Lớp Kiểm soát nhiễm khuẩn và Cấp chứng chỉ CME: Đào tạo cho an toàn y tế

Đào tạo kiểm soát nhiễm khuẩn

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực y tế và muốn nâng cao kỹ năng của mình về kiểm soát nhiễm khuẩn tại các cơ sở khám bệnh và chữa bệnh? Bạn muốn đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng? Chúng tôi có giải pháp cho bạn!

Lớp Kiểm soát nhiễm khuẩn và Cấp chứng chỉ CME

Chúng tôi tổ chức lớp đào tạo “Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện” trên toàn quốc. Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại cơ sở y tế. Với chương trình này, bạn sẽ được đi sâu vào các nội dung quan trọng như:

• Tổng quan về kiểm soát nhiễm khuẩn trong cơ sở y tế
  • Giám sát và tuân thủ quy trình
  • Phòng ngừa các nhiễm khuẩn bệnh viện phổ biến
  • Vệ sinh tay và sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân
  • Phòng ngừa và khử khuẩn dựa trên đường lây truyền
  • Quản lý chất thải y tế và đồ vải
  • Tiêm an toàn

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu, gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ và Chuyên gia giáo dục Y học đã và đang công tác tại các Trường Đại học Y trên toàn quốc. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kiến thức chất lượng và thực tế từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chứng chỉ và học phí

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo liên tục “Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện” theo Thông tư số 22/2013/TT-BYT của Bộ Y tế. Học phí cho khóa học là 2.200.000đ và chương trình kéo dài trong 48 tiết học. Lịch học linh hoạt, bạn có thể tham gia trực tuyến hoặc trực tiếp.

Đăng ký và thông tin liên hệ

Để đăng ký và biết thêm thông tin về khóa học, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ĐỨC VIỆT

• Địa chỉ: Số 3 Ngõ 271/1/15 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Liên hệ: Hoàng Quyên – SĐT: 0828.361.238
  • Website: ducviet.edu.vn

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn. Chúng tôi mong chờ sự tham gia của bạn!