Chồng Kỷ Mão 1999 vợ Đinh Sửu 1997 có hợp nhau không?

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1999 Kỷ Mão và vợ 1997 Đinh Sửu có hợp nhau không.

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1999 Kỷ Mão và vợ 1997 Đinh Sửu

Con cái là kết tinh của tình yêu, có thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1999 và mẹ 1997 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Kim: Lựa chọn tốt nhất cho cặp vợ chồng Thổ – Thuỷ chính là sinh con mang hành Kim. Bởi dựa theo mối quan hệ các mệnh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ. Nên nếu con sinh ra mệnh Kim sẽ tốt cho cả bố lẫn mẹ, hóa giải xung khắc giữa mệnh Thổ và Thuỷ. Bố mệnh Thổ làm lợi cho con mệnh Kim là Đại Cát, con mệnh Kim làm lợi cho mẹ Thuỷ là Tiểu Cát. Vậy nên bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Kim gia đình vừa có niềm vui lớn, niềm vui nhỏ, cả gia đình cùng thúc đẩy nhau phát triển. Em bé mang hành Kim trong gia đình bố mẹ Thổ – Thuỷ sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tương lai rộng mở. Đặc biệt, bố mẹ có lộc về làm ăn, mua tậu được nhiều tài sản có giá trị, công việc có sự mở mang.

Năm sinh con không tốt không xấu:

Sinh con mệnh Thủy: Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy vốn dĩ đã xung khắc. Bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Thủy sẽ càng bất lợi bởi Thổ khắc Thuỷ. Bố khắc con là Đại Hung, rất xấu. Khi mệnh của mẹ và con cùng khắc chế mệnh của bố, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình dễ bị xáo trộn và mất cân bằng. Mẹ và con thường gặp nhiều chuyện khó khăn trong cuộc sống và sức khỏe. Công việc làm ăn bình thường, tuy không khó khăn nhưng tiền tài làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu, không dư giả.

Sinh con mệnh Thổ: Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả sinh Thổ. Có thể hiểu, mệnh Thổ của bố khắc với mệnh Thuỷ của mẹ, mệnh Thuỷ của mẹ khắc mệnh Hoả của con, mệnh Hoả của con tương sinh với mệnh Thổ của bố. Hai bố con có mệnh tương sinh cho nhau, nhưng lại cùng khắc chế của mẹ. Mẹ khắc con là Đại hung, rất xấu. Con làm lợi cho bố là Tiểu Cát, tốt. Nhìn chung nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Hỏa rất tốt cho bố, công việc hanh thông hơn. Tuy nhiên hai mẹ con khắc nhau nên dễ gặp nhiều điều khó khăn trong cuộc sống.

Sinh con mệnh Mộc: Thổ khắc Thuỷ, nên 2 vợ chồng xung khắc, nếu sinh con hành Thổ sẽ khiến mẹ gặp nhiều bất lợi. Mẹ xung khắc bản mệnh cả 2 bố con rất dễ gặp nhiều chuyện không may về sức khỏe và công việc. Tuy nhiên nếu bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Thổ con hợp cha nên phần nào tình cảm gia đình ổn định, con lớn lên an ổn, không có biến cố lớn. Công việc làm ăn, đường công danh của bố mẹ khá bình ổn, ít có bước tiến đột phá.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc khắc Thổ. Như vậy có nghĩa là, mệnh Hỏa của con xung khắc mệnh Thổ của bố, mệnh Thuỷ của mẹ tương sinh với mệnh Mộc của con. Vợ chồng mâu thuẫn, bố con bất hòa. Nhìn chung, khi bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì để tránh xung khắc nên tránh sinh con mệnh Mộc, sẽ ảnh hưởng xấu cho người bố, dễ thay đổi công việc, tài lộc hư hao, sức khỏe suy giảm. Bên cạnh đó, con và mẹ không hợp tính của bố cũng khiến mối quan hệ trong gia đình cũng kém đi, dễ xảy ra lục đục.

Hóa giải xung khắc chồng 1999 Kỷ Mão và vợ 1997 Đinh Sửu

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng Huyenso đi tìm những phương pháp hóa giải.

* Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh cho cặp vợ chồng chồng 1999 Kỷ Mão và vợ 1997 Đinh Sửu

Theo ngũ hành tương khắc thì: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Giải pháp như sau:

Sử dụng yếu tố Kim như sử dụng các gam màu ánh kim, ánh bạc, hoặc bài trí cây kim tiền, cây ngọc lan, cây kim ngân, .. trong nhà.

* Sinh con hòa thuận để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân của cặp chồng 1999 Kỷ Mão và vợ 1997 Đinh Sửu

Con cái không chỉ là kết tinh tình yêu của cha mẹ mà còn là sợi dây để kết nối cha mẹ lại với nhau. Phương pháp sinh con hợp với tuổi bố mẹ được rất nhiều người dùng và hóa giải được mâu thuẫn của cha mẹ.

Đơn giản nhất là xét theo ngũ hành tương sinh. Nếu mệnh của bố mẹ xung khắc thì nên sinh con hợp mệnh, có thể hóa giải những điều không may mắn.

Sinh con mệnh Kim: Lựa chọn tốt nhất cho cặp vợ chồng Thổ – Thuỷ chính là sinh con mang hành Kim. Bởi dựa theo mối quan hệ các mệnh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ nên nếu con sinh ra mệnh Kim sẽ tốt cho cả bố lẫn mẹ, hóa giải xung khắc giữa mệnh Thổ và Thuỷ. Bố mệnh Thổ làm lợi cho con mệnh Kim là Đại Cát, con mệnh Kim làm lợi cho mẹ Thuỷ là Tiểu Cát. Vậy nên bố mệnh Thổ mẹ mệnh Thủy con mệnh Kim gia đình vừa có niềm vui lớn, niềm vui nhỏ, cả gia đình cùng thúc đẩy nhau phát triển. Em bé mang hành Kim trong gia đình bố mẹ Thổ – Thuỷ sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tương lai rộng mở. Đặc biệt, bố mẹ có lộc về làm ăn, mua tậu được nhiều tài sản có giá trị, công việc có sự mở mang.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1999 Kỷ Mão và vợ 1997 Đinh Sửu.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng. Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1999 Kỷ Mão: Đông (Thiên Y); Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1999 Kỷ Mão: Đông (Thiên Y); Nam (Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông Nam (Sinh Khí)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1997 Đinh Sửu: Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông Nam (Diên Niên)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1997 Đinh Sửu: Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông Nam (Diên Niên)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1999 Kỷ Mão và vợ 1997 Đinh Sửu:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

  • Có hỗ trợ phía sau bếp: Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1999 – vợ 1997. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.
  • Đồ đạc sắp xếp đúng hướng: Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1999 Kỷ Mão dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1997 Đinh Sửu.
  • Không làm nhà vệ sinh 2 cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1999 – vợ 1997. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1999 – vợ 1997 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chúng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

FEATURED TOPIC

hihi