Tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn tuổi nào đẹp nhất?

Bạn là người sinh năm 2000, mạng Canh Thìn? Bạn đang thắc mắc không biết kết hôn với tuổi nào sẽ đẹp nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chi tiết nhất.

Tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn tuổi nào đẹp nhất?

Để tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Canh Thìn 2000, chúng ta sẽ làm rõ những tuổi hợp với nam và nữ mang mạng Canh Thìn 2000. Dưới đây là một phần giải đáp chi tiết để làm sáng tỏ cho nam và nữ mang mạng Canh Thìn.

1. Chi tiết về tử vi tuổi Canh Thìn 2000

Để biết tuổi tốt để kết hôn với nam hoặc nữ sinh năm 2000 và năm tốt nhất để tổ chức lễ cưới, chúng ta cần biết thông tin chi tiết về tử vi theo tuổi của mình. Những thông tin này sẽ giúp bạn xác định tuổi, mệnh, màu sắc phù hợp và những tuổi tương hợp. Dựa vào những thông tin này, chúng ta sẽ xác định ra danh sách nam và nữ phù hợp nhất với tuổi Canh Thìn 2000. Chúng ta cũng sẽ chọn năm phù hợp nhất để tổ chức lễ cưới.

 • Tuổi Canh Thìn 2000: Nam và nữ sinh từ ngày 5/2/2000 đến 23/1/2001, mang tướng tinh con Rồng.
 • Mệnh ngũ hành: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn).
 • Cung phi: Nam – Ly, Nữ – Càn.
 • Mệnh quái (hành): Nam – Hỏa, Nữ – Kim.
 • Tam hợp tuổi: Thân, Tý. Lục hợp tuổi: Dậu. Tứ hành xung: Tuất, Sửu, Mùi.
 • Màu sắc hợp tuổi: Màu xanh nước biển, màu đen và các màu trắng, xám, bạc, ghi, kem.
 • Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

2. Chọn tuổi kết hôn hợp tuổi Canh Thìn 2000

Để xác định tuổi đẹp để kết hôn hiện nay, có nhiều cách khác nhau. Tại đây, chúng ta xác định tuổi tốt để kết hôn dựa trên các yếu tố như mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung phi, mệnh quái và cao ly đầu hình. Trong đó, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi và mệnh quái được đánh giá là ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của đôi vợ chồng. Còn mệnh quái và cao ly đầu hình chỉ ảnh hưởng nhẹ đến cuộc sống sau này.

Để xác định năm tốt nhất để tổ chức lễ cưới, chúng ta dựa trên luận giải Hạn Tam Tai, Kim Lâu. Từ đó, chúng ta phân tích và xác định năm tốt nhất để tổ chức lễ cưới phù hợp với tuổi Canh Thìn 2000.

Điều kiện để xác định tuổi đẹp để kết hôn với nam hoặc nữ Canh Thìn 2000 gồm:

 • Mệnh và thiên can: Mệnh và thiên can giữa hai người phải tương sinh, tương hợp, không tương khắc.
 • Địa Chi: Tuổi của bạn và tuổi của người kia phải tam hợp lục hợp. Tránh tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại.
 • Cung mệnh: Tuổi của hai người khi kết hợp phải rơi vào 4 cung tốt là Sinh khí, Phục vị, Diên niên, Thiên y.
 • Mệnh quái và cao ly đầu hình: Nên chọn người kia tương sinh, tương hợp với tuổi của bạn.

Những điều kiện trên được xem là quan trọng nhất để đánh giá tuổi nào phù hợp với tuổi của bạn. Dựa vào đó, chúng ta có thể tìm ra tuổi đẹp nhất để kết hôn với nam hoặc nữ Canh Thìn 2000.

2.1. Tuổi nữ đẹp nhất nên kết hôn với nam sinh năm 2000

Nam sinh năm Canh Thìn 2000 và nữ có những tuổi sau đây khi kết hôn với nhau rất tốt. Hai người sẽ có sự quý nhân phù trợ, cuộc sống hòa thuận dễ dàng, mọi việc thông suốt và thuận lợi. Tính tình hòa hợp của hai người khi kết hôn sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc, con cái lớn lên trong điều kiện tốt đẹp.

Như vậy, nam sinh năm Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ có những tuổi sau đây là đẹp nhất: Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Mậu Dần 1998, Đinh Hợi 2007, Quý Tỵ 2013, Đinh Sửu 1997, Bính Tuất 2006, Nhâm Thìn 2012.

2.2. Tuổi nam hợp tuổi kết hôn nhất với nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nếu nữ tuổi Canh Thìn 2000 tìm được người đàn ông hợp tuổi, cuộc sống cả hai sẽ thuận lợi, mọi việc sẽ được như ý, công danh và sự nghiệp phát triển. Dưới đây là 6 tuổi nam hợp nhất với nữ tuổi Canh Thìn.

Nam sinh những tuổi Giáp Thân 2004, Mậu Dần 1998, Bính Tý 1996, Ất Dậu 2005, Ất Hợi 1995, Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000 là đẹp nhất.

2.3. Những tuổi không hợp kết hôn với nam hoặc nữ tuổi Canh Thìn 2000

Khi kết hôn với người không hợp tuổi, nam và nữ tuổi Canh Thìn 2000 có thể gặp những vấn đề trong số mệnh. Vợ chồng dễ rơi vào tình trạng chia ly, công danh và công việc không phát triển, mọi việc không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn. Con cái khó trưởng thành, hay bị ốm vặt, gặp khó khăn trong việc nuôi dạy chúng.

Những tuổi không nên kết hôn với nam hoặc nữ tuổi Canh Thìn 2000 bao gồm:

 • Nam Canh Thìn 2000 nên tránh kết hôn với nữ sinh tuổi: Kỷ Sửu 2009, Canh Thìn 2000, Canh Dần 2010, Tân Tỵ 2001, Nhâm Ngọ 2002, Tân Mão 2011, Giáp Ngọ 2014.
 • Nữ Canh Thìn 2000 không nên kết hôn với nam tuổi: Canh Thìn 2000, Đinh Sửu 1997.

Cưới hỏi là một sự kiện quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Xanh Wedding, với dịch vụ cưới hỏi trọn gói, sẽ đồng hành cùng các cặp đôi để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và ấn tượng.

Lễ dạm ngõ – là dịp gia đình đôi bên gặp nhau để xin phép cho đôi bạn trẻ được gặp gỡ. Xanh Wedding đem đến 200+ mẫu tráp dạm ngõ đẹp và chất lượng.

Tráp ăn hỏi là các lễ vật mà gia đình trai chuẩn bị để đưa đến gia đình gái trong lễ ăn hỏi. Xanh Wedding sở hữu bộ sưu tập tráp ăn hỏi đa dạng và đẹp, từ tráp ăn hỏi 1 tráp đến tráp ăn hỏi 11 tráp. Bên cạnh đó, đội ngũ của Xanh Wedding cũng cung cấp dịch vụ cho thuê đội bê tráp chất lượng và uy tín.

Xanh Wedding cũng cho thuê xe cưới với nhiều mẫu xe sang trọng và phong cách trang trí hoa xe cưới độc đáo. Ngoài ra, chúng tôi có cả trái tim hoa cưới cầm tay cô dâu kết hợp với hoa cài áo chú rể tinh tế. Đội ngũ của Xanh Wedding còn mang đến cho bạn một chiếc xe hoa đẹp mắt cho buổi lễ cưới của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi, Xanh Wedding mang đến dịch vụ trang trí tư gia đám cưới trọn gói bao gồm cho thuê phông đám cưới, cho thuê cổng hoa đám cưới đa dạng mẫu mã và cho thuê nhà rạp đám cưới chất lượng. Xanh Wedding cũng cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế và cho thuê nhà rạp ăn cỗ phù hợp với các dịp quan trọng.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Xanh Wedding cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói chất lượng nhất. Nếu bạn muốn có một buổi lễ cưới chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Xanh Wedding qua hotline: 0966.389.599 – 0985.215.578 để được tư vấn ngay!