Những chàng trai khó ‘sa vào lưới tình’ nhất

Thần Nông – Chàng trai bí ẩn và khó yêu

Thần Nông là một trong những cung hoàng đạo bí ẩn nhất. Anh chàng này có ý chí mạnh mẽ, lập trường vững vàng và đặt mục tiêu sự nghiệp cao hơn bất cứ thứ gì khác. Mặc dù có ham muốn về tình dục cao nhất, nhưng Thần Nông lại không dễ dàng yêu một ai đó. Với tính cách hoài nghi đối với mọi thứ, anh chàng này khó tìm thấy cảm giác an toàn trong tình yêu. Thần Nông có thể thích ngắm nhìn một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, nhưng lại không dễ dàng yêu một cô gái chỉ vì nhan sắc nổi bật.

Tuy nhiên, một khi đã yêu thật lòng, Thần Nông sẽ dành trọn trái tim cho người mình yêu. Tình yêu của anh là “yêu một lần, hận một đời”. Một khi đã bị tổn thương bởi tình yêu, Thần Nông khó lòng tự tin để bắt đầu một cuộc tình mới. Sợ bị đau lòng, sợ những nỗi bất an khó diễn tả – đó chính là lý do khiến Thần Nông khó “sa vào lưới tình”.

Tuy nhiên, dù khó nhưng không có nghĩa là không thể. Để thu hút sự chú ý của những chàng trai Thần Nông, bạn cần trở nên bí ẩn. Khi Thần Nông thấy sự tò mò, anh sẽ bắt đầu điều tra và tìm hiểu bạn, và tình cảm có thể nảy sinh từ đó. Bên cạnh đó, bạn cần thành thật và thẳng thắn, đừng bao giờ yêu cầu anh ta phải làm những điều này hay kia. Thêm chút kiêu kỳ để Thần Nông phải đau đầu tìm cách chinh phục bạn, và bạn sẽ có được trái tim của anh chàng này – trái tim của một con bọ cạp đầy độc nhưng thực chất rất “mong manh dễ vỡ”.

Bảo Bình – Chàng trai thông minh và khó chiều

Bảo Bình được xem là cung hoàng đạo thông minh nhất và lí trí nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Anh chàng này có khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân, do đó việc “điên vì tình” là điều hiếm hoi đối với Bảo Bình. Bảo Bình nam có quá nhiều đam mê, quá nhiều mối quan tâm và anh xem tình yêu như một cuộc phiêu lưu trong một miền đất mới.

Bảo Bình yêu tự do. Anh cho rằng chỉ có tự do mới mang lại hạnh phúc thực sự. Dưới sự quản lý của Thiên Vương, Bảo Bình tìm thấy hạnh phúc ngay cả khi sống đơn độc. Anh không có bạn bè thân thiết, và chẳng có mối quan hệ mật thiết với gia đình.

Bảo Bình là một người có tính cách lạnh lùng, lập dị và khó hiểu. Chính vì vậy, chỉ có những cô gái có tính cách tương tự, và có những sở thích giống Bảo Bình mới có thể sánh bước bên anh chàng này.

Nếu bạn muốn chinh phục một chàng trai Bảo Bình, hãy chứng tỏ rằng bạn là người phụ nữ thông minh. Những người phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy nhưng ngu ngốc cũng không thể thu hút sự quan tâm của Bảo Bình. Thứ hai, đàn ông Bảo Bình không thể chịu đựng sự bẩn thỉu và thô tục. Hãy luôn chăm sóc vẻ bề ngoài của mình, quần áo sạch sẽ và tóc gọn gàng. Điều này sẽ giúp bạn thu hút sự quan tâm của Bảo Bình.

Xử Nữ – Chàng trai tỉ mỉ và cầu toàn

Xử Nữ được xem là cung hoàng đạo tỉ mỉ và cầu toàn nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Các chàng trai Xử Nữ cũng có phần chua ngoa và hay soi mói. Họ luôn cố gắng tìm ra khuyết điểm của đối phương. Xử Nữ cũng có tính cách chi li, và họ thà sống độc thân còn hơn phải tiêu tiền cho những cuộc hẹn hò không đi đến đâu. Chừng chỉ khi bạn là một cô gái hoàn hảo, thông minh và dịu dàng, giỏi về việc gia đình và luôn sạch sẽ gọn gàng, Xử Nữ mới có thể mê mẩn và theo đuổi bạn.

Tuy vậy, hẹn hò với nam Xử Nữ lại khá thú vị. Anh chàng không phải là người lãng mạn, không mua hoa tặng bạn hay đứng hàng giờ trước nhà bạn. Nhưng anh ta lại rất quan tâm và lắng nghe những gì bạn nói, đưa ra những lời khuyên có ích. Ít nhất, khi hẹn hò với Xử Nữ bạn sẽ rèn cho mình lối sống nề nếp hơn.

Để quyến rũ một chàng trai Xử Nữ, bí quyết số một là hãy chứng tỏ rằng bạn là người phụ nữ thông minh. Người phụ nữ dù đẹp đến mấy nhưng ngu ngốc cũng không được lòng Xử Nữ. Thứ hai, đàn ông Xử Nữ không thể chịu đựng sự bẩn thỉu và thô tục. Hãy chú ý đến vẻ bề ngoài của mình, chăm sóc tóc, quần áo và móng tay. Bạn cũng nên tránh nói tục và đảm bảo sự sạch sẽ trong khẩu ngữ.