Hướng nhà tuổi 1959: Mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc

Ngôi nhà là một tài sản quan trọng đối với hầu hết mọi người. Nhiều người phải làm việc chăm chỉ, tiết kiệm để có đủ tiền xây dựng một ngôi nhà, nơi mà gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và ấm cúng. Vì vậy, việc xem xét hướng nhà là vô cùng quan trọng. Trong một số trường hợp, điều này có thể không chỉ ảnh hưởng đến sự thăng tiến của bạn mà còn tác động đến sự thống nhất của gia đình. Vậy, hướng nhà năm 1959 là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về gia chủ tuổi Kỷ Hợi (1959)

Sinh năm 1959 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi chuẩn phong thủy nhất
Năm sinh dương lịch: 1959
Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
Quẻ mệnh: Khôn (hay Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)
Màu sắc hợp mệnh: Nam giới hợp với các màu như: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu; Nữ giới hợp với các màu: Trắng, xám, đen, xanh
Con số may mắn: Với nam giới là số 5, với nữ giới là số 1.

Theo tử vi, những người tuổi Kỷ Hợi thường gặp khó khăn và vất vả trong giai đoạn tiền vận. Họ phải lo toan về việc kiếm cơm, áo, gạo và tiền bạc để sống. Về mặt sức khỏe, tuổi Kỷ Hợi cũng không tốt, thường xuyên bị bệnh và đau ốm ngay cả khi còn trẻ.

Tuy nhiên, khi sang đến giai đoạn trung vận của cuộc đời, tình hình cải thiện chưa được đáng kể. Cuộc sống vẫn khó khăn và đầy thử thách. Dần dần, khi bước vào giai đoạn hậu vận, tuổi Kỷ Hợi (1959) mới bắt đầu trở nên phồn thịnh và thoải mái hơn. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng con đường công danh và sự nghiệp của tuổi 1959 thực sự rất gian nan.

Hướng nhà tuổi 1959: Rước tài lộc vào nhà

Việc xem xét hướng nhà tuổi 1959 nhằm giúp cho công việc, gia đình và sức khỏe của mọi người trong gia đình luôn được thuận lợi và tốt đẹp. Tuy nhiên, mỗi hướng nhà sẽ mang lại lợi ích riêng cho gia chủ. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi “Tuổi 1959 hợp hướng nào?”

# Hướng Đông Bắc (Sinh khí)

Sinh năm 1959 hợp hướng nào? Xem hướng nhà tuổi Kỷ Hợi chuẩn phong thủy nhất

Hướng Sinh khí được hiểu là hướng có khí tốt, giúp tất cả mọi vật sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất. Hướng Sinh khí đặc biệt phù hợp với những người tuổi Kỷ Hợi đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp. Họ mong muốn tìm hướng nhà tuổi 1959 để con đường kinh doanh và công danh phát triển nhanh chóng. Rất nhiều người đã chọn hướng Đông Bắc là hướng của cửa chính hoặc xây nhà theo hướng này, với hy vọng giúp cho gia chủ đạt được thành công, danh tiếng và tài lộc. Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Hợi cũng nên đặt phòng làm việc hoặc phòng ngủ theo hướng Sinh khí để thuận lợi và may mắn.

# Hướng Tây Bắc (Diên Niên)

Diên Niên có nghĩa là sự lâu bền và vượt qua thời gian. Do đó, hướng Tây Bắc phù hợp với những gia chủ tuổi Kỷ Hợi đang thịnh vượng về mặt sự nghiệp. Hướng này giúp cho tài lộc và sự nghiệp của gia chủ trở nên bền vững, không chỉ như hướng Sinh khí vì một điều gì quá lớn cũng không tốt. Nếu vượt qua những khó khăn vốn có, sẽ dễ dẫn đến những rắc rối cho gia chủ và gia đình.

# Hướng Tây Nam (Phục vị)

Nếu bạn đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp và không biết hướng nào phù hợp để giữ lấy thành công, danh tiếng và tài lộc đó thêm một giai đoạn nữa trước khi nghỉ ngơi, hướng Tây Nam chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

# Hướng Tây (Thiên Y)

Thiên Y có nghĩa là “thuốc trời”, là hướng tốt nhất nếu bạn cần sức khỏe và mong muốn kéo dài tuổi thọ. Vì vậy, nếu bạn là người làm việc trong lĩnh vực y học, đã về hưu hoặc đang gặp vấn đề về sức khỏe, hướng Thiên Y sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề đó một cách tốt nhất.

Tuổi Kỷ Hợi cần tránh những hướng nào?

Hướng nhà tuổi 1959 sẽ giúp gia chủ và gia đình gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công danh và sự nghiệp. Ngược lại, xây nhà theo những hướng sau đây sẽ mang lại những điều không tốt cho tuổi Kỷ Hợi:

  • Hướng Nam (Lục Sát): Nếu gia đình của tuổi Kỷ Hợi (1959) liên quan đến việc làm trang trại hoặc chăn nuôi các loại động vật, xây nhà theo hướng này sẽ dẫn đến tình trạng bệnh tật và chết hàng loạt các loài vật nuôi. Do đó, cần tránh hướng này.

  • Hướng Đông (Ngũ quỷ): Nếu bạn đang phân vân không biết tuổi Hợi hợp hướng nào, cần tránh hướng này ngay lập tức. Bởi vì nó sẽ thu hút sự can thiệp của các yêu ma và gây rắc rối cho gia đình bạn.

  • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Nếu tuổi Kỷ Hợi (1959) xây nhà theo hướng Bắc, đó là điềm xấu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới số mệnh và các vấn đề khác như công danh, sự nghiệp và con cái.

Vì vậy, hướng nhà tuổi 1959 có thể giúp gia chủ đạt được nhiều thành công và may mắn. Hãy cân nhắc và áp dụng những thông tin này để xây dựng ngôi nhà tốt nhất cho gia đình bạn!

FEATURED TOPIC