Công Tắc Cảm Ứng Chạm: Tiện Lợi Và Độc Đáo

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Chúng ta sẽ cùng khám phá về công tắc cảm ứng chạm cùng tính năng hấp dẫn: điều khiển từ xa RF433, 220V CT2B. Hãy cùng đi sâu vào công nghệ này và tìm hiểu lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Sự Thú Vị Của Công Tắc Cảm Ứng Chạm

Công tắc cảm ứng chạm CT2B là một thiết bị tuyệt vời để bật/tắt đèn bằng công nghệ cảm ứng điện dung. Với bề mặt kính cường lực sang trọng, chống xước và chống va đập, công tắc này kết hợp với vòng sáng LED xung quanh sẽ tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút.

Mỗi nút cảm ứng trên bề mặt của công tắc được trang bị vòng viền màu xanh hoặc đỏ để hiển thị trạng thái. Đặc biệt, với tính năng điều khiển từ xa, bạn có thể dễ dàng bật tắt đèn từ xa thông qua remote trong khoảng cách từ 10-30m (tuỳ thuộc vào vật cản).

Ngoài ra, thiết kế của công tắc này với dạng đế chữ nhật âm tường cùng hai loại nút tròn và nút vuông sẽ giúp bạn tuỳ chỉnh theo sở thích riêng của mình.

cong-tac-cam-ung-cham-220v-1
cong-tac-cam-ung-cham-220v-2

Ứng Dụng Và Lợi Ích Của Công Tắc Âm Tường Cảm Ứng Chạm Điều Khiển Từ Xa

Công tắc cảm ứng chạm không chỉ đơn thuần là một công tắc thông thường, nó còn mang lại những lợi ích đặc biệt cho cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng khám phá một số ứng dụng và lợi ích của công tắc này:

• Khi trời tối, bạn chỉ cần chạm vào công tắc để bật đèn một cách dễ dàng. Việc nhìn thấy rõ đèn báo và trạng thái của công tắc giúp bạn tránh được nguy cơ điện giật do phải tìm kiếm công tắc trong đêm tối.
  • Ở tầng trên hoặc trong phòng ngủ, nếu bạn muốn tắt đèn, hãy sử dụng remote điều khiển. Bạn không cần tốn thời gian đi lại hoặc nhờ người thân tắt đèn giúp.
  • Công tắc cảm ứng chạm này rất phù hợp để lắp đặt trong các vị trí như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công…

cong-tac-cam-ung-cham-220v-3
cong-tac-cam-ung-cham-220v-4

Vì Sao Nên Chọn Công Tắc Cảm Ứng Chạm Kawasan

Kawasan là nhãn hiệu điện thông minh hàng đầu Việt Nam từ năm 2007 đến nay. Sản phẩm của Kawasan được phát triển dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen tiêu dùng của người Việt. Ở một quốc gia có khí hậu đặc thù như Việt Nam, sản phẩm này chịu được nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Các sản phẩm của Kawasan không ngừng được nghiên cứu và cải tiến để nâng cao chất lượng. Tất cả các linh kiện đều được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền cao. Chúng có thể đáp ứng được các điều kiện sử dụng liên tục và môi trường khắc nghiệt nhất.

Hơn nữa, Kawasan cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm và độ bền trên 5 năm. Trong thời gian 5 năm, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí nếu hàng hóa có lỗi kỹ thuật do yếu tố khách quan.

Kawasan cũng có hệ thống văn phòng chăm sóc và bảo hành trải dài khắp các miền Bắc, Trung, và Nam. Đại lý phân phối của chúng tôi có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ bảo hành luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Vậy, bạn đã hiểu về công tắc cảm ứng chạm CT2B và nhãn hiệu Kawasan chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay một sản phẩm tiện ích cho ngôi nhà của bạn.