Công tắc 4 cực Panasonic: Tìm hiểu về các mẫu sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu về các loại công tắc 4 cực Panasonic? Bạn muốn biết nó có những loại sản phẩm thuộc dòng công tắc ổ cắm nào? Và bạn muốn biết mẫu sản phẩm công tắc 4 cực nào của Panasonic có chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn? Vậy bài viết dưới đây hy vọng có thể giúp bạn biết và hiểu được những thông tin bạn muốn, và lựa chọn được cho mình mẫu công tắc 4 cực Panasonic đúng như mong muốn.

Công tắc 4 cực là gì và tác dụng của nó trong các mạch điện?

Công tắc 4 cực được sử dụng khá phổ biến hiện nay, trong các mạch điện dân dụng bình thường, đặc biệt là các mạch điện điều khiển công tắc đèn cầu thang, đặc biệt là hệ thống điện cho cầu thang của những ngôi nhà nhiều tầng (từ 3 tầng trở lên, mỗi tầng phải lắp thêm 1 công tắc 4 cực). Các loại công tắc 4 cực được cấu tạo với 4 chân nối dây, và đặc biệt đối với các loại công tắc cho cầu thang, thường là các loại công tắc đảo chiều.

Công tắc 4 cực Panasonic điều khiển các mạch điện cầu thang

Tuy công tắc 4 cực không phổ biến bằng các loại công tắc 2 cực thông thường nhưng vẫn luôn được các thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị điện đầu tư phát triển sản xuất sản phẩm với nhiều mẫu mã tương ứng với nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, vì thiết kế phức tạp hơn và sản xuất số lượng ít hơn, nên các mẫu công tắc 4 cực đều thường có mức giá cao hơn khá nhiều. Các loại công tắc 4 cực có phần dây và mạch điện phía trong có thể khác và thiết kế phức tạp hơn, nhưng phần nút nhấn, mặt công tắc bên ngoài được thiết kế khá tương đồng đối với các mẫu sản phẩm khác cùng nằm trong mỗi dòng.

Công tắc 4 cực Panasonic có những mẫu sản phẩm nào?

Như vậy, công tắc 4 cực không được thông dụng và thường được sản xuất và cung cấp dựa trên nhu cầu thiết kế mạch điện của bạn, nhưng nếu bạn đã quyết định mua một chiếc công tắc 4 cực cho mạch điện của nhà mình, đặc biệt là mạch điện cầu thang thì bạn nên cố gắng chọn mua cho mình một chiếc công tắc 4 cực đảo chiều để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Thương hiệu thiết bị điện Panasonic với những mẫu công tắc ổ cắm chất lượng đã được người tiêu dùng công nhận cũng cho ra đời các mẫu công tắc 4 cực nằm trong từng dòng sản phẩm với các thiết bị khác có chung ý tưởng thiết kế. Vì vậy nếu bạn đã đang sử dụng công tắc, ổ cắm Pana thì hãy để ý đến tên dòng sản phẩm mình đang sư dụng và mua mẫu công tắc 4 cực thuộc đúng dòng đó, như vậy sẽ vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể cho cả hệ thống trơng nghôi nhà bạn.

Sơ đồ công tắc 4 cực Panasonic cho mạch điện nhiều công tắc điều khiển 1 bóng đèn

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhưng mẫu công tắc 4 cực tương ứng với từng dòng sản phẩm Panasonic:

  • Đối với dòng Hulimie, mẫu công tắc mang mã số WEVH5004 được thiết kế là dạng công tắc đảo chiều 4 cực được khá nhiều khách hàng ưng ý nhờ thiết kế trắng, sáng với phần đế màu xám, mang lại cảm giác thật mỏng cho phần thân công tắc khi được gắn lên tường, đặc biệt là nhưng bức tường trắng, sáng màu. Mẫu sản phẩm có giá bán khoảng 247.000đ trên catalogue (đây là mức giá bán lẻ, chưa chiết khấu)

  • Mấu công tắc 4 cực Panasonic khác thuộc dòng sản phẩm WIDE phổ biến nhất của thương hiệu này mang mã số WEG5004KSW có giá bán rẻ hơn một chút, khoảng 222.000đ cho 1 mẫu công tắc. Mẫu công tắc đảo chiều này có thiết kế mặt nút nhấn trơn, màu trắng nhẹ nhàng, hài hòa phù hợp với nhiều không gian bức tường cũng như căn phòng của bạn. Tuy nhiên, mẫu tương tự có màu đen, mang mã số WEG5004KH lại có mức giá bán cao hơn – 299.000VNĐ, nhưng chắc chắn bạn sẽ thích bởi nó sẽ đặc biệt thu hút đối với những căn phòng, bức tường nhà có thiết kế màu tối, cuốn hút.

Công tắc đảo chiều 4 cực Panasonic

  • Một mẫu công tắc 4 cực khác của Panasonic nhưng có mức giá “mềm” hơn nữa là mẫu công tắc Panasonic WNG5004W-7 có giá bán niêm yết trên catalogue là 175.000đ, thuộc dòng sản phẩm cơ bản nhất của Panasonic là Full Color. Thiết kế màu trắng nhỏ nhắn, đơn giản nhưng chiếc công tắc điện này vẫn rất đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và các tiêu chuẩn an toàn của Công Tắc Điện Panasonic, vì vậy, dù có mức giá thành rẻ hơn so với các mẫu công tắc 4 cực thuộc các dòng sản phẩm khác thì mẫu công tắc này cũng cực kì chất lượng và đẹp mắt.

Xin chúc bạn tìm được mẫu công tắc 4 cực Panasonic phù hợp với nhu cầu của mình.