Nữ sinh năm 1997: Bí quyết để cưới chồng, mua nhà?

Bạn là một quý cô sinh năm 1997 đang tìm kiếm một ý trung nhân hợp tuổi để xây dựng gia đình? Hoặc bạn đang băn khoăn về việc tuổi 1997 phong thuỷ theo tuổi nên mua nhà vào thời điểm nào? Hãy cùng OneHousing khám phá về nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào trong bài viết này.

Tổng quan về nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu

Nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp, biểu tượng cho sức khỏe thể chất và tinh thần của người Việt Nam. Những người tuổi Sửu thường có tính cách hiền lành và ý chí kiên định. Mặc dù cuộc sống thường đầy khó khăn và gian truân, nhưng họ luôn có ý chí vươn lên, vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu.

Một số thông tin cơ bản về nữ sinh năm 1997:

  • Tuổi: Những người sinh năm 1997 mang Thiên can Đinh – Địa chi Sửu. Do đó, nữ sinh năm 1997 được gọi là tuổi Đinh Sửu.
  • Mệnh: Mệnh Thuỷ – Giản Hạ Thuỷ biểu thị cho dòng nước ngầm dưới khe, có thể dữ dội nhưng cũng có thể nhẹ nhàng và dịu êm.
  • Cung: Những người sinh năm 1997, cả nam và nữ, đều thuộc cung Chấn và mệnh Mộc. Những người này thường rất mạnh mẽ, can đảm và đa tài, dễ đạt thành công trong cuộc sống.
  • Tính cách: Giống như mệnh của họ – Giản Hạ Thuỷ, nữ sinh năm 1997 – Đinh Sửu có tính cách nhẹ nhàng và hiền lành, nhưng trong đó cũng ẩn chứa sự mạnh mẽ và kiên cường.

Nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào trong tình duyên và hôn nhân

Xem tuổi là một trong những phong tục truyền thống trước khi kết hôn của người Việt Nam. Nếu hai người hợp tuổi khi kết hôn, họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những bạn nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào để có cuộc sống hôn nhân viên mãn?

Nam Ất Hợi 1995

Theo phong thuỷ theo tuổi, những bạn nữ sinh năm 1997 hợp với nam sinh năm 1995. Hai tuổi này có tính cách tương đối hợp nhau, dễ chung sống hòa thuận, sự nghiệp thăng tiến và gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Nam Quý Dậu 1993

Nam tuổi Quý Dậu cũng tương đối hợp với những bạn nữ sinh năm 1997 khi cung phi bát tự và niên mệnh đều rất tốt, gặp Tam Vinh Hiển. Hai người này rất hợp phong thuỷ theo tuổi, khi kết hôn sẽ đem lại nhiều may mắn và đường công danh sự nghiệp luôn rộng mở.

Nam Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này khi kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, có quý nhân phù trợ, luôn gặp may mắn trong sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân hoà hợp, ấm no và hạnh phúc.

Nam Canh Ngọ 1990

Thêm một tuổi nữa cũng tương đối hợp với những bạn nữ sinh năm 1997. Hai tuổi này khi kết hôn khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có phước hưởng giàu sang và cuộc sống khá giả, vợ chồng hòa hợp.

Nam Mậu Thìn 1988

Nữ sinh năm 1997 cũng khá hợp với những bạn nam sinh năm 1988 khi kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi làm ăn và được nhiều người ngưỡng mộ và quý mến. Tuy nhiên, tính cách của hai tuổi này lại không được hoà hợp, cần phải nhường nhịn nhau để có cuộc sống yên ấm và hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1997 không hợp tuổi nào?

Sau khi tìm hiểu về nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào, dưới đây là một số tuổi không hợp mà bạn nên lưu ý:

  • Kỷ Tỵ: Khi hai tuổi Kỷ Tỵ và Đinh Sửu kết hôn với nhau, sẽ sinh ra số Nhì Bần Tiên. Cuộc sống vợ chồng tương đối khó khăn, nghèo túng và thường gặp những điều không may mắn.
  • Bính Tý và Tân Mùi: Nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu cần lưu ý khi kết hôn với hai tuổi này, vì sẽ phạm phải Biệt Ly.
  • Giáp Tuất: Đây cũng là một trong những tuổi nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu cần lưu ý khi kết hôn, vì sẽ phạm Tuyệt Mạng.

Phong thuỷ theo tuổi để cưới chồng, mua nhà cho nữ sinh năm 1997

Những bạn nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu nên kết hôn và mua nhà vào năm nào để có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn? Nữ sinh năm 1997 nên kết hôn và mua nhà vào những năm không phạm Kim Lâu như 2023, 2025, 2027, 2028,…

Ngoài ra, nữ sinh năm 1997 không nên kết hôn và tránh những việc quan trọng như mua nhà, mua xe, xây nhà vào những năm phạm Kim Lâu như 2024, 2026 để tránh mang đến những điều không may mắn cho bản thân và gia đình.

Trên đây là những thông tin về nữ sinh năm 1997 hợp tuổi và không hợp tuổi để bạn tham khảo khi lựa chọn năm kết hôn và thực hiện các việc quan trọng như mua nhà, xây nhà. Hy vọng những thông tin OneHousing cung cấp sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.