Tuyển Sinh Khoá Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học sư phạm tại Hà Nội là một lựa chọn hấp dẫn cho những bạn có mong muốn trở thành giáo viên mà chưa có kiến thức về sư phạm. Với nhu cầu tìm hiểu và đăng ký học ngày càng tăng, Hà Nội hiện có nhiều trường đào tạo nghiệp vụ sư phạm uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về khoá học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Đăng Ký Học Chứng Chỉ Sư Phạm Tại Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội có nhiều trường đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Dưới đây là những trường hàng đầu trong việc tổ chức lớp học nghiệp vụ sư phạm tại Hà Nội:

• Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội
  • Trường Học viện quản lý giáo dục

Trong số đó, trường Đại học sư phạm Hà Nội là trường tiên phong và có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại Hà Nội. Trường đã tổ chức thành công nhiều lớp bồi dưỡng ngắn hạn và luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Chương Trình Đào Tạo Nghiệp Vụ Sư Phạm Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trường Đại học sư phạm Hà Nội đang triển khai nhiều chương trình học để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Dưới đây là một số chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm đại học sư phạm Hà Nội:

1. Chương trình học Bồi dưỡng cấp chứng chỉ NVSP cho giáo viên các trường TCCN

• Thời lượng chương trình học: 25 tín chỉ
  • Nội dung chương trình học bao gồm:
    • Tâm lý học sư phạm nghề nghiệp
    • Giáo dục học nghề nghiệp
    • Tổ chức và quản lý quá trình dạy học
    • Phương pháp và kỹ năng dạy học
    • Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng
    • Giao tiếp và ứng xử sư phạm
    • Thực tập sư phạm

2. Chương trình học bồi dưỡng cấp chứng chỉ NVSP cho giảng viên cao đẳng, đại học

• Thời lượng chương trình học: 20 tín chỉ
  • Nội dung chương trình học bao gồm:
    • Giáo dục học đại học thế giới và Việt Nam
    • Tâm lý học dạy học đại học
    • Lý luận dạy học đại học
    • Phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo đại học
    • Đánh giá trong giáo dục đại học
    • Sử dụng phương tiện kỹ thuật và công nghệ trong dạy học đại học
    • Tâm lý học đại cương
    • Giáo dục học đại cương
    • Phương pháp nghiên cứu khoa học
    • Thực tập sư phạm

3. Chương trình học bồi dưỡng và cấp chứng chỉ NVSP cho người có bằng phù hợp có nguyện vọng thành giáo viên tiểu học, THCS, THPT

• Thời lượng chương trình học: 35 tín chỉ
  • Nội dung chương trình học chi tiết có thể xem tại đây.

Tuyển Sinh Các Lớp Nghiệp Vụ Sư Phạm Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2021

Trường Đại học sư phạm Hà Nội đang tiến hành tuyển sinh các lớp nghiệp vụ sư phạm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của các đối tượng tham gia. Dưới đây là thông tin chi tiết:

• Đối tượng tham gia:

• Lớp NVSP giảng viên cao đẳng, đại học
    • Lớp NVSP giáo viên các trường TCCN
    • Lớp NVSP giáo viên tiểu học, THCS, THPT
  • Thời gian học: Các ngày cuối tuần, thời gian hè hoặc học tập trung các ngày trong tuần.

• Địa điểm học: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

• Học phí: Mức học phí sẽ tuân theo quy định của trường Đại học sư phạm Hà Nội.

• Hồ sơ đăng ký: Để đăng ký tham gia khoá học, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm:

• Sơ yếu lý lịch
    • Bản sao bằng đại học (có công chứng)
    • Bản sao bảng điểm học tập (có công chứng)
    • Ảnh 3×4 (2 ảnh)

Hãy hoàn thiện hồ sơ và đăng ký trước khi khai giảng lớp học. Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học sư phạm Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học và lịch học, bạn có thể xem thêm tại đây.

Bài viết trên đây đã giới thiệu về khoá học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học sư phạm Hà Nội. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi:

• Công ty Cổ phần Giáo dục Thiên Kỳ
  • Địa chỉ: Tầng 3, Số 11B, Ngõ 1 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội