Về TTI

Trung tâm TTI – Đào tạo, Ứng dụng Công nghệ và Hợp tác Quốc tế là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với nguồn đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, TTI đã xứng đáng được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh và sinh viên. Trung tâm cam kết sẽ đào tạo các bạn trở thành những thư ký y khoa giỏi, đầy tố chất, kĩ năng và kiến thức chuyên ngành, có ích cho cộng đồng.

Tại sao nên chọn Trung tâm TTI?

• Chương trình học linh hoạt: Tùy theo nhu cầu bằng cấp, thời gian học có thể kéo dài từ 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm.
  • Sinh viên sẽ nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết như:
    • Kiến thức căn bản về quản trị hành chính, văn phòng.
    • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản và tiếng Anh chuyên ngành.
    • Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ khách hàng.
    • Xử lý và giải quyết vấn đề trong quá trình làm việc tại cơ sở y tế.

Chương trình học thư ký y khoa tại TTI

• Điều kiện tham gia chương trình:

• Học sinh tốt nghiệp THCS và PTTH hoặc tương đương.
    • Sinh viên trong các trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học.
    • Những thư ký và cán bộ viên chức đang công tác tại các cơ sở y tế.
  • Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ nhận được Bằng Trung cấp hoặc Bằng Cử nhân Cao Đẳng “Thư ký Y khoa chuyên nghiệp” có giá trị toàn quốc.

• Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay! Hãy nhấc máy và gọi điện để nhận tư vấn miễn phí.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua để trở thành một thư ký y khoa chuyên nghiệp và có một tương lai tốt sau khi tốt nghiệp.