Module relay 4 kênh 5v-220vac/10a

Bạn đang tìm kiếm một cách để điều khiển các thiết bị cụ thể trong ngôi nhà của bạn? Module relay 4 kênh 5v-220vac/10a có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với tính năng đa kênh và khả năng hoạt động với cả dòng điện AC và DC, module relay này sẽ mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho việc điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà của bạn.

Phương Thức Thanh Toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt, nhận hàng tại Điện tử 360

Nếu bạn muốn nhận hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Điện tử 360, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Điều quan trọng là bạn nên gọi điện thoại trước (Hotline: 0868 306 306) để hẹn thời gian nhận hàng, giúp chúng tôi chuẩn bị sẵn hàng cho bạn và tránh tình trạng chờ đợi lâu.

2. Thanh toán C.O.D – Thanh Toán Sau Khi Nhập Hàng

Hình thức thanh toán C.O.D cho phép bạn thanh toán sau khi nhận hàng. Cước phí thu hộ C.O.D sẽ được tính dựa trên giá trị đơn hàng và cân nặng sản phẩm. Đối với đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000đ (Sản phẩm nhẹ hơn 1kg), phí COD là 16.500đ cho tuyến thành phố và 22.000đ cho tuyến huyện. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ (Sản phẩm nhẹ hơn 1kg), phí COD sẽ được tính dựa trên tỷ lệ 0.8% cho tuyến thành phố và 1.5% cho tuyến huyện.

3. Thanh toán Qua tài khoản ATM

Nếu bạn muốn thanh toán thông qua tài khoản ATM, bạn có thể thực hiện việc chuyển khoản với các thông tin sau:

• Ngân hàng MBBANK:
    • Số tài khoản: 0000 10891 8888
    • Chi nhánh: MBBank Nam Thăng Long, Hà Nội
    • Chủ tài khoản: ĐINH THỊ YẾN

Sau khi chuyển khoản, vui lòng nhắn tin vào số điện thoại 0868 306 306 để xác nhận việc chuyển tiền và cung cấp thông tin như tên khách hàng, địa chỉ và tên đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức chuyển tiền như thông qua thẻ ATM, ra ngân hàng hoặc chuyển khoản trực tuyến.

4. Các trường hợp khác

Đối với các trường hợp khác như yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ ba như nhà xe, người quen hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Điện tử 360, chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ được khách hàng chịu trách nhiệm. Khi nhân viên giao hàng Điện tử 360 chuyển giao sản phẩm cho bên thứ ba, khách hàng cần xác nhận qua điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Điện tử 360.

Với module relay 4 kênh 5v-220vac/10a, bạn sẽ có khả năng điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà của mình một cách dễ dàng và thuận tiện. Hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay.