Bảng giá aptomat LS 1 pha, 2 pha, 3 pha, 4 pha

Aptomat LS – Thiết bị quan trọng trong hệ thống điện

Aptomat LS là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống điện nào. Nó đảm bảo bảo vệ quá tải, ngắn mạch và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thiết bị aptomat đến từ thương hiệu LS.

Giới thiệu aptomat LS

Aptomat LS là một thiết bị điện hàng đầu trong ngành điện, thuộc thương hiệu LS nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. LS là tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện, bao gồm thiết bị đóng – ngắt, công tắc, ổ cắm, thiết bị tự động hóa và thiết bị điều khiển.

Với nhiều năm phát triển, LS không chỉ là một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam, mà còn có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Các thiết bị aptomat LS luôn được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và không ngừng cải tiến. Quy trình sản xuất luôn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Hàn Quốc.

MCB LS dòng BKN 1P tại Điện City

Nhờ vào các quy trình sản xuất chất lượng, aptomat LS khi được đưa vào sử dụng đều có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và đạt tính bảo vệ tuyệt đối.

Các dòng aptomat LS phổ biến hiện nay

Các dòng aptomat LS luôn chiếm vị trí quan trọng trong thị trường thiết bị điện tại Việt Nam nhờ mẫu mã đa dạng, khả năng đóng – ngắt mạch nhanh chóng và chất lượng vượt trội. Các dòng aptomat LS phổ biến tại Việt Nam hiện nay bao gồm: MCB LS, RCBO LS, MCCB LS và ELCB LS.

MCB LS và RCBO LS

MCB LS và RCBO LS là các dòng aptomat dạng tép thuộc thương hiệu LS đến từ Hàn Quốc. Chúng có kích thước nhỏ, gọn, tinh tế và sang trọng, kết hợp với màu trắng và điểm nhấn màu cam đặc trưng. Nhờ thiết kế này, aptomat LS dạng tép không chỉ bảo vệ ngắn mạch và quá tải một cách xuất sắc, mà còn tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống điện.

MCCB LS dòng ABN 4P

MCCB LS và ELCB LS

Đây là các dòng aptomat dạng khối do thương hiệu LS nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra các thị trường trên khắp thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Dòng aptomat LS dạng khối được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nhà máy, hệ thống điện và khu công nghiệp trên cả nước.

Ngoài ra, aptomat LS còn được chia thành các nhóm dựa vào số cực (P) như 1P, 2P, 3P, 4P và được sử dụng cho điện áp 1 pha hay 3 pha. Tuy nhiên, khách hàng có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại aptomat phù hợp với hệ thống điện. Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ sư điện tại Điện City luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua hotline hoặc email.

Bảng giá aptomat LS

Các dòng aptomat LS như aptomat chống giật LS 30A hay aptomat chống giật LS 20A có giá thành phải chăng, chỉ từ hơn 1 triệu đồng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống máy nóng lạnh gia đình. Các dòng aptomat LS 100A hay aptomat LS 50A có giá đắt hơn một chút so với dòng aptomat 20A hay 30A.

Thông tin chi tiết về giá cả có thể tham khảo trực tiếp trên trang web Điện City hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Lý do nên mua aptomat LS tại Điện City

Khi mua aptomat, khách hàng thường đặt nhiều quan ngại về chất lượng và nguồn gốc, đồng thời cũng lo lắng về hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tuy nhiên, khi đến với Điện City, khách hàng sẽ không cần lo lắng về những vấn đề đó.

Tất cả các dòng aptomat LS tại Điện City đều chính hãng và được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm kiểm tra chất lượng trước khi lắp đặt. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tại Điện City luôn cạnh tranh so với thị trường, đồng thời có chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng thường xuyên. Đó là lý do tại sao Điện City là địa chỉ tốt nhất khi bạn có nhu cầu mua aptomat và các thiết bị điện khác.

Aptomat LS mang nhiều ưu điểm vượt trội với kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế và màu sắc hài hòa. Nó rất dễ lắp đặt và sử dụng. Thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điện, bảo vệ quá tải và ngắn mạch. Hãy liên hệ ngay cho Điện City qua hotline hoặc để lại thông tin tại https://diencity.com/lien-he để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình!