Cảm biến nhiệt độ LM35: Điểm Rơi Đầy Tiện Nghi

Bạn có biết về cảm biến nhiệt độ LM35? Đây là một sản phẩm cực kỳ hữu ích trong các ứng dụng công nghệ hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về cảm biến này và phương thức thanh toán khi mua hàng tại Điện tử 360.

Phương Thức Thanh Toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt, nhận hàng tại Điện tử 360

Quý khách có thể đến nhận hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Điện tử 360. Điều này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Đừng quên gọi điện trước để chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng sẵn sàng để giao cho bạn.

2. Thanh toán C.O.D – Thanh Toán Sau Khi Nhập Hàng

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thanh toán, hãy chọn phương thức thanh toán C.O.D. Chúng tôi sẽ thu tiền cho bạn khi giao hàng, bao gồm cả phí chuyển phát nhanh.

Cước phí thu hộ COD được tính như sau:

• Đối với đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000đ (sản phẩm dưới 1kg):

• Tuyến thành phố: thu thêm 16.500đ
    • Tuyến huyện: thu thêm 22.000đ
  • Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ (sản phẩm dưới 1kg):

• Tuyến thành phố: thu thêm số tiền = (tiền hàng + Phí chuyển phát nhanh) * 0.8%
    • Tuyến huyện: thu thêm số tiền = (tiền hàng + Phí chuyển phát nhanh) * 1.5%

Tổng tiền thanh toán = giá trị hàng hóa + phí chuyển phát nhanh + phí dịch vụ COD.

3. Thanh toán Qua tài khoản ATM

Nếu bạn ưa thích thanh toán qua tài khoản ATM, hãy làm theo những bước sau đây:

• Chuyển khoản với nội dung:

• Đối với khách hàng đặt hàng qua Email: Tên + Địa Chỉ + Tên Hàng
    • Đối với khách hàng đặt hàng trên Website: Mã Số Của Đơn Hàng + Tên + Địa Chỉ
  • Chuyển khoản vào các tài khoản sau đây:

Ngân Hàng MBBANK

• Số tài khoản: 0000 10891 8888
  • Chi nhánh: MBBank Nam Thăng Long, Hà Nội
  • Chủ tài khoản: ĐINH THỊ YẾN

Sau khi chuyển khoản, vui lòng nhắn tin vào số điện thoại 0868 306 306 với nội dung: “1354 + Tên + Số tiền chuyển”. Chúng tôi sẽ xác minh và xếp hàng gửi cho bạn.

4. Các trường hợp khác

Đối với các trường hợp khác như yêu cầu vận chuyển qua bên thứ 3 hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Điện tử 360, chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Điện tử 360 giao sản phẩm cho bên thứ 3, khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Điện tử 360.

Đến Điện tử 360 để trải nghiệm dịch vụ vượt trội và sự thuận tiện khi mua sắm các sản phẩm công nghệ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.