Top 10 vật phẩm tạo Tài Vận cho tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, bạn có thể sử dụng phong thủy để thu hút tài vận và may mắn vào cuộc sống của mình. Cùng tìm hiểu về top 10 vật phẩm mang lại Tài Vận cho tuổi Quý Sửu 1973.

Tượng Trâu Phong Thủy

Con trâu là biểu tượng của sự thịnh vượng và bền vững. Đối với người nông dân, con trâu là một người bạn đồng hành trung thành. Tượng Trâu Phong Thủy sẽ mang lại sự phú quý và cát tường cho bạn.

Tượng Trâu
Tượng Trâu Phong Thủy

Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu là linh vật may mắn, mang lại sự thành công và sức khỏe. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, giữ của cải và mang lại bình yên cho bạn.

Tỳ Hưu
Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang. Nó thường được làm bằng đá tự nhiên, đá quý hoặc kim loại quý để thu hút linh khí và vượng khí cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973.

Thiềm Thừ
Thiềm Thừ Phong Thủy

Tượng Cá Phong Thủy

Con cá chép là biểu tượng của may mắn và lòng dũng cảm. Nó tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một yếu tố quan trọng cho thành công của bạn.

Tượng Cá Chép
Tượng Cá Phong Thủy

Quả Cầu Phong Thủy

Quả cầu đá mang trong mình năng lượng dương dồi dào, biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực. Chế tác từ đá quý, quả cầu đá trừ tà và thu hút vượng khí, thể hiện sự quyền lực của bạn.

Quả Cầu Đá
Quả Cầu Phong Thủy

Gậy Như Ý Phong Thủy

Gậy Như Ý là biểu tượng tăng cường quyền lực và sức ảnh hưởng. Nếu bạn là nhà quản lý hoặc giám đốc, đặt gậy Như Ý trong văn phòng hoặc nhà bạn sẽ đảm bảo quyền hạn và mang lại may mắn.

Gậy Như Ý
Gậy Như Ý Phong Thủy

Thuyền Phong Thủy

Đặt mô hình thuyền trong phòng làm việc hoặc trong nhà, thuyền hướng vào trong sẽ mang lại may mắn cho bạn. Nếu hướng ra ngoài, ý nghĩa là chạy mất may.

Thuyền
Thuyền Phong Thủy

Cây Tài Lộc Phong Thủy

Cây Tài Lộc màu xanh là biểu tượng của sự may mắn và tuổi trẻ vĩnh hằng. Sở hữu cây Tài Lộc sẽ mang lại sự phát triển và thành công cho bạn.

Cây Tài Lộc
Cây Tài Lộc Phong Thủy

Tranh Đá Quý Phong Thủy

Tranh đá quý là một tác phẩm nghệ thuật, sẽ làm nhà bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn. Ngoài ra, nó còn mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho tuổi Quý Sửu 1973.

Tranh Đá Quý
Tranh Đá Quý Phong Thủy

Tượng Thần Tài Phong Thủy

Thần Tài là vị thần mang lại may mắn về tiền bạc. Sự chiếu cố của Thần Tài sẽ giúp bạn “tài nguyên quảng tiến” trong cuộc sống.

Tượng Thần Tài
Tượng Thần Tài Phong Thủy

Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài vận và may mắn trong cuộc sống. Hãy chọn những vật phẩm phù hợp với tuổi của bạn để tạo nên sự thịnh vượng và thành công.

FEATURED TOPIC

hihi