Ống co nhiệt có keo: Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình xây dựng điện

Hiện nay, trong lĩnh vực xây lắp điện, ống co nhiệt đang được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là loại ống co nhiệt có keo. Những sản phẩm này có ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực thiết bị điện và cơ khí công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của ống co nhiệt có keo dưới đây.

Ống co nhiệt có keo: Giải pháp thay thế băng dính điện truyền thống

Ống co nhiệt có keo, hay còn gọi là gen co nhiệt có keo, là sản phẩm có khả năng thay thế hoàn toàn băng dính điện truyền thống. Chúng được sử dụng để bọc lót dây điện, bảo vệ dây điện và cáp sạc.

Việt Phát tech cung cấp các sản phẩm ống co nhiệt có keo chất lượng cao, giúp bọc lớp trên cáp điện thoại di động, ô tô, những vật dụng về điện và các sản phẩm cơ khí. Nhờ tính năng chống ăn mòn và rỉ sét, các sản phẩm của Việt Phát đã đạt tiêu chuẩn chất lượng và được mọi người tin dùng.

Ống co nhiệt có keo Việt Phát tech
Hình ảnh: Ống co nhiệt có keo Việt Phát tech

Đặc điểm kỹ thuật của ống co nhiệt có keo Việt Phát tech

Ống co nhiệt có keo là sản phẩm có tỉ lệ co rút cao, từ 3:1 đến 4:1. Với lớp tráng chất kết dính polyamine nóng chảy hiệu suất cao, sản phẩm này có thể niêm phong bịt kín dây nịt dây đa kết nối, đảm bảo không thấm nước. Lớp ngoài của ống có thể chịu nhiệt độ cao lên đến 125 ° C và nhiệt độ nóng chảy cao 105 ° C, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp ô tô.

Các đặc điểm kỹ thuật khác của ống co nhiệt có keo Việt Phát tech bao gồm:

• Tỉ lệ co rút 4:1
  • Nhiệt độ co rút thấp
  • Dẻo, chống cháy cao
  • Tính năng niêm phong bịt kín tuyệt vời
  • Phù hợp với tiêu chuẩn quy định về môi trường RoHS và REACH

Hướng dẫn sử dụng ống co nhiệt có keo Việt Phát tech

Ống co nhiệt có keo, cùng với các loại ống co nhiệt khác của Việt Phát tech, rất dễ sử dụng. Chỉ cần bật lửa hoặc khò gas mini, bạn có thể làm việc dễ dàng. Với độ co nhiệt vừa phải, sản phẩm này đảm bảo chất lượng cao và tỉ lệ co rút lớn, từ 3:1 đến 4:1.

Hướng dẫn sử dụng ống co nhiệt có keo
Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng ống co nhiệt có keo

Ứng dụng của ống co nhiệt có keo Việt Phát tech

Ống co nhiệt có keo có khả năng niêm phong các vật liệu ở cả hai đầu của kết nối, bịt kín mối hở. Điều này giúp dễ dàng thi công mà không cần bảo trì, đồng thời chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, độ ẩm và các tác động khác. Nhờ tính năng niêm phong, ống co nhiệt có keo bảo vệ mạnh mẽ các thành phần co nhiệt nhiệt.

Ống co nhiệt có keo được ứng dụng rộng rãi trong các loại ống dẫn dưới môi trường ẩm ướt và bọc các loại cáp điện để tránh sự xâm nhập của nước. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng phổ biến trong ngành ô tô, xe điện và tàu thủy.

Các kích thước phổ biến của ống co nhiệt Việt Phát

Ống co nhiệt có keo, cùng với các loại ống co nhiệt trung và hạ thế của Việt Phát, có các kích cỡ phổ biến. Tuy tỉ lệ co rút lớn, nhưng với một kích thước ống phù hợp, bạn có thể bọc cho nhiều loại dây dẫn khác nhau.

Dưới đây là một số kích thước phổ biến của ống co nhiệt Việt Phát:

• Ống co nhiệt trung thế 24KV, 35KV giá tốt
  • Ống co nhiệt trung thế 35KV các kích cỡ giá tốt
  • Ống co nhiệt trung thế 36KV, 24KV, 10KV

Quý khách có nhu cầu về giá cả, quy trình thanh toán, giao nhận hàng hóa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT