Mô hình đèn giao thông cho trường mầm non: Giáo dục an toàn giao thông cho trẻ từ khi còn nhỏ

Mô hình đèn giao thông

Mỗi năm, chúng ta đều chứng kiến nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Nguyên nhân có thể đến từ nhiều lý do như người điều khiển giao thông có nồng độ cồn, ý thức tham gia giao thông chưa tốt, vượt ẩu lạng lách đánh võng… Vì vậy, việc giáo dục con người từ khi còn nhỏ về ý thức chấp hành quy định khi tham gia giao thông rất cần thiết, đặc biệt là trong chương trình học của các trường.

Nhận thức được điều đó, Công ty cổ phần giải pháp và thiết bị VHB Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình đèn giao thông cho trường học, giúp các em học sinh áp dụng lý thuyết và thực hành ngay trên sân trường của mình. Mô hình này được đánh giá cao về tính ứng dụng, giúp các em thực hành trên mô hình giao thông mầm non gồm 4 đèn xanh, đỏ và vàng được lắp tại ngã tư.

Mô hình đèn giao thông mầm non

Mô hình đèn giao thông mầm non bao gồm 4 bộ đèn tín hiệu xanh, đỏ, vàng D100, 4 cột đèn, biển cảnh báo giao thông và 1 bộ điều khiển đèn giao thông.

Đèn giao thông trong mô hình có kích thước đường kính bóng đèn 100mm, hoạt động với điện áp 12VDC, 24VDC, 220VAC. Vỏ hộp đèn được làm từ vỏ thép sơn tĩnh điện, kính đèn bằng nhựa PMMA có thời gian bảo hành 5 năm không mờ đục. Nhiệt độ hoạt động của đèn là từ -20 °C đến 60 °C, góc nhìn 60 độ.

Đèn XDV D100

Cột đèn trong mô hình gồm 4 cột đèn có chiều cao đứng 2,2m và cột cong 2,5m. Chất liệu trụ đèn là thép ống phi 42 dày 1.4mm phun sơn tĩnh điện màu đen.

Bộ điều khiển được công ty VHB nghiên cứu và phát triển, có thể mở rộng điều khiển nhiều loại đèn khác nhau. Bộ điều khiển có kích thước nhỏ, có thể điều chỉnh đồng thời 4 đèn báo bằng máy tính hoặc bằng nút nhấn trên hộp điều khiển.

Việc giáo dục an toàn giao thông cho trẻ từ khi còn nhỏ rất quan trọng để định hình tính cách, rèn luyện ý thức tốt và tạo ra những công dân tốt chấp hành nghiêm túc các quy định pháp luật về giao thông. Mô hình đèn giao thông ra đời giúp giáo dục trẻ nhìn thấy và áp dụng ngay lập tức những quy tắc an toàn giao thông. Việc lắp đặt mô hình này không chỉ hợp lý về kinh phí mà còn đảm bảo an toàn giao thông với chi phí dưới 10.000.000 VND.

Mô hình đèn giao thông cho trường mầm non

Công ty cổ phần giải pháp và thiết bị VHB Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất đèn giao thông và tủ điều khiển. Với đội ngũ kĩ sư giỏi và dây truyền sản xuất hiện đại, tất cả sản phẩm cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng và chuẩn. Công ty cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm.

Mô hình đèn giao thông cho trường mầm non của công ty VHB Việt Nam là một giải pháp cần thiết để dạy trẻ nhỏ cách đi đường đúng quy định. Giáo dục từ nhỏ là quan trọng, vì đó là giai đoạn trẻ bắt đầu hình thành tính cách và sau này trở thành công dân tốt. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần giải pháp và thiết bị VHB Việt Nam để được tư vấn và lắp đặt mô hình giao thông mầm non trọn bộ.

Nguồn: Cite.edu.vn (đã được phân loại và chỉnh sửa)