Những Loại Mạch Nạp Mà Bạn Chưa Từng Nghe Đến

Ẩn sau thế giới phần cứng và phần mềm của máy tính là những mạch nạp, những thiết bị quan trọng giúp cập nhật và nạp chương trình cho các chip nhớ bán dẫn. Dưới đây là những loại mạch nạp mà có lẽ bạn chưa biết tới.

Mạch Nạp Rom

Mạch nạp Rom, hay còn được gọi là bộ nạp ROM, là thiết bị điện tử được sử dụng trong lĩnh vực phần cứng máy tính hoặc phần mềm nhúng. Chúng có khả năng cấu hình và nạp chương trình cho các chip nhớ bán dẫn kiểu vi mạch tích hợp điện tĩnh khả trình. Các loại chip này bao gồm EPROMs, EEPROMs, Flashes, eMMC, MRAM, FRAM, NV RAM, PALs, FPGAs và các mạch tích hợp điện tĩnh khác.

Mạch Nạp đa năng SP200

Mạch Nạp PIC

Mạch nạp PIC là loại mạch nạp được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ nạp chương trình cho các dòng chip PIC khác nhau. Mạch nạp này tạo ra mức điện áp phù hợp trên các chân VSS, VDD, MCLR để đưa PIC vào chế độ nạp và truyền dữ liệu trên các chân PGD và PGC cho PIC. Các loại mạch nạp PIC bao gồm Olimex, Microchip, GTP và các sản phẩm của PIC Việt Nam.

Mạch Nạp 8051

Mạch Nạp 8051/AVR/EEPROM Little Programmer là một sản phẩm nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, được phát triển bởi Team Fukusei Design. Mạch này có khả năng nạp các Vi điều khiển họ 8051, AVR và một số EEPROM. Đặc biệt, nó hỗ trợ cả chuẩn nối tiếp và song song, cho phép xóa, nạp chương trình và fuse bit cho 8051 và AVR.

Ngoài ra, cửa hàng Mạch Ứng Dụng còn cung cấp mạch nạp cho AVR, STM8 & STM32, Texas Instruments. Với chất lượng đảm bảo và uy tín lâu năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các bộ phận và linh kiện từ cửa hàng này.

Đến với cửa hàng Mạch Ứng Dụng tại địa chỉ Gian A16 (Tầng trệt), TTKD Điện Máy Điện Tử Nhật Tảo, P. 7, Q. 10, Tp.HCM hoặc liên hệ hotline 0938 298 220, số bán hàng 02838.533.181 hoặc email [email protected] để tìm hiểu thêm về các loại mạch nạp và các sản phẩm linh kiện điện tử giá rẻ và chất lượng.

FEATURED TOPIC