Đồng hồ vạn năng MF47L hiển thị kim G10-5

Điện tử AZ cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đổi/trả hàng và hoàn tiền đáng tin cậy trong những trường hợp sau đây.

Sản phẩm không đúng đơn đặt hàng

Bạn đang nghĩ rằng sản phẩm bạn nhận không khớp với đơn đặt hàng của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra xem liệu hàng hóa của bạn có bị gửi nhầm hay không. Nếu đúng như vậy, chúng tôi sẽ thay thế bằng sản phẩm đúng mà bạn yêu cầu (nếu có hàng).

Không hài lòng với sản phẩm đã mua

Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã mua trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, bạn có thể trả lại hàng. Điện tử AZ sẽ đổi sản phẩm cho bạn. Khi đổi/trả hàng, bạn cần phải nêu rõ lý do và chịu phí vận chuyển chiều đi + chiều về + 20% giá trị hàng. Sản phẩm cần được trả hoặc đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng và vẫn giữ nguyên tem, mác, đai kiện ban đầu.

Sản phẩm mua bị lỗi

Xin vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, xin vui lòng từ chối nhận và gửi lại cho Điện tử AZ. Đồng thời, hãy thông báo cho Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 0968.720.192. Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn một sản phẩm thay thế.

Điều kiện đổi/trả hàng

  • Thời gian đổi/trả: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng.
  • Điều kiện về sản phẩm:
    • Sản phẩm phải còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc bị hỏng.
    • Phải có đầy đủ giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, phần quà kèm theo (nếu có).
    • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho quá trình đổi/trả hàng.
    • Trường hợp không đáp ứng đủ các điều kiện trên, quyền quyết định đổi/trả hàng thuộc về Điện tử AZ.
FEATURED TOPIC

hihi