Top 6 Chứng Chỉ Học Thiết Kế Đồ Họa Miễn Phí Chỉ Có Trên Coursera

Hiện nay, lĩnh vực thiết kế đồ họa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện, nghệ thuật, phim hoạt hình và truyện tranh. Với nhu cầu việc làm ngày càng tăng, thiết kế đồ họa trở thành một ngành nghề “hot” được nhiều người trẻ lựa chọn.

Bạn đang tìm kiếm các khóa học trực tuyến về thiết kế đồ họa dành cho người mới bắt đầu? Hãy xem ngay những khóa học graphic design miễn phí được chứng chỉ trên Coursera dưới đây!

![TopTip] Top 6 Chứng Chỉ Dành Cho Dân Graphic Design Miễn Phí Chỉ Có Trên Coursera – YBOX](https://cite.edu.vn/wp-content/uploads/2024/05/chung-chi-thiet-ke-do-hoa.png)

Khóa học Graphic Design Dành Cho Những Bạn Không Chuyên

Đây là khóa học graphic design dành cho những bạn không chuyên trong lĩnh vực này. Khóa học cung cấp kiến thức về typography (kiểu chữ), lý thuyết về màu sắc, bố cục và cách lựa chọn hình ảnh phù hợp trong thiết kế. Bạn cũng có cơ hội giao lưu, tương tác với những người cùng tham gia khóa học, đánh giá bài tập và rút kinh nghiệm từ các bài làm và nhận xét từ các bạn học khác.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có kiến thức cơ bản về graphic design và thêm chứng chỉ vào LinkedIn và CV giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng.

Thời gian khóa học: 4 tháng với nhịp độ 4 tiếng/1 tuần
Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha (châu Âu), tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha.

Bạn có thể tham gia khóa học tại đây.

Khóa học Graphic Design do CALARTS cung cấp

Khóa học này được cung cấp bởi CALARTS (Viện Nghệ thuật California) – trường đại học hàng đầu về nghệ thuật biểu diễn và thị giác ở Hoa Kỳ. Với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên sâu về graphic design, cách giao tiếp qua hình ảnh và kiểu chữ. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội hoàn thành một dự án capstone để đánh giá lại tất cả những kiến thức đã học. Qua quá trình học, bạn sẽ nhận được đánh giá từ những bạn cùng khóa học, từ đó rút kinh nghiệm và hoàn thiện kỹ năng của mình.

Thời gian khóa học: 6 tháng với nhịp độ 3 tiếng/1 tuần
Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha (Châu Âu), tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Serbia.

Bạn có thể tham gia khóa học tại đây.

Khóa học Fundamentals of Graphic Design

Đây là khóa học cơ bản về graphic design hoàn toàn phù hợp cho những bạn mới bắt đầu. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tổng quan về thiết kế đồ họa, bao gồm sáng tạo hình ảnh, kiểu chữ, bố cục và làm việc với màu sắc và hình dạng. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với các công cụ phổ biến như Illustrator, Photoshop và Indesign.

Khóa học này có thời lượng ngắn, chỉ mất 2 ngày để hoàn thành.

Thời gian khóa học: 15 giờ
Phụ đề: tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha (Châu Âu), tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha.

Bạn có thể tham gia khóa học tại đây.

Khóa học Introduction to Imagemaking

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và từ vựng chuyên ngành giúp bạn tương tác và thảo luận với những người khác trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Khóa học tập trung vào thực hành, hướng dẫn bạn cách tạo ra những sản phẩm sáng tạo của riêng mình.

Thời gian khóa học: 12 giờ
Phụ đề: tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha (Châu Âu), tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha.

Bạn có thể tham gia khóa học tại đây.

Khóa học Graphic Design

Đây là khóa học không chỉ dành cho những ai đang theo đuổi ngành thiết kế đồ họa mà còn phù hợp cho những bạn không chuyên. Khóa học cung cấp kiến thức cơ bản và thực tế về thiết kế đồ họa, hướng dẫn qua các ví dụ thực tế để giúp bạn bắt đầu bất kỳ dự án nào với tự tin và chuyên nghiệp.

Khóa học cũng giúp bạn nhận biết được thiết kế sáng tạo và phù hợp. Đối với những nhà quản lý, khóa học này rất hữu ích trong việc đánh giá và phê duyệt các sản phẩm sáng tạo.

Thời gian khóa học: 29 giờ
Phụ đề: tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha (Châu Âu), tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha.

Bạn có thể tham gia khóa học tại đây.

(*) Theo dõi Facebook TopTip – Chia Sẻ Bí Kíp Học Tập, Nghề Nghiệp, Cuộc Sống Thú Vị để đọc các bài viết khác và cập nhật thông tin bổ ích hàng ngày.

(**) Trở thành tình nguyện viên, thực tập sinh part-time tại TopTip để chia sẻ và đóng góp tri thức cho cộng đồng tại đây.

(***) Trở thành đại sứ truyền thông TopTip tại đây.