Người tuổi Bính Dần kinh doanh gì để phát tài phát lộc?

Cap nhat vao 07/12

Lựa chọn nghề kinh doanh cho người tuổi Bính Dần 1986

Mình đã tìm hiểu rất nhiều trên sách phong thủy hay các trang mạng xã hội về những việc làm ăn phù hợp với bản mệnh, để chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp chúng ta cần lý giải dựa trên quy luật ngũ hành Tương Sinh – Tương Khắc.

Dựa trên quy luật này, người tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa có thể lựa chọn nghề kinh doanh hợp với hành Hỏa (Tương Hợp) và hành Mộc (Tương Sinh). Vậy đâu là những lĩnh vực làm ăn thuộc hành Mộc và hành Hỏa?

Mặt hàng kinh doanh thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa):

 • Kinh doanh gỗ
 • Kinh doanh cây cảnh
 • Kinh doanh giấy
 • Vật phẩm tế lễ hoặc hương liệu
 • Công ty phát hành sách….

Đặc biệt những người tuổi 1986 nên kinh doanh về mặt hàng nào có liên quan đến cây cảnh thì hợp phong thủy nhất, giúp công việc làm ăn kinh doanh luôn gặp may mắn và phát tài phát lộc.

Mặt hàng kinh doanh thuộc hành Hỏa (Hỏa hợp Hỏa):

 • Nhà hàng ẩm thực (quán ăn)
 • Máy móc
 • Phụ tùng xe
 • Hàn xì
 • Xăng dầu
 • Luyện kim
 • In ấn
 • Văn phòng phẩm….

Nếu kinh doanh nhà hàng, bạn nên chú trọng phần phong thủy nhà bếp, sử dụng gam màu đỏ để trang trí làm điểm nhấn sẽ mang lại thịnh vượng và tài lộc cho ngành kinh doanh này của bạn đấy.

Những hướng kinh doanh thuộc hành Hỏa
Hình ảnh: Những hướng kinh doanh thuộc hành Hỏa

Ngoài ra, trong kinh doanh bạn cũng cần phải chọn đối tác một cách cẩn thận để tránh rủi ro. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn đó là chọn đối tác theo tuổi. Với người tuổi Bính Dần, có thể tham khảo thêm tại: Tuổi Bính Dần 1986 hợp làm ăn với tuổi nào?

Vì sao cần biết người Bính Dần hợp với lĩnh vực kinh doanh gì?

Có thể bạn chưa biết tuổi và mệnh của mình có mối liên hệ không hề nhỏ đối với sự thành công trong công việc kinh doanh và mang lại nhiều lợi lộc cho chúng ta đấy.

Theo các chuyên gia phong thủy học, việc lựa chọn nghề kinh doanh không còn phụ thuộc vào sở thích hay năng lực nữa, mà một phần người ta còn quan tâm nhiều đến yếu tố tâm linh, bản mệnh. Lựa chọn được nghề nghiệp hợp với ngũ hành, can chi và bản mệnh của mình sẽ mang tới nhiều lợi lộc cho bạn.

Ngoài ra nếu như bạn lựa chọn lĩnh vữc kinh doanh hợp với ngũ hành của bản thân thì sẽ mang đến những luồng khí tốt lành và may mắn cho công việc, giúp sự nghiệp phát triển hanh thông, buôn may bán đắt, làm ăn tấn tới và hơn nữa không bị thất thu khoản vốn hay tổn đọng mặt hàng nào mà mình kinh doanh, giúp kinh tế luôn vững chắc, thu hút nhiều tài lộc và thành công sớm hơn.

Khi chọn đúng nghề, công việc bạn có thể sẽ có những thăng hoa, thành công trong công việc nhưng khi chọn sai nó có thể lôi bạn vào những cùng cực của cuộc đời chính vì thế hãy dành thời gian nghiêm túc để suy nghĩ về công việc, nghề nghiệp của mình trước khi đưa ra những quyết định. Tránh để mình đã mất bao nhiêu năm công sức làm việc buôn bán nhưng công việc đó lại không phù hợp, để rồi vừa mất thời gian mà lại không đem về kết quả.

Trên đây là những gợi ý dành cho những người tuổi Bính Dần 1986 về đường công danh trong năm mới, nếu bạn có ý định mở kinh doanh buôn bán thì nên tham khảo để có kế hoạch trước mỗi khi muốn chọn ý tưởng kinh doanh, mặt hàng buôn bán… Nhưng dù là kinh doanh gì thì bạn vẫn nên có sự tìm hiểu kĩ càng từ bước khảo sát thị trường, nghiên cứu khách hàng, chọn sản phẩm,… chứ không nên quá duy tâm dễ dẫn đến đổ vỡ. Chúc bạn may mắn trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Bản quyền hình ảnh thuộc về nhóm CITÉ.