Chồng Giáp Tý 1984 vợ Tân Mùi 1991 có hợp nhau không?

Có phải cặp chồng Giáp Tý 1984 và vợ Tân Mùi 1991 hợp nhau không? Hãy cùng Huyenso tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng Giáp Tý 1984 và vợ Tân Mùi 1991

Con cái là trái tim của tình yêu và có thể giúp giải quyết xung đột giữa cha mẹ. Tìm được năm sinh con phù hợp với cả cha và mẹ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và hòa thuận trong gia đình.

Năm sinh con tốt:

Nếu con sinh trong mệnh Thổ, tức là cha mẹ có mệnh Kim và Thổ, đó là tức là tốt nhất. Mệnh Thổ sinh mệnh Kim, nghĩa là con cái sẽ mang lại may mắn, tài lộc, và sự thăng tiến cho cha. Ngoài ra, con có mệnh Thổ tương trợ với mệnh Thổ của mẹ, giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp, công việc của mẹ ổn định, và cuộc sống trôi chảy. Trong gia đình, bố mẹ và con sẽ hòa hợp, con được chăm sóc và nuôi dưỡng với tình yêu thương đầy đủ từ cả hai phụ huynh. Gia đình cũng không phải lo lắng về kinh tế, vì bố mẹ có thời gian và tài chính để chăm sóc cho sự phát triển của con, mang đến tương lai tươi sáng và mệnh tốt.

Năm sinh con không tốt:

Nếu con sinh trong mệnh Mộc, tức là cha mẹ có mệnh Kim và Thổ, đó không tốt cho cả hai phụ huynh và con cái. Mệnh Kim và Mộc khắc nhau, mệnh Kim của cha sẽ xung khắc với mệnh Mộc của con và mệnh Thổ của mẹ. Theo các chuyên gia tử vi, nếu sinh con mệnh Mộc, sức khỏe của bố mẹ sẽ suy giảm, công việc gặp trục trặc và khó phát triển. Cuộc sống trở nên khó khăn, gặp nhiều rủi ro, kinh doanh khó thu hồi vốn và lãi thấp. Hơn nữa, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm trong nhiều vấn đề. Con cái sinh ra sẽ không hòa hợp với bố mẹ, hay ương bướng và khó bảo, và bố mẹ sẽ quá bận rộn nên không chăm sóc con cái một cách tử tế, ảnh hưởng đến sự trưởng thành của chúng.

Hóa giải xung khắc chồng Giáp Tý 1984 và vợ Tân Mùi 1991

Nhiều cặp vợ chồng có xung khắc nhưng vẫn có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Dưới đây là một số phương pháp giúp hóa giải xung khắc.

* Hóa giải theo phong thủy cho cặp chồng Giáp Tý 1984 và vợ Tân Mùi 1991

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất để hóa giải xung đột và xua đuổi năng lượng tiêu cực trong hôn nhân. Theo phương pháp này, gia chủ cần điều chỉnh hướng nhà và các ngăn chặn bên trong nhà sao cho phù hợp với tuổi của hai vợ chồng. Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của chồng 1984 Giáp Tý: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1984 Giáp Tý: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng bếp: Chọn hướng phù hợp với tuổi của vợ 1991 Tân Mùi: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng giường: Chọn hướng phù hợp với tuổi của vợ 1991 Tân Mùi: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)

Theo phong thủy, các hướng được chia thành hướng tốt và hướng xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Với từng tuổi khác nhau, hướng phù hợp cũng sẽ khác nhau. Do đó, cần tránh những hướng xấu và chọn hướng tốt dựa trên tuổi. Chi tiết hơn về hướng nhà theo phong thủy bát trạch có thể xem tại đây.

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng Giáp Tý 1984 và vợ Tân Mùi 1991

Ngoài những giải pháp ở trên, có một số mẹo nhỏ để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân:

  • Có hỗ trợ phía sau bếp: Đặt vách hoặc ván dựa phía sau bếp để tượng trưng cho sự tin cậy và thủy chung của cặp đôi chồng 1984 và vợ 1991. Cần tránh có cửa sổ phía sau bếp để tránh gây rạn nứt trong mối quan hệ.

  • Sắp xếp đồ đạc đúng hướng: Đồ đạc trong nhà phải được sắp xếp theo nguyên tắc và tiêu chuẩn gia đình. Mọi việc nên diễn ra theo cách tự nhiên và thuận theo lẽ phải, mọi thành viên trong gia đình biết đối xử tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Tránh để nhiều việc, người chồng 1984 có thể tự phụ và có thể phạm lỗi với vợ 1991.

  • Không có nhà vệ sinh có 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa không tốt cho cặp đôi chồng 1984 và vợ 1991. Điều này sẽ làm mất quyền lực và khả năng quản lý công việc gia đình của vợ.

Huyenso cũng muốn nhắc nhở các bạn rằng, hãy tìm những phương pháp cốt để an tâm, không nên mê tín, di đoan, hoặc dựa hoàn toàn vào số và tuổi. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cả hai người chồng 1984 và vợ 1991 cần biết chăm sóc và vun vén hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải xóa bỏ cái tôi và tập trung chăm sóc yêu thương cho nhau cũng như gia đình. Chúng tôi tin rằng hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

FEATURED TOPIC