Ống co nhiệt hạ thế, ống dây co nhiệt cách điện, ống dây gen co nhiệt phi 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 14,16,18mm

Bạn từng phải gặp phải các vấn đề về an toàn nhiệt điện trong công việc của mình? Bạn đang tìm kiếm giải pháp an toàn và tin cậy để bảo vệ môi trường và thiết bị của mình khỏi rủi ro cháy nổ? Đừng lo lắng nữa! Chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn – Ống dây gen co nhiệt phi 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm.

Ống dây gen co nhiệt – Bảo vệ hoàn hảo cho công việc của bạn

Ống dây gen co nhiệt là một sản phẩm đa năng và hiệu quả giúp bạn bảo vệ các mối hàn nối dây và các chi tiết kim loại khác khỏi rỉ sét, ăn mòn, đồng thời tránh nguy cơ cháy nổ. Với thiết kế chống cháy đặc biệt, ống dây gen co nhiệt đã được kiểm tra và chứng nhận về độ an toàn và chất lượng, đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất cho bạn và môi trường làm việc.

Các đặc điểm nổi bật

Ống dây gen co nhiệt được làm từ chất liệu PE chất lượng cao, đảm bảo tính linh hoạt và độ bền cao. Sản phẩm có các đường kính khác nhau từ 3mm đến 10mm, để bạn có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu của công việc của mình. Ống dây gen co nhiệt cũng có sẵn trong 4 màu sắc: xanh lá cây, đỏ, vàng và đen.

Đáng tin cậy và chất lượng

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối Ống dây gen co nhiệt phi 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm của Công ty TNHH Kỹ thuật GE – một nhà sản xuất uy tín với chứng chỉ chất lượng và độ tin cậy cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, đồng thời đảm bảo đóng gói theo tiêu chuẩn cao nhất.

Bảng thông số kỹ thuật

Cột số 1: Đường kính ống
Cột số 2: Đường kính trong trước khi co rút (mm)
Cột số 3: Đường kính trong sau khi co rút (mm)
Cột số 4: Độ dầy trước khi co rút (mm)
Cột số 5: Độ dày sau khi co rút rút (mm)

Hình ảnh sản phẩm

Sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc của bạn

Ống dây gen co nhiệt phi 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ các đầu dây, đầu nối và các chi tiết kim loại khác. Chúng được sử dụng phổ biến trong cả công nghiệp và gia đình để đảm bảo an toàn và độ bền.

Với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự chất lượng và giá trị tốt nhất

Chúng tôi – Công ty TNHH Kỹ thuật GE cam kết cung cấp Ống dây gen co nhiệt phi 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi

• Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sinh Plaza, Số 18-20 Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline tư vấn: 02462.928.035
  • Điện thoại hỗ trợ: 0965 76 99 55 – 0974 064 299 – 0973 670 299
  • Email: [email protected] hoặc [email protected]

Chúng tôi mong muốn được hợp tác và cung cấp giải pháp an toàn và chất lượng cho công việc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và nhận được báo giá tốt nhất!