Chứng chỉ Sơ cấp chuyên ngành Vận tải | Điều hành và Khai thác Vận tải

Trong lĩnh vực vận tải đường bộ, việc được cấp phép hoạt động và kinh doanh đòi hỏi người trực tiếp điều hành, giám đốc, quản lý… những doanh nghiệp vận tải cần phải có Chứng chỉ sơ cấp ngành vận tải (Chứng chỉ Sơ cấp Quản trị, điều hành và khai thác vận tải đường bộ) theo quy định tại Nghị định số 10/2020/NĐ-CP, ngày 17/01/2020.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc nâng cao kỹ năng cần thiết cho đội ngũ kinh doanh, quản lý và điều hành doanh nghiệp vận tải đường bộ, chúng tôi tổ chức các khóa học và cấp chứng chỉ sơ cấp Quản trị khai thác và điều hành vận tải theo quy định của Bộ Giao thông & Vận tải.

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ SƠ CẤP CHUYÊN NGÀNH VẬN TẢI QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH VÀ KHAI THÁC VẬN TẢI

Mục tiêu của khóa học

Trong khoá học này, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong nghề Quản lý, điều hành và khai thác vận tải đường bộ. Bạn sẽ được học về pháp luật kinh doanh vận tải, quá trình vận tải và khai thác vận tải bằng phần mềm…

Nội dung chương trình học

  • Pháp luật về kinh doanh vận tải đường bộ
  • Kỹ năng quản trị, điều hành và khai thác vận tải đường bộ
  • Kinh tế vận tải
  • Thống kê vận tải
  • Thực hành nghề

Sau khóa học, bạn sẽ có khả năng tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải cũng như khai thác phương tiện vận tải một cách an toàn và hiệu quả. Đồng thời, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ sơ cấp chuyên ngành vận tải (Chứng chỉ sơ cấp Điều hành vận tải, Chứng chỉ sơ cấp Quản trị và khai thác vận tải đường bộ), đảm bảo điều kiện hành nghề kinh doanh vận tải theo quy định.

Lớp học quản lý và khai thác vận tải đường bộ sơ cấp
Image Source: cite.edu.vn

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về lịch học và chương trình học cụ thể. Hotline: Phòng đào tạo 0964 868 625 (Mr. Hoàng) – 0984 422 131 (Mrs. Mai).

HÌNH ẢNH LỚP HỌC CHỨNG CHỈ ĐIỀU HÀNH VẬN TẢI TẠI HÀ NỘI & HẢI PHÒNG

KHÓA HỌC SƠ CẤP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ
Image Source: chungchinghiepvu.edu.vn

Chứng chỉ sơ cấp điều hành vận tải đường bộ
Image Source: chungchinghiepvu.edu.vn