Nút nhấn giữ có đèn: Sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một loại nút nhấn giữ độc đáo cho ứng dụng công nghiệp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu về BN1624LG – sản phẩm nổi bật với vỏ inox, đèn LED màu xanh lá và nhiều tính năng ưu việt.

Nút nhấn giữ có đèn: Độc đáo và tiện ích

Bạn đã từng gặp phải trường hợp cần nhấn một nút nhưng muốn giữ trạng thái nhấn sau khi thả nút? BN1624LG có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với thiết kế độc đáo, sau khi bạn nhấn nút và thả ra, nút vẫn giữ trạng thái nhấn. Chỉ cần nhấn một lần nữa, nút sẽ nhả ra. Xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về tính năng này.

Ngoài ra, BN1624LG còn đi kèm với đèn LED màu đỏ, nút nhấn, bulong và ron chống nước. Với vỏ inox chắc chắn và khả năng chống nước, chống ẩm, sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường công nghiệp.

Sự đa dạng trong màu sắc

BN1624LG đem đến nhiều lựa chọn màu sắc cho bạn. Bạn có thể lựa chọn từ màu đỏ, xanh lá, xanh lục và vàng. Các hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về màu sắc của sản phẩm.

Nút nhấn giữ có đèn, vỏ inox, phi 16mm, 24v đèn LED màu đỏ

Nút nhấn nhả có đèn, vỏ inox, phi 16mm, 24v đèn LED màu đỏ

Nút nhấn nhả có đèn, vỏ inox phi 16mm, 24v đèn LED màu đỏ

Điểm nổi bật và tính năng

Nút nhấn BN1624LG được thiết kế với 5 chân kết nối, trong đó, 2 chân ở hai bên cung cấp nguồn cho đèn LED (24V), 3 chân còn lại là các chân kết nối tiếp điểm. Một chân dùng để cấp nguồn, một chân nối với tiếp điểm thường đóng và một chân tạo kết nối với tiếp điểm thường mở.

Lựa chọn cấu hình đèn LED

BN1624LG cung cấp 3 cấu hình đèn LED khác nhau để bạn lựa chọn:

1. Kiểu 1: Đèn LED của nút tắt khi nhấn vào thì sáng, nhả ra thì tắt.
  2. Kiểu 2: Đèn LED của nút nhấn sáng, khi nhấn vào thì tắt, nhả ra thì sáng lại.
  3. Kiểu 3: Đèn LED của nút tắt sẽ luôn sáng.

BN1624LG Nút nhấn giữ có đèn, vỏ inox, phi 16mm, 24v đèn LED màu xanh lá

Tóm lại

BN1624LG là một lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng công nghiệp của bạn. Với đường kính 16mm, đèn LED màu sắc đa dạng và điện áp 24V, sản phẩm này đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem kỹ thông tin và video liên quan. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0988 300 600, 1800 6837 hoặc 028 2266 3737. Chúng tôi sẵn lòng giúp bạn!