Cảm biến ánh sáng xh-m131 5v, 9v, 12v, 24v

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hiểu được điều này, Điện tử 360 đã cung cấp cảm biến ánh sáng xh-m131 với nhiều điện áp khác nhau như 5V, 9V, 12V và 24V. Sản phẩm không chỉ có tính năng chính là nhận biết ánh sáng mà còn mang lại tiện ích và an toàn cho gia đình và công việc của bạn.

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt, nhận hàng tại Điện tử 360

• Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Điện tử 360 để nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.
  • Để tránh mất thời gian đợi, hãy gọi trước vào hotline: 0868 306 306 để báo số đơn và thời gian nhận hàng.

2. Thanh toán C.O.D – Thanh toán sau khi nhập hàng

• Phí thu hộ COD được tính như sau:
    • Đối với đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000đ (sản phẩm dưới 1kg):
      • Tuyến thành phố: thu thêm 16.500đ
      • Tuyến huyện: thu thêm 22.000đ
    • Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ (sản phẩm dưới 1kg):
      • Tuyến thành phố: thu thêm số tiền = (tiền hàng + Phí chuyển phát nhanh) * 0.8%
      • Tuyến huyện: thu thêm số tiền = (tiền hàng + Phí chuyển phát nhanh) * 1.5%
  • Khi nhận hàng, bạn sẽ thanh toán tổng tiền bao gồm giá trị hàng hóa, phí chuyển phát nhanh và phí dịch vụ COD.

3. Thanh toán qua tài khoản ATM

• Bạn có thể chuyển khoản với nội dung sau:
    • Đối với khách hàng đặt hàng qua Email: Tên + Địa chỉ + Tên hàng
    • Đối với khách hàng đặt hàng trên website: Mã số của đơn hàng + Tên + Địa chỉ
  • Quý khách chuyển khoản vào các tài khoản sau:
    • Ngân hàng MBBANK:
      • STK: 0000 10891 8888
      • Chi nhánh: MBBank Nam Thăng Long, Hà Nội
      • Chủ TK: ĐINH THỊ YẾN
  • Sau khi chuyển khoản, vui lòng gửi tin nhắn vào số điện thoại: 0868 306 306 với nội dung bạn đã chuyển tiền bằng cách nào.

4. Các trường hợp khác

• Trong trường hợp bạn có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 như nhà xe, người quen hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Điện tử 360, chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ do bạn chịu.
  • Khi nhân viên giao hàng Điện tử 360 trao sản phẩm cho bên thứ 3, bạn và đối tác vận chuyển cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Điện tử 360.

Với cảm biến ánh sáng xh-m131 của Điện tử 360, bạn sẽ có sản phẩm chất lượng và được đảm bảo tính chính xác. Hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn và trải nghiệm sự thuận tiện và an tâm từ dịch vụ của chúng tôi.