Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát – phật bản mệnh tuổi Mão

Phật bản mệnh là gì? Có nên đeo Phật bản mệnh?

Phật bản mệnh là một phần của Phật giáo Mật tông, dựa trên Thiên can, Địa chi và ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa trên nguyên lý này, có tạo ra 8 vị Phật bản mệnh (hay còn gọi là 8 vị Phật hộ mệnh) để bảo hộ cho 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ được quản lý và phù độ bởi một vị Phật. Thành tâm thờ phụng những vị Phật này sẽ mang lại sự bảo vệ, may mắn, và thành công trong sự nghiệp, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Phật bản mệnh không phân biệt nam nữ, tuổi tác hay tình trạng tài chính. Vì vậy, mọi người nên đeo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để nhận được sự bảo hộ và phù độ từ Phật.

Phật bản mệnh tuổi Mão – Văn Thù Bồ Tát

Những người sinh vào các năm: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão), 2011 (Tân Mão) sẽ thuộc tuổi Mão.

Phật bản mệnh tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát hay còn được gọi là Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Ngài đứng bên trái Thích Ca Mâu Ni, là đại đệ tử của Thích Ca Mâu Ni, cùng với Phổ Hiền Bồ Tát được xưng “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Văn Thù Bồ Tát có tài hùng biện, trí năng vượt trội và được xưng là “Đại Trí”.

Hình ảnh: Văn Thù Bồ Tát có nét mặt thông thái, tay phải cầm Kim Cương Bảo Kiếm, có thể chém hết thảy quần ma, chặt đứt hết buồn phiền. Vật cưỡi của ngài là một con sư tử, tượng trưng cho sự dũng mãnh của trí tuệ.

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Mão

Đeo mặt dây chuyền Văn Thù Bồ Tát, kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, giúp tăng cường sự tập trung và phát triển trí tuệ. Đặc biệt, đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người thường xuyên bị căng thẳng, mất tập trung, yếu bóng vía. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng trừ tà, bảo vệ người đeo, nhất là khi tiếp xúc với nơi có năng lượng tiêu cực như đám tang hay nghĩa trang. Đồng thời, nó còn giúp giảm nhẹ những tai ương cho người tuổi Mão và khiến cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Mão

  1. Thứ nhất, khi đeo mặt phật Văn Thù Bồ Tát, hãy tôn trọng và không chơi đùa.
  2. Thứ hai, khi tắm rửa, hãy tháo phật bản mệnh và đặt nó vào một vị trí sạch sẽ biểu thị sự tôn trọng.
  3. Thứ ba, không để người khác dễ dàng chạm vào phật bản mệnh của mình.
  4. Thứ tư, khi thực hiện hành động “yêu”, hãy cất phật bản mệnh đi.

Phật bản mệnh bị vỡ có làm sao không?

Trong quá trình sử dụng phật bản mệnh, có thể xảy ra mất mát hoặc phật bản mệnh bị vỡ. Có người cho rằng khi phật bản mệnh bị vỡ, đó là tín hiệu báo hiệu điều gì đó xấu sắp xảy ra với chủ nhân. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Phật bản mệnh được làm từ đá, có thể thay thế cho chủ nhân khi “ứng kiếp”. Từ lâu, đã có nhiều câu chuyện về điều này, được gọi là “Ngọc đi thay người”. Vì vậy, nếu mặt dây chuyền Văn Thù Bồ Tát bị vỡ, các bạn tuổi Mão hãy yên tâm thay thế nó bằng một mặt khác.

Mua Phật bản mệnh ở đâu tốt?

Mặt phật Văn Thù Bồ Tát mang ý nghĩa thiêng liêng và mang lại lợi ích lớn cho những người tuổi Mão khi sử dụng một cách thành tâm và lâu dài. Để phật bản mệnh có thể phát huy tác dụng tốt nhất, điều quan trọng nhất là phải chọn một phật bản mệnh được làm từ đá quý tự nhiên. Điều này giúp bạn không chỉ nhận được sự phù độ từ Văn Thù Bồ Tát mà còn nhận được năng lượng từ đá quý tự nhiên.

Đá quý An An tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm phong thủy chất lượng cao, đặc biệt là phật bản mệnh. Chúng tôi cam kết:

  • Phật bản mệnh được làm từ 100% đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mã não, đá obsidian (đá thủy tinh núi lửa), đá mắt hổ, ruby, sapphire,… Chúng tôi không bán đá nhân tạo vì hàng này không có giá trị phong thủy.
  • Phật bản mệnh được chế tác tỉ mỉ và có hồn.
  • Phật bản mệnh được bán chính xác loại và giống như được hiển thị trên website.
  • Chúng tôi cung cấp tư vấn màu sắc và phong thủy dựa trên sự tận tâm của mình.

Đá quý An An