Bộ lọc nguồn: Giải pháp hoàn hảo cho hệ thống điện của bạn

Bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu, 1 pha, 3 pha – Đó là những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điện của bạn. Vậy, bộ lọc nhiễu là gì? Ứng dụng của nó là như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc này dưới đây.

Bộ lọc nhiễu – Đồng hành cùng hệ thống điện của bạn

Bộ lọc nhiễu là thiết bị chuyên dùng để lọc các xung điện áp trong hệ thống điện. Thường thì các xung này do các thiết bị khác gây ra, và khi hoạt động chúng tạo ra những xung nhiễu quay ngược lại hệ thống. Đặc biệt, các thiết bị liên quan đến động cơ, biến tần và nguồn xung có khả năng gây ra những xung quay ngược. Điều này dẫn đến hiện tượng nhiễu sóng sin trong hệ thống điện.

Ứng dụng của bộ lọc nhiễu

Bộ lọc nhiễu được sử dụng để lọc các xung điện áp gây nhiễu cho các thiết bị như bộ nguồn xung, máy hàn, UPS, máy dệt, oscilloscopes, máy tính công nghiệp, bộ điều khiển, biến tần, driver servo, driver step, và nhiều thiết bị khác. Nó cũng được sử dụng để lọc nhiễu tín hiệu camera, nhiễu tín hiệu âm thanh, và nhiễu tín hiệu máy siêu âm.

Đặc biệt, khi các thiết bị sử dụng tín hiệu analog, truyền xa hoặc RS485 không được lắp đặt bộ lọc nguồn, tín hiệu sẽ bị nhiễu, gây ra hiện tượng tín hiệu sai và chập chờn, đặc biệt từ các xung điện áp (sóng mang) tạo ra từ các thiết bị khác, ví dụ như từ biến tần. Bộ lọc nguồn giúp tạo ra nguồn điện “sạch” và ổn định.

Ngoài ra, bộ lọc nhiễu cũng giúp lọc các sóng nhiễu từ các thiết bị truyền vào hệ thống điện, giúp cho các thiết bị hoạt động ổn định, chính xác và tăng tuổi thọ.

Bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu 1 pha và 3 pha

Bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu có hai dạng: 1 pha và 3 pha. Đây là các thiết bị xuất xứ từ Trung Quốc và chúng tôi đã lựa chọn và nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều công trình và kinh doanh trong nhiều năm qua.

Các thông số của bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu 1 pha và 3 pha như sau:

  • Bộ lọc nguồn 1 pha: Dòng định mức từ 10A, 20A, 30A, đến 50A. Điện áp lọc sử dụng từ 110VAC hoặc 250VAC. Tần số hoạt động là 50/60Hz.

  • Bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu 3 pha: Dòng định mức từ 10A, 20A, 30A, 50A, đến 100A. Điện áp sử dụng là 250VAC 3 pha hoặc 440VAC 3 pha. Tần số hoạt động là 50/60Hz.

Một đánh giá thực tế từ khách hàng

Một khách hàng đã mua và sử dụng bộ lọc nguồn cho máy siêu âm trong bệnh viện Chợ Rẫy HCM đã chia sẻ đánh giá của mình về sản phẩm. Đánh giá này chứng minh rằng bộ lọc nguồn thực sự hữu ích và giúp cải thiện chất lượng điện trong hệ thống.

Thông tin kích thước

Bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi. Bộ lọc nguồn 1 pha được thiết kế dành cho những tủ điện nhỏ gọn, và có đai ốc để kết nối dây dẫn. Bộ lọc nhiễu 3 pha có thiết kế vuông vức và nameplate hiển thị đầy đủ thông số về điện áp và dòng định mức.

Bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu – Đồng hành trong hệ thống thực tế

Khi chạy biến tần, nếu không có bộ lọc nguồn, hệ thống sẽ sinh ra những sóng gây nhiễu ngược về. Vì vậy, bộ lọc nguồn có hai chức năng quan trọng: ngăn chặn sóng nhiễu từ thiết bị truyền vào hệ thống, và lọc nguồn để tạo ra nguồn điện sạch cho các thiết bị.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn về bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu 1 pha, 3 pha, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giao hàng toàn quốc trong vòng 2-3 ngày và chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Đừng ngần ngại tham khảo thêm thông tin trên Google site. Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích và để lại nhận xét của bạn dưới phần bình luận.