Đóng và in bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp giá rẻ Hà Nội

Luận văn tốt nghiệp là một sản phẩm quan trọng trong quãng đời sinh viên. Nó không chỉ đòi hỏi tâm huyết với nội dung mà còn với hình thức. Để làm nổi bật luận văn tốt nghiệp mà vẫn duy trì tính trang trọng, nhiều người đã chọn đóng bìa mạ vàng. Hãy cùng tôi khám phá thêm về việc này.

Tại sao nên đóng bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp?

Đóng bìa mạ vàng luận văn, đồ án tốt nghiệp là lựa chọn của nhiều người. Hình thức này giúp nâng cao tính thẩm mỹ của luận văn mà vẫn giữ được tính trang trọng.

Ngoài việc chăm chút từng câu từ và nội dung của luận văn, việc trang trí bìa cũng rất quan trọng. Nó sẽ tạo ấn tượng với giảng viên ngay từ lần đầu tiên. Đó là lý do tại sao đóng bìa mạ vàng là một hình thức có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, bìa mạ vàng luận văn còn có tác dụng bảo vệ đồ án. Với chất liệu bìa cứng và bìa mạ vàng, cuốn luận văn của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, tránh rách, nhàu nát hay gãy.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của bìa mạ vàng luận văn, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này và sở hữu công nghệ tiên tiến.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đóng bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp. Trong số đó, In Tâm Phúc là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ in luận văn giá rẻ, photocopy chuyên nghiệp và chất lượng.

bia

Ưu điểm khi lựa chọn In Tâm Phúc để đóng sách bìa cứng tại Hà Nội

In Tâm Phúc là một địa chỉ in luận văn giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản và hệ thống máy móc tiên tiến, chuyên nghiệp, Tâm Phúc cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu bìa luận văn tốt nghiệp chất lượng nhất với giá thành phải chăng. Bạn có thể tham khảo các mẫu bìa nhũ vàng được Tâm Phúc in lấy liền dưới đây:

Ảnh sản phẩm bìa cứng mạ vàng

In luận văn màu – đóng bìa cứng mạ vàng là một sản phẩm được in màu và đóng quyển bằng bìa cứng. Với công nghệ laser kỹ thuật số, sản phẩm in luôn sắc nét, màu sắc trung thực và mực in bền. Vì vậy, nó có thể bảo quản và lưu trữ trong rất nhiều năm…

anh1
anh2
anh3

Video in luận văn và đóng bìa nhũ cứng mạ vàng

Tâm Phúc đã thực hiện video dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách in luận văn và đóng bìa cứng mạ vàng. Nếu bạn chỉ có bản cứng mà không có file in, công ty In Tâm Phúc sẽ sử dụng dịch vụ photocopy. Giá dịch vụ này rất phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của sinh viên.

Các sản phẩm của Tâm Phúc đều có chất lượng in ấn cao và cơ sở sẵn sàng đáp ứng số lượng luận văn lớn. Bên cạnh đó, Tâm Phúc luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và mang lại sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp.

Báo giá in, đóng bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp

Từ những thông tin trên, bạn có thể thấy lựa chọn đóng bìa mạ vàng luận văn tốt nghiệp không chỉ mang lại vẻ đẹp cho đề tài mà còn thể hiện tâm huyết của người thực hiện. Nhưng bạn đang lo ngại về giá in, đóng bìa mạ vàng là bao nhiêu?

In Tâm Phúc sẽ cung cấp thông tin cụ thể như sau:

Cách tính giá thành in bìa cứng luận văn

In Tâm Phúc sẽ hướng dẫn bạn cách tính giá thành in bìa cứng luận văn. Ví dụ, nếu bạn cần in 7 quyển luận văn đen trắng, đóng thêm bìa cứng màu vàng, mỗi quyển có 100 trang.

Công thức tính là: 100 trang x 300đ = 30.000đ + Bìa: 45.000đ. Vậy giá mỗi quyển là: 30.000 + 45.000 = 75.000đ.

Nếu bạn in 7 quyển, tổng chi phí sẽ là: 75.000đ x 7 quyển = 525.000đ. Nếu bạn không thể chỉnh sửa luận văn, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa luận văn tại cơ sở in Tâm Phúc, với giá chỉ 1000đ/trang.

anh4

Cửa hàng in ấn, photocopy In Tâm Phúc chuyên:

• In hộp giấy
  • In hộp cứng cao cấp
  • In túi giấy
  • In catalogue giá rẻ
  • In tem nhãn mác – decal
  • In kẹp file, in mác áo
  • In card visit, thẻ nhựa, thẻ chip
  • In tờ rơi giá rẻ, in folder, in bìa sơ mi
  • In biểu mẫu, in tạp chí, in sách hướng dẫn
  • In túi vải không dệt, in kỷ niệm chương, in ly cốc

In Tâm Phúc là địa chỉ in luận văn giá rẻ Hà Nội uy tín mà bạn nên lựa chọn. Hãy liên hệ ngay qua hotline: 0916.200.187 – 0383.460.950 để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc.