hành: 2023
  • Giới hạn tuổi: 13 tuổi trở lên

Poster và hình ảnh phim “Chòm Sao May Mắn Của Anh”

[Thêm hình ảnh về poster phim Chòm Sao May Mắn Của Anh tại đây]

“Chòm Sao May Mắn Của Anh” sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 19/04/2023 trên kênh truyền hình One 31 của Thái Lan và cùng lúc phát trên ứng dụng TV360. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị và không thể quên.

Hãy đón xem “Chòm Sao May Mắn Của Anh” và bắt đầu một cuộc hành trình đầy cảm xúc với Knight và Chunyue!

FEATURED TOPIC